Tổng hợp các loại sim Vietnamobile khuyến mãi cực sốc

Vietnamobile là cái tên không còn quá xa lạ với người dùng di động Việt, đặc biệt là giới trẻ bởi giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn, mạng ổn định.  Các loại sim Vietnamobile khi được ra mắt đều tạo được xu hướng trend mới. Liệu bạn đã biết về những sim khuyến mãi 4G Vietnamobile vô cùng hấp dẫn này? Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho  mình một chiếc  sim Vietnamobile khuyến mãi nhé.

Tổng hợp các loại sim Vietnamobile
Sim Vietnamobile khuyến mãi hấp dẫn 

Siêu sim là một trong các loại sim Vietnamobile hấp dẫn nhất

Siêu sim là một trong các loại sim khuyến mãi Vietnamobile giá rẻ dành cho bạn. Nó có những ưu đãi sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên:

 • Gọi nội mạng

Với loại sim này, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng mà dưới 60 phút. Điều này  thực sự tuyệt vời vì bạn sẽ ít khi hoặc có khi chẳng bao giờ gọi đến 60 phút/ cuộc gọi cả. 

 • Gọi ngoại mạng

Bạn sẽ được tặng 65 phút gọi ngoại mạng. Khi hết ưu đãi thì cước phí cũng chỉ với 550đ/phút. Đây là mức giá vô cùng phải chăng so với giá gọi ngoại mạng của các hãng khác. 

 • Nhắn tin nội mạng

Nhắn tin nội mạng bạn không mất tiền. Còn với tin nhắn ngoại mạng thì cước phí là 300đ/sms. Ngày nay hầu hết các bạn trẻ đều dùng messenger, zalo nên việc nhắn tin sms dần ít đi. 

 • Ưu đãi data

Đây là ưu đãi ấn tượng mà bạn sẽ thích. Đó chính là bạn sẽ nhận được 5GB/ ngày. Với ưu đãi này bạn có thể lướt web, xem phim, on facebook, chơi game thỏa thích. 

Với vô vàn ưu đãi như vậy mà mức để duy trì ưu đãi cũng chỉ có 35.000đ. Và siêu sim này có mức giá cũng vô cùng sốc,  chỉ với 80.000đ bạn đã sở hữu được siêu sim thần thánh này nhé

Siêu thánh sim

Siêu thánh sim là phiên bản nâng cấp của Vietnamobile thánh sim. Chúng có vô vàn những ưu đãi còn vượt trội hơn thanh sim Vietnamobile. Nếu thánh sim được coi là sim khuyến mãi 4G Vietnamobile hấp dẫn nhất. Cùng điểm qua những ưu đãi của sim Vietnamobile khuyến mãi nhé: 

 • Thứ nhất, về ưu đãi gọi nội mạng, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng. Bạn có thể tha hồ tám với bạn bè, gọi cho người yêu mà không lo 
 • Thứ hai, về ưu đãi gọi ngoại mạng. Khi gọi ngoại mạng thì cước phí mà bạn phải trả cũng chỉ có 550đ/phút thôi nhé
 • Thứ ba, về ưu đãi tin nhắn với sim khuyến mãi Vietnamobile giá rẻ. Nhắn tin nội mạng, bạn hoàn toàn không mất phí. Vì vậy, bạn hãy  nhanh chóng rủ bạn bè người thân cùng sử dụng sim Vietnamobile để tận dụng tối đa ưu đãi nhé. Còn đối với tin nhắn ngoại mạng thì phí là 300đ/sms
 • Thứ tư, ưu đãi data cũng khiến bạn không khỏi bất ngờ. Với 4GB/ ngày thì quá đủ cho bạn sử dụng dữ liệu một ngày nhé. Với 4GB thì bạn có chơi game, cày phim thoải mái cũng không lo hết data. 

Mức duy trì hàng tháng với  các ưu đãi này cũng chỉ từ  40.000đ.  Giá lại vô cùng rẻ: chỉ với  60.000đ bạn đã có thể rinh ngay một chiếc siêu thánh sim rồi. 

sim Vietnamobile

Siêu thánh sim 

Bom sim

Khi nói đến các loại sim Vietnamobile 4G giá rẻ ấn tượng thì không thể quên Bom sim. Đúng như cái tên nghe rất “nổ” của nó, Bom sim đem đến những ưu đãi không thể tốt hơn. Hãy cùng đi tìm hiểu xem bom sim có gì thú vị nhé. Với mức duy trì chỉ với 40.000đ một tháng, các bạn học sinh sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm không lo tốn tiền mua data như trước. 

 • Thứ nhất, bạn được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng. Đối với cuộc gọi ngoại mạng, bạn được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Hết ưu đãi thì cước phí là 680đ/phút nhé
 • Thứ hai, ưu đãi về tin nhắn. Nhắn tin nội mạng cũng hoàn toàn miễn phí nhé. Còn ngoại mạng cũng chỉ 300đ/sms
 • Thứ ba, ưu đãi data lên tới 4GB/ngày. Vẫn ấn tượng như 2 loại sim trên đúng không nào.

Và mức duy trì những ưu đãi này cũng chỉ có 40.000đ thôi nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn cách ứng tiền sim Vietnamobile từ 3k – 50k

Chúng ta vừa cùng tìm hiểu những sim Vietnamobile 4G khuyến mãi giá rẻ thịnh hành nhất. Chúc bạn sớm tìm được sim ưng ý cho bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *