Sim Ba Khía Mobifone – Sim dành riêng cho vùng Tây Nam Bộ

Sim 3 khía Mobifonesim 3 khía lửa Mobifone là bộ đôi sim dành riêng cho người dân vùng Tây Nam Bộ. Đặc biệt, 2 loại sim này đều có những ưu đãi khủng khác nhau. Vậy nên chọn sim 3 khía hay sim 3 khía lửa? Để trả lời cho câu hỏi này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sim 3 khía và sim 3 khía lửa Mobifone

 • Đối tượng sử dụng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu mua sim Mobifone trả trước
 • Khu vực áp dụng: Sim 3 khía và sim 3 khía lửa được áp dụng tại các địa bàn tỉnh thành Tây Nam Bộ gồm: Kiên Giang, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng và, Bạc Liêu, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang.

Cả 2 loại sim Mobifone 3 khía và sim 3 khía lửa Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn như gọi và truy cập 3G/4G  cực rẻ. Ngay từ khi triển khai, 2 dòng sim này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng sử dụng sim số tại Việt Nam.

Ưu đãi của sim 3 khía và sim 3 khía lửa Mobifone

Cả 2 loại sim Mobifone ba khía đều được tích hợp nhiều ưu đãi và thiết thực với nhu cầu sử dụng sim số của khách hàng hiện nay, cụ thể như sau:

Sim 3 khía Mobifone

 • Ưu đãi gọi thoại: Tặng 2000 phút gọi đến 2 số thuê bao nội mạng, gọi nội mạng thông thường chỉ còn 1.280đ/phút. Gọi liên mạng giảm chỉ còn 1.480đ/phút.
 • Cộng tiền vào tài khoản: Cộng 30.000đ/tháng vào tài khoản của thuê bao, trong đó tháng đầu tiên được cộng vào tài khoản KM1 và KM3, các tháng tiếp theo cộng vào tài khoản DK1 và DK3).với ưu đãi được áp dụng trong vòng 12 tháng liên tiếp kể từ khi kích hoạt.
 • Data 3G Mobifone: Đăng ký gói M25BK (25.000đ/tháng)với ưu đãi: Có ngay 3,6GBtốc độ cao trong chu kỳ đầu. 6 chu kỳ tiếp theo được 2GB tốc độ cao và từ chu kỳ thứ 8 sẽ nhận được 500MB/tháng.
 • Dịch vụ GTGT: Miễn phí sử dụng bài hát Anh Ba Khía làm nhạc chờ Funring trong 90 ngày.

Sim 3 khía lửa Mobifone

 • Cộng tiền vào tài khoản: Cộng 30.000đ/tháng vào tài khoản của thuê bao, trong đó 20.000đ dùng để gọi/nhắn tin ngoại mạng và 10.000đ dùng để gọi/nhắn tin nội mạng (Ưu đãi được áp dụng trong vòng 12 tháng liên tiếp kể từ khi kích hoạt).
 • Gọi thoại: Miễn phí 2.000 phút gọi đến 2 số thuê bao nội mạng Mobifone, Miễn phí gọi 10 phút đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong vùng. Miễn phí gọi 68 phút đến các số thuê bao nội mạng Mobifone
 • Nhắn tin: Có ngay 100SMS khi nạp thẻ vào tài khoản chính với mệnh giá từ 20.000đ trở lên.
 • Dịch vụ GTGT: Miễn phí sử dụng bài hát Anh Ba Khía làm nhạc chờ Funring trong 180 ngày.
 • Data 3G Mobifone:
 • Đăng ký gói M25BK (25.000đ/tháng) với ưu đãi: Có ngay 2,6GB tốc độ cao trong chu kỳ đầu. Các chu kỳ tiếp theo được 2GB tốc độ cao/tháng.
 • Miễn phí 3 tháng sử dụng gói F30 để truy cập Facebook trọn gói. Từ chu kỳ thứ 4 trở đi giảm 50% cước phí.
 • Đăng ký gói D5 truy cập 3G Mobifone 1 ngày với giá chỉ 5.000đ có ngay 1GB tốc độ cao.

Nên chọn sim Mobifone ba khía hay sim 3 khía lửa Mobifone?

Vì sim Ba Khía và sim Ba Khía Lửa Mobifone đều có khuyến mãi rất khủng nên việc lựa chọn sử dụng loại sim nà cũng khiển nhiều thuê bao đâu đầu. Tuy nhiên, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn loại sim có ưu đãi phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng 3G Mobifone, nhắn tin và dùng Facebook thì nên lựa chọn sim Ba Khía Lửa. Nếu không có nhu cầu nhắn tin và dùng Facebook thì lựa chọn sim Ba Khía cũng rất phù hợp.

Những thông tin rõ ràng và cụ thể trên đây đã giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 chiếc sim phù hợp với nhu cầu sử dụng chưa?

Nếu bạn đang sinh sống tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ và đang có ý định hòa mạng mới Mobifone thì đừng ngần ngại lựa chọn ngay sim Ba Khía hoặc Sim Ba Khía Lửa của Mobifone để tận hưởng ưu đãi nhé.