Vinaphone ra mắt dịch vụ nhân bản sim điện thoại

Vinaphone vừa thông báo ra mắt dịch vụ nhân bản sim điện thoại multiSIM trên toàn quốc. Với dịch vụ này người dùng có thể dùng số thuê bao của mình có thể sử dụng số điện thoại của mình ở cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, đồng hồ thông minh, ipad, tablet.

1. Lợi ích của dịch vụ MultiSIM

Khi sử dụng MultiSIM của VinaPhone, người dùng không phải lo các thiết bị di động bị mất liên lạc vì hết dung lượng 3G/4G, hoặc hết tiền trong tài khoản.

Trong đó, lưu lượng data 3G/4G và thoại của gói cước di động sẽ được dùng chung. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gọi điện, truy cập mạng Internet cùng lúc trên các thiết bị khác có hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Dịch vụ MultiSIM cũng góp phần hạn chế việc khách hàng đứng tên đăng ký quá nhiều số thuê bao khác nhau cho các thiết bị. Đồng thời, việc SIM phụ có thể dùng chung tài khoản của SIM chính sẽ giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn chi phí sử dụng, sử dụng nhiều thiết bị nhưng chỉ nộp cước một thuê bao chính. Tối ưu việc sử dụng lưu lượng data của gói cước đã mua, tránh trường hợp mua gói data cho nhiều thuê bao nhưng hết tháng các thuê bao đều dư lưu lượng data đã mua theo gói.

2. MultiSIM cho phép dùng tối đa bao nhiêu thiết bị?

Các thuê bao sử dụng dịch vụ MultiSIM của VinaPhone sẽ được đăng ký tối đa cho 4 SIM (dùng cho 1 thiết bị chính và thêm 3 thiết bị khác). Chất lượng cuộc gọi, truy nhập Internet được duy trì, đảm bảo giống nhau ở cả SIM chính và SIM phụ như thuê bao bình thường.

Với MulitSIM, người dùng có thể cùng lúc thực hiện các cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi.

3. Phí đăng ký dịch vụ MuliSIM

Các thuê bao trả trước hoặc trả sau của VinaPhone đều có thể đăng ký sử dụng MultiSIM. Tuy nhiên, dịch vụ này không áp dụng với thuê bao sử dụng SIM ảo hoặc thuê bao MyZone, EzCom. Phí khởi tạo dịch vụ là 125.000 đồng/SIM/lần và phí duy trì dịch vụ hàng tháng là 25.000 đồng/SIM.

4. Địa điểm đăng ký dịch vụ

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký MultiSIM hoặc đăng ký online qua ứng dụng MyVNPT.

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng MyVNPT, rồi điền thông tin để nhận SIM tại địa chỉ đã đăng ký. Ngoài ra, VinaPhone cũng miễn phí cước vận chuyển MultiSIM đến địa chỉ của khách hàng.

5. Cách tra cứu thông tin MultiSIM của Vinaphone

a. Gửi tin nhắn đến tổng đài 888

Để kiểm tra thông tin thuê bao của bạn đã đăng ký dịch vụ MultiSIM hay chưa thì có thể soạn tin theo cú pháp: MSIM gửi 888

Sau khi nhắn tin thành công, tổng đài sẽ gửi lại thông tin sim của bạn đã kích hoạt dịch vụ nhân bản sim điện thoại vinaphone hay chưa và có bao nhiêu sim phụ đang hoạt động.

b. Gọi đến tổng đài Vinaphone

Nếu bạn không nhớ cú pháp hay không thể nhắn tin thì có thể gọi lên tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng sim chính để gọi bởi việc kiểm tra thuê bao chính chủ sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng chơn.

c. Đến điểm giao dịch Vinaphone

Nếu như bạn không thể thực hiện 2 cách trên thì có thể đến trực tiếp điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone trên cả nước

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn về dịch vụ nhân bản sim điện thoải của Vinaphone!