Khám Phá Sim 3G Mobifone 19gb Và Những Ưu Đãi Hấp Dẫn

Mobifone là nhà mạng luôn có những sản phẩm ưu đãi phong phú và đa dạng dành cho khách hàng. Ngoài những dòng sim dành cho từng đối tượng khách hàng hoặc sim dành riêng cho các khu vực đặc thù thì nhà mạng này còn có các loại sim 3g khuyến mãi lượng data hấp dẫn. Một trong số đó là sim 3g Mobifone 19gb. Vậy bạn đã biết đến loại sim này chưa ngay bây giờ Sim Thăng Long sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về loại sim này cho các bạn hãy theo dõi nhé.

1. Thông tin về sim 3G Mobifone 19Gb

Sim 3g Mobi 19g sẽ tự động kích hoạt ngay khi lắp vào máy và được tặng 19Gb sử dụng trong 3 tháng, khi hết 3 tháng sim sẽ trở thành sim nghe gọi bình thường. Người dùng sẽ không cần phải thực hiện bất kì thao tác nào để kích hoạt và cũng không cần phải nạp tiền. 

Sim tương thích và có thể sử dụng cho nhiều thiết bị như  Usb 3G, Router 3g , máy tính bảng Ipad, Android, điện thoại di động smartphone…

Loại sim này thích hợp cho những người thường xuyên phải sử dụng lưu lượng data lớn và phải di chuyển đi công tác tới những khu vực không có internet hoặc wifi.

2. Sử dụng sim 3G Mobifone nhận được ưu đãi gì?

Sim 3G 19GB Mobifone hiện đang là sản phẩm hot nhất của nhà mạng Mobifone hiện nay và được khách hàng săn đón sử dụng. Sở hữu chiếc sim này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Ngay sau khi mua sim khách hàng sẽ có ngay 19GB tốc độ cao với thời gian sử dụng là 90 ngày thả ga lướt net cùng bạn bè người thân. Các bạn sẽ thoải mái lên mạng xem phim, nghe nhạc, giải trí hoặc làm việc với chất lượng sóng ổn định không bị lag, giật.
  • Tất cả dung lượng khuyến mãi gồm 19GB đều sẽ được sử dụng với tốc độ cao mà không hạ tốc độ. 
  • Ngoài tính năng truy cập mạng sim còn có thể nhắn tin và nghe gọi như sim bình thường
  • Khi hết dung lượng data khách hàng có thể mua sim mới để tiếp tục hưởng khuyến mãi
  • Khi hết thời hạn gói cước khách hàng có thể gia hạn theo gói cước 3g hiện hành của nhà mạng Mobifone.

3. Cách đăng ký sim 3G 19Gb Mobifone

Sau khi mua sim mobi 3G 19Gb khách hàng cần đăng ký thông tin cá nhân để đăng ký sim chính chủ với nhà mạng. Đây là yêu cầu bắt buộc và cũng là để bảo vệ quyền lợi cho chính khách hàng.

a. Cách đăng ký 

Để đăng ký các bạn hãy đến các địa điểm giao dịch của Mobifone gần nhất và mang theo chứng minh thư để được đăng ký trực tiếp nhanh chóng, tiện lợi.

Sau khi hoàn thành đăng ký bạn có thể lắp ngay sim vào máy để sử dụng ngay và không cần phải kích hoạt mà sim đã có sẵn dung lượng khuyến mãi 19Gb. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình dùng nhiều thì trừ nhiều dung lượng, dùng ít trừ ít và không dùng thì dung lượng vẫn được giữ nguyên nhưng nhớ là thời hạn chỉ trong vòng 3 tháng.

b. Cách kiểm tra dung lượng còn lại

Để kiểm tra tài khoản dung lượng còn lại các bạn có thể áp dụng theo cách sau: Khách hàng nhắn tin theo cú pháp KT DATA gửi 999 và sau đó hệ thống sẽ thông báo với khách hàng dung lượng data còn lại của thuê bao. 

Xem ngay: Danh sách sim số đẹp Mobifone giá chỉ từ 199K

Sim 3g Mobifone 19G là lựa chọn hoàn hảo để có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao mà không lo đến cước phí. Dù khách hàng là bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đăng ký sử dụng loại sim này để nhận được những ưu đãi mà nhà mạng áp dụng. Với những tiện ích về khả năng tương thích với tất cả các thiết bị hiện nay thì chiếc sim này quả là một sản phẩm ưu việt của nhà mạng Mobifone.