Cách hủy dịch vụ chuyển mạng giữ số để tiếp tục sử dụng mạng Viettel

Khi bạn đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel nhưng lại thay đổi ý định muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Vậy phải làm thế nào để hủy đăng ký chuyển mạng giữ số Viettel? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

1. Hủy bằng tin nhắn SMS

Cách đầu tiên dành cho bạn đó là hủy sim Viettel thông qua tin nhắn SMS. Thực hiện cách này đơn giản và đặc biệt thì mức cước của tin nhắn SMS đều được miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp như sau: HUYCM gửi 1441.

2. Hủy trực tiếp tại quầy giao dịch

Ngoài việc hủy sim Viettel thông qua tin nhắn SMS có thể thực hiện ở nhà thì quý khách cũng có thể hủy sim Viettel chuyển mạng trực tiếp ở các điểm giao dịch. Lúc này quý khách hãy tìm đến các điểm giao dịch nhà mạng mình muốn chuyển sang thì sẽ được yêu cầu hủy chuyển mạng Viettel.

Lưu ý là bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân cộng với thẻ sim Viettel cần hủy chuyển đổi mạng. Tại cửa hàng giao dịch Viettel sau khi trình bày yêu cầu thì bạn sẽ được nhân viên ở đây hỗ trợ chuyển đổi miễn phí hoàn toàn.

Sau khi hỗ trợ gửi tin nhắn để hủy sim Viettel và chuyển mạng thành công thì trung tâm chuyển mạng quốc gia là 1441 sẽ nhắn tin đến để thông báo quá trình chuyển mạng thành công của bạn.

3. Lưu ý khi hủy chuyển mạng giữ số để tiếp tục sử dụng sim Viettel

  • Khách hàng chỉ được hủy chuyển mạng nhưng vẫn giữ được số khi chưa nhận được bất cứ thông báo nào liên quan đến kế hoạch chuyển mạng giữ số từ hệ thống chuyển mạng quốc gia 1441. Trong trường hợp nếu như quý khách đã được thông báo về việc xác nhận rồi thì lúc này không thể tự thực hiện nhắn tin ở nhà mà cần phải ra điểm giao dịch từ mạng chuyển thì mới có thể làm được thủ tục để hủy dịch vụ được.
  • Với những khách hàng yêu cầu hủy mạng Viettel giữ số cùng lúc nhiều thuê bao đã đăng ký thông tin chính chủ thông qua chứng minh thư nhân dân thì nếu muốn hủy mạng Viettel trên 1 thuê bao thì lúc này những thuê bao còn lại cũng sẽ bị hủy luôn dịch vụ.
  • Những thuê bao nào được trung tâm chuyển mạng quốc gia 1441 cấp cho mã yêu cầu chuyển mạng thì lúc này mới được hủy đăng ký để chuyển mạng giữ số thành công.
  • Các thuê bao sẽ không được các nhà mạng trả phí dịch vụ chuyển mạng giữ số nếu chủ động tự hủy yêu cầu chuyển mạng.
  • Những thông tin của chúng tôi đã giúp bạn biết được cách hủy sim Viettel trả sau cũng như biết cách hủy mạng Viettel nhưng vẫn giữ số. Chúc bạn áp dụng thành công và nhớ theo dõi thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin thú vị liên quan khác.

Xem ngay: Những điều cần biết về chuyển mạng giữ số

Trên đây là cách hủy chuyển mạng giữ số để tiếp tục sử dụng sim Viettel và những lưu ý bạn cần nắm được khi sử dụng dịch vụ này. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Sim Thăng Long thường xuyên để có được những thông tin bổ ích khác nhé!