#4 Cách Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone cực đơn giản

Bạn đang sử dụng gói cước 4G của Vinaphone nhưng lại không biết mức 4G tiêu thụ là bao nhiêu! Đừng quá lo lắng, ở bài viết dưới đây, Sim Thăng Long sẽ hướng dẫn bạn #4 cách kiểm tra dung lượng sim 4G Vinaphone cực đơn giản! Mời các bạn cùng đón đọc!

Xem thêm: Kho sim 4G Vinaphone giá chỉ từ 149k tại Sim Thăng Long

Tại sao cần kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone?

Khi đăng ký 4G VinaPhone thì mỗi gói cước sẽ có một mức ưu đãi dung lượng data nhất định, khi sử dụng hết thuê bao sẽ bị ngắt kết nối (đối với các gói BIG, SPEED, VD,..), bị hạ băng thông truy cập ở tốc độ thấp (đối với các gói MAX, gói Đỉnh,..), hoặc bị trừ cước (đối với các gói M,..). Vì vậy việc kiểm tra dung lượng 4G của VinaPhone mỗi ngày sẽ giúp người dùng tránh được các trường hợp trên.

Tại sao nên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone
Tại sao nên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

Ngoài ra, việc kiểm tra gói cước 4G VinaPhone sẽ giúp bạn nắm rõ được thời hạn còn lại gói cước data mình đang dùng, từ đó có kế hoạch hợp lý trong việc sử dụng data hiệu quả, tránh lãng phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc: Có nên tiếp tục dùng gói cước không? Nếu không thì thời điểm nào nên hủy? Khi cân nhắc hủy gói cước, bạn cần biết rằng, toàn bộ số data còn lại sẽ không được bảo lưu.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

Kiểm tra bằng cú pháp gọi

Để kiểm tra dung lượng gói cước 4G Vinaphone , bạn hãy thực hiện thao tác bấm trên bàn phím điện thoại như sau: *123# nhấn OK hoặc gọi (Miễn phí) hoặc bấm *111# và nhấn phím 4.

Tham khảo thêm: Kho sim số đẹp Vinaphone giá rẻ chỉ từ 149k tại SimThangLong.vn

Ngay lập tức, kết quả trả về bao gồm các thông tin sau:

  • Tên gói cước 4G đang sử dụng
  • Ưu đãi data còn lại
  • Ưu đãi thoại còn lại
  • Ưu đãi SMS còn lại
  • Hạn sử dụng của gói cước

Kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn

Để kiểm tra dung lượng gói cước 4G Vinaphone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí)

Các cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone
Các cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

Sau khi gửi, bạn sẽ nhận được tin nhắn kết quả bao gồm các thông tin sau:

  • Tên gói cước 4G đang sử dụng
  • Dung lượng data 4G còn lại
  • Hạn sử dụng của gói cước

Lưu ý: Kiểm tra data khuyến mãi, soạn DATANT gửi 888 (miễn phí)

Kiểm tra bằng tổng đài

Nếu bạn không nhớ cú pháp để kiểm tra thông tin gói cước thì có thể lựa chọn gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 18001091 (Miễn phí) của VinaPhone. Bạn sẽ được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra dung lượng 4G còn lại. Cách kiểm tra này cũng khá nhanh chóng và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Để quá trình kiểm tra diễn ra thuận lợi, hãy chuẩn bị thông tin để xác nhận chính chủ sim Vinaphone.

Tham khảo ngay: Kho sim số đẹp giá rẻ Sim Thăng Long giá chỉ từ 149k!

Kiểm tra thông qua app My VNPT

My VNPT là ứng dụng không còn xa lạ với người dùng thuê bao Vinaphone. Ứng dụng này được xây dựng và phát triển nhằm phục vụ thuê bao Vina trong việc quản lý thông tin cá nhân, kiểm soát cước phí, gói cước và dịch vụ đang sử dụng. Khi cài đặt và sử dụng ứng dụng My VNPT thì bạn không chỉ kiểm tra được gói cước 4G VinaPhone mình đang sử dụng, mà bạn còn có thể kiểm tra được tổng thể thông tin liên quan đến thuê bao của mình.

Gói cước 4G Vinaphone vào mạng thả ga
Gói cước 4G Vinaphone vào mạng thả ga

Để kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải app MY VNPT về điện thoại của bạn: MY VNPT cho Android, MY VNPT cho iOS.
  • Bước 2: Đăng nhập vào My VNPT trên điện thoại di động.

Ngay sau khi đăng nhập thì tại màn hình chính sẽ hiện lên tên gói cước, thời gian, số dung lượng data còn lại… Những thông tin này sẽ giúp bạn quản lý việc truy cập mạng sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là hướng dãn #4 cách kiểm tra dung lượng sim 4G Vinaphone cực đơn giản! Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé! Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình sim 4G Vinaphone, hãy nhanh tay truy cập simthanglong.vn để được giải đáp! Hiện nay Sim Thăng Long cung cấp kho sim 4G cực lớn với giá thành không thể phải chăng hơn chỉ từ 199k! Nhanh tay kẻo lỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *