Sim số độc là gì? Ý nghĩa sim số độc – Lời tuyên ngôn về cá tính

Sim số độc là một dòng sim không có một form cụ thể nào, mỗi chiếc sim thuộc dòng sim này đều là độc nhất. 

Chính vì sự độc đáo khác lạ này nên nhiều người dù đã từng nghe qua về dòng sim này nhưng học lại chưa hiểu hết về nó. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm về dòng sim này nhé!

1. Sim số độc là gì?

Sim số độc là một dòng sim số đẹp đặc biệt, sức hút của dòng sim này nằm ở “sự ngông” của những bộ số dị biệt trong sim. Nói một cách dễ hiểu đây là dòng sim tập hợp các số lẻ khi ghép lại đọc lên có vần tạo nên một có nghĩa hoặc các số tạo nên một bộ mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy. 

     Ví dụ: 09*1102 → cụm số 1102 đọc lái đi sẽ là “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” 

Đây là một dòng sim không có bất kì một quy luật nào trong cấu trúc, nhưng vẫn tạo nên một ý nghĩa đẹp cho sim nên tỉ lệ sim số độc trên thị trường rất hiếm và rất được ưa chuộng. 

Click ngay vào link để lực chọn sim số độc – có một không hai

2. Ý nghĩa sim số độc

a.Ý nghĩa Sim số độc – thể hiện cá tính người sở hữu

Hiện nay trong các dòng sim số đẹp có thể điểm mặt một số dòng sim đang được ưa chuộng hơn cả đó là sim lộc phát, sim taxi, sim lặp kép,… vì nó dễ nhớ và được biết đến nhiều hơn. Còn sim số độc độ phổ biến có sự ít được lựa chọn hơn. 

Có thể nói, những ai lựa chọn sim số độc là những người không chạy theo số đông, sự lựa chọn của họ nằm ở sở thích cá nhân. Những ý nghĩa trong cụm số độc cũng thể hiện cá tính của người dùng rất rõ ràng

 Ví dụ: 1102– độc nhất vô nhị – phù hợp với người có cá tính mạnh mẽ muốn khẳng định cái tôi khác biệt ,  365078– quanh năm không thất bát – thể hiện sự đang phấn đấu làm ăn cải thiện cuộc sống mong cuộc số ấm no hơn.

b. Ý nghĩa Sim số độc – công cụ sáng tạo cho người chơi sim

Không có một ý nghĩa nào được dập khuôn trong sim số độc, người phát hiện và tự tạo nên ý nghĩa cho sim số độc chính là người sử dụng sim. Để có được một chiếc sim số độc ưng ý, chính người dùng cũng phải dày công tìm kiếm và vận dụng sự sáng tạo của mình vào công cuộc tìm sim này. 

Có thể nói sim số độc chính là một góc sim có “chất nghệ sĩ” và mang đầy tính nghệ thuật sáng tạo trong ngành sim khô cứng. 

c. Ý nghĩa Sim số độc – mang lại may mắn, thành công 

Ý nghĩa sim số độc được tạo nên ở âm vần qua cách đọc lái các số tạo nên ý nghĩa phong thủy may mắn cho dòng sim này. Để dễ hiểu hơn, simthanglong.vn sẽ lấy một số đuôi số thuộc dòng sim số độc để minh họa cho giá trị tốt đẹp mà sim mang đến cho người sở hữu:

Bộ số 0378: Cụm số này đọc lái đi sẽ giống như “phong ba bão táp”. Đây là cụm số thể hiện ý chí mạnh mẽ như sóng và gió biển, vượt mọi khó khăn

Bộ số 36507: Cách đọc cụm số này sẽ nghe giống “cả năm không thất”, ý chỉ một năm 365 ngày người sim này sẽ không bao giờ thất bại, luôn đạt được thành công.  

Bộ số 6899: “ lộc phát cửu cửu ” tức là cả đời lộc phát, giàu sang.

Bộ số 569: “Phúc” – “Lộc” – “Thọ”

Như vậy với các thông tin về sim số độc là gìý nghĩa sim số độc mà chúng tôi chia sẻ rất chi tiết ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ và biết được tại sao dòng sim này có giá trị rất cao mà lại được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. 

Chúc các bạn sớm tìm được một chiếc sim số độc ý nghĩa và ưng ý!

Click ngay vào link để lực chọn sim số độc – có một không hai