Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 3G mạng Viettel

Trong thời đại công nghệ, việc truy cập mạng là điều vô cùng cần thiết. Bạn muốn lướt web, xem phim, chơi game mà không bị gián đoạn thì cách tốt nhất là đăng ký các  gói cước Data. Vậy, làm cách nào để cài đặt 3G Viettel? Tham khảo ngay những hướng dẫn chi tiết cách cài 3G Viettel  trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

1. Vì sao nên sử dụng 3G Viettel

Viettel là một trong số lượng nhà mạng hàng đầu trên Việt Nam hiện thời. Để nâng cao chất lượng phục vụ, nhà mạng Viettel không ngừng đưa ra những ứng dụng hay tiện ích di động mới dành cho các thuê bao di động. Đặc biệt là các gói dung lượng khủng. Việc cài đặt 3G mạng Viettel mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bao gồm:

Lợi ích khi cài đặt 3G mạng Viettel

  • Bạn có thể truy nhập Internet mọi nơi, mọi lúc thông qua chiếc di động ở trong vùng phủ sóng cho phép của Viettel. 
  • Giúp việc liên lạc, học tập hay giải trí không bị gián đoạn, nâng cao chất lượng lướt web. 
  • Khi hết hạn sử dụng gói, gói cước sẽ tự động gia hạn, việc truy cập internet của bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc bạn không phải đăng ký lại gói cước nhiều lần. 
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng khi vào mạng.  

2. Cách cài đặt 3G Viettel

cách đăng ký 3G Viettel
Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel giá rẻ

Với những lợi ích trên, việc đăng ký cài đặt 3G Viettel là điều cần thiết. Tuy nhiên, làm cách nào để đăng ký 3G khiến nhiều người băn khoăn. Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, Viettel triển khai rất nhiều gói cước 3G khác nhau. Tuy nhiên, cách cài đặt 3G mạng Viettel lại không hề phức tạp như những gì chúng ta vẫn nghĩ. 

Để đăng ký và cài đặt thành công 3G mạng Viettel, điều đầu tiên là khách hàng cần chọn lựa được cho mình gói cước phù hợp. Sau khi lựa chọn được dịch vụ mình muốn sử dụng thì bước tiếp theo chính là soạn tin nhắn theo cú pháp: TENGOICUOC gửi 191. Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi lại thông báo về việc khách hàng đã đăng ký thành công gói cước, cũng như hướng dẫn cách tra cứu lượng Data hay hủy gói cước như thế nào.

3. TOP 3 gói cước 3G Viettel giá rẻ

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn và đăng ký sử dụng 3G mạng Viettel, dưới đây là danh sách 3 gói cước 3G Viettel giá rẻ và được yêu thích nhất hiện nay:

MI10 – 10.000 đồng/tháng

Gói cước này dành cho những ai ít truy nhập Internet, không cần nhiều dung lượng. Trung bình mỗi ngày cách dùng khoảng dưới 80MB.Với 10.000 đồng khách hàng sẽ được nhận 50MB/tháng vào tài khoản sử dụng trong 30 ngày. Sau khi dùng hết lượng data, phí vượt mức dung lượng 25 đồng/50KB.

  • Cú pháp đăng ký dịch vụ : MI10 gửi 191

MI30 – 30.000đồng/tháng

Gói cước này phù hợp với những người chỉ dùng để lướt web, đọc tin tức, truy cập Internet không liên tiếp, trung bình sử dụng khoảng dưới 250MB/ngày. Với 30.000 đồng, tài khoản thuê bao sẽ được cộng thêm 200MB/tháng. sau khi dùng hết dung lượng, phí vượt mức vẫn là 25 đồng/50 KB. 

  • Cú pháp đăng ký: MI30 gửi 191.

MI50 – 50.000 đồng/tháng 

Gói cước dành cho nhân viên văn phòng với nhu cầu cách thức sử dụng Internet không cao, không có những phát sinh đột biến. Dung lượng cách thức sử dụng mỗi ngày dưới 500MB. Với gói cước này, tài khoản sẽ được cộng thêm 450 MB/tháng. Sau khi sử dụng hết, phí vượt lưu lượng là 25 đồng/50 KB. 

  • Cú pháp đăng ký: MI50 gửi 191

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển sim Viettel sang sim 3G đơn giản nhất

Trên đây là những chia sẻ về các gói cước cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 3G mạng Viettel. Chúc khách hàng sẽ có những giây phút lướt web vui vẻ cùng 3G mạng Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *