Tổng hợp các TIPS kiểm tra thông tin sim Vinaphone cực tiện lợi!

Đối với người dùng thuê bao Vinaphone, việc kiểm tra thông tin sim là việc làm vô cùng cần thiết. Bên cạnh các thông tin về ngày kích hoạt sim, ngày hết hạn sim… bạn cũng cần nắm rõ về thông tin chính chủ thuê bao cũng như các gói cước bạn đang sử dụng phòng những vấn đề phát sinh Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra những thông tin này! Đừng quá lo lắng, ở bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dễ dàng, thuận tiện nhất!

Xem thêm: Kho sim số đẹp Vinaphone giá chỉ từ 199k

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Kiểm tra ngày kích hoạt/ hạn sử dụng sim Vinaphone trả trước

Kiểm tra ngày kích hoạt/ hạn sử dụng sim Vinaphone
Kiểm tra ngày kích hoạt/ hạn sử dụng sim Vinaphone

Đối với sim trả trước Vinaphone, bạn có 2 cách để kiểm tra ngày kích hoạt và hạn sử dụng sim. Cụ thể:

Cách 1: Kiểm tra thông qua cú pháp gọi: *110# (Miễn phí). Ngay lập tức bạn sẽ được trả về thông tin:

  • Thuê bao (gói hòa mạng)
  • Ngày hoạt động, hạn sử dụng sim
  • Thông tin khuyến mãi

Cách 2: Gọi tổng đài 18001091 của Vinaphone (Miễn phí)> Các tổng đài viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin cho bạn.

Kiểm tra ngày kích hoạt/ hạn sử dụng sim Vinaphone trả sau

Đối với sim Vinaphone trả sau, bạn chỉ có 1 cách duy nhất để kiểm tra ngày kích hoạt sim và hạn sử dụng sim chính là gọi tới tổng đài 18001091 của Vinaphone.

Kiểm tra thông tin chính chủ

Để kiểm tra thông tin sim chính chủ Vinaphone, bạn hãy soạn tin với cú pháp TTTB gửi 1414 (Miễn phí). Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn kết quả phản hồi với những thông tin sau của chủ thuê bao sim:

  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số CMND/ Số hộ chiếu
  • Nơi cấp CMND
  • Số thuê bao

Kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng

Việc kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng trên thuê bao Vinaphone giúp bạn kiểm soát được cước phí tiêu dùng cũng như có phương án điều chỉnh sử dụng phù hợp. Hiện nay để kiểm tra các gói cước đang dùng, có 4 cách phổ biến sau:

Kiểm tra bằng cú pháp 

Cách đơn giản nhất để kiểm tra xem sim Vinaphone của bạn đang sử dụng gói cước nào chính là sử dụng cú pháp *110# rồi nhấn phím gọi hoặc OK. Sau đó kết quả sẽ trả về cho bạn thông tin bạn cần kiểm tra.

Kiểm tra thông qua tổng đài

Một cách tuy không mới nhưng không bao giờ lỗi thời chính là kiểm tra thông tin thông qua tổng đài CSKH của nhà mạng Vinaphone. Nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 18001091 (Miễn phí), nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra và thông báo cho bạn.

Kiểm tra trên website chính thức của nhà mạng Vinaphone

Trước tiên bạn hãy truy cập website chính thức của nhà mạng Vinaphone theo link sau đây. Sau khi đăng nhập tài khoản, truy cập mục Gói cước – Dịch vụ GTGT > chọn Gói cước > Cá nhân > chọn Tra cứu thông tin.

Tại đây bạn sẽ kiểm tra được thông tin về số dư tài khoản chính, tài khoản phụ, dung lượng data, SMS, số phút gọi…

Kiểm tra trên ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone là ứng dụng quen thuộc với mỗi người dùng sim số đẹp Vina. Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, hãy đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone của mình.

Kiểm tra thông tin trên ứng dụng VNPT
Kiểm tra ngày kích hoạt/ hạn sử dụng sim Vinaphone

Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn Menu > chọn Quản lý tài khoản/ gói cước > nhấn chọn Thông tin cá nhân để kiểm tra thông tin.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách kiểm tra thông tin liên quan đến thuê bao Vinaphone. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại để lại comment để được giải đáp nhé! Chúc các bạn dùng sim may mắn!

Nếu bạn vẫn đang chưa tìm được cho mình một sim số đẹp, tham khảo ngay kho số lớn #1 Việt Nam tại Sim Thăng Long. Cùng với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *