Sim số đẹpSim số đẹp

Qúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất !.

Trang chủ » Kiến thức Sim số » #5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua

#5 Quy tắc chọn sim phong thủy không nên bỏ qua

16/09/2019

Khi thị trường sim phong thủy bắt đầu được nhiều người biết đến thì có rất nhiều phương pháp cũng như cách lựa chọn sim phong thủy. Tuy rằng có phương đúng, có phương pháp chưa hợp lý và minh bạch; điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của khách hàng.

Trong bài viết hôm nay, Sim Thăng Long sẽ giúp quý khách hiểu hơn về quy tắc lựa chọn sim phong thủy đúng chuẩn. Mời quý bạn cùng theo dõi.

Quy tắc chuẩn trong chọn sim phong thủy

Mỗi chúng ta, khi Sinh Thần đều mang trong mình Bản Mệnh riêng biệt, Chân Mệnh ấy là tiếng nói dõng dạc về một Kiếp nhân sinh bí ẩn. Trên thì có Thiên duyên định, dưới thì bản mệnh có ngày tháng năm sinh, Can, Chi, Mệnh, Vận. Số mệnh của một người là do Trời định, là thứ bất biến, không thể thay đổi. Nhưng phúc họa của một người lại là do bản thân tự chiêu mời. Một người có số mệnh không may mắn nhưng vẫn có thể cải biến được, tại sao lại thế? Đó là do Vận. Vận mà Hỷ, Mệnh ắt Thông. Vận mà tốt thì Mệnh cũng sẽ tốt lên.

Phúc Lộc có được tại Nhân, theo lẽ thường, một người muốn giàu có thì phải có nhân tướng tốt hoặc số mệnh tốt. Vậy nên muốn cải Vận may mắn, cách nhanh nhất là con người cần thay đổi các thông số của mình theo các hướng có lợi để kích tài vận, kích công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

Hy vọng rằng bộ công cụ này sẽ là một bộ công thức hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho sự thành công trong cuộc sống, tình duyên và đặc biệt là lộ trình vươn lên đỉnh cao về danh vọng và sự viên mãn của quý vị. Những tham chiếu dưới đây sẽ là bộ kiến giải cụ thể và xác đáng nhất cho sự lựa chọn của quý vị.

1. Sinh Khí Thiên Mệnh Sinh

Mỗi con người chúng ta đều có một con số riêng hộ mệnh và là con số may mắn. Và Con số may mắn đó có hẳn 1 Công trình nghiên cứu, đó chính là số Sinh.

Bên cạnh cách tính con số hợp mệnh theo trường phái mệnh Niên và mệnh Quái, trường phái Số sinh cũng là một trong những trường phái được kiểm nghiệm mang tính chính xác cao. Nghiên cứu này dựa vào dữ liệu đầu vào là ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) để tính ra"con số may mắn” của mỗi người. Con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%.

Khác với cách hiểu theo quan niệm dân gian "số sinh là con số nói lên con người của gia chủ" thông qua một thuật toán hiện đại. Trường phái số sinh được đúc rút từ công thức tính đặc biệt “Tìm kiếm nhân sự cao cấp của Mỹ”.

2. Theo Du Niên

Vạn vật xung quanh chúng ta đều có cái hồn của riêng nó, có những cái chúng ta nắm bắt được và cũng có những cái không nắm bắt được, nhưng cũng có những thứ ẩn khuất và vô hình, hung hiểm, lành dữ khó mà phân định, chúng ta ko nhìn nhận được, nhưng nó lại tác động đến chúng ta một cách bất ngờ mà bí ẩn. Năng lượng tốt khí chúng ta biết kết hợp những nguồn năng lượng tốt. Vận thông khi số sóng thông, sóng thông khi số tọa được Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức và Phục vị Viên Mãn.

3. Âm dương tương phối

Âm dương (chữ Hán 陰陽) là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Trong mỗi vật thể, sự việc đều luôn tồn tại hai trạng thái Âm và Dương, mà nếu thiên lệch về trạng thái nào quá cũng đều không tốt.

Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Âm Dương tạo nên thực thể cân bằng, duy trì một sự vật, tạo nên Sinh khí và quyết định tồn vong 1 sự vật.

4. Ngũ hành Tương sinh

Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này, gọi là Ngũ hành (五行), không phải là vật chất như cách hiểu đơn giản mà đúng hơn là cách quy ước của người Trung Hoa cổ đại để xem xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật.

Ngũ hành quan hệ với nhau qua hai quan hệ tương sinh và tương khắc. Số sử dụng cho người cần tạo lập mối quan hệ tương sinh, tránh tương khắc.

5. Gieo quẻ Kinh Dịch

Bằng 3 Triết lý căn bản, bao trùm và xác thực, Pháp bảo “âm dương”,  Pháp bảo “ngũ hành”,  Pháp bảo “bát quái”, Kinh dịch là câu trả lời cho tất cả những hiện thực khách quan hiển hiện và việc của con người là dựa vào những pháp bảo đó và giải nghĩa nó đến tường tận. Góp phần hóa giải trầm luân tai kiếp, hay phát huy năng lực đại vận cũng từ đây, đại thiên thế giới cũng được khai phá và bóc tách rõ ràng.

Kinh dịch cung cấp các thông tin của quá khứ, hiện tại và vị lai. Điềm báo về mật mã vũ trụ ban đầu là tổng thể các dấu hiệu thuận hay nghịch.

Bói Sim Kinh Dịch là công cụ được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch. Nó đã khẳng định được tính đúng đắn và hiệu quả trong thực tiễn của các cá nhân cụ thể trong việc sử Sim Phong thủy.

Xem thêm: #5 Yếu tố "định giá" sim số đẹp ai cũng nên biết

Hy vọng với #5 quy tắc chọn sim phong thủy ở trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách chọn sim phong thủy thế nào cho đúng cách.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Những điều có thể bạn thắc mắc về sim 4g v90
Sim 4G Trung Quốc - kinh nghiệm mua sim 4G đi Trung Quốc dễ dàng
Thông tin chi tiết về sim 4g Mobifone
Tổng hợp các loại sim 3g của Mobifone dung lượng khủng
Sim 3G mobi 365k - 3G siêu rẻ, dùng thả ga
Sim fast connect mobifone và những điều bạn cần biết
Bạn đã biết về phương thức đổi sim 4G miễn phí chưa?
Siêu thánh sim Vietnamobile - Chiến binh đầy sức mạnh
Hướng dẫn nâng cấp mạng 3g lên 4g cho tất cả các mạng
Giải đáp thắc mắc công nghệ 2G 3G 4G là gì?

sim thăng long sim thăng long


 
024.6666.6666