Hướng dẫn bổ sung thông tin sim Viettel đơn giản ngay tại nhà

Như chúng tôi đã đưa tin trong bài viết: Để không bị khóa sim Viettel hãy làm ngay điều này trước 24/4, về việc bổ sung ảnh chân dung và chứng minh thư của thuê bao Viettel.

Theo quy định mới từ Viettel, kể từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác (họ và tên, CMND, ngày cấp và nơi cấp.…) bao gồm cả thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao đó và ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Đây là quy định được nêu trong Nghị định 49/2017/NĐ-CP, nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng sim rác, và giúp bảo vệ thông tin thuê bao di động của khách hàng tốt hơn. Để bổ sung những thông tin trên cho thuê bao, chúng ta thường phải đến điểm giao dịch của Viettel để đăng ký, như vậy rất mất thời gian.

Có hai cách để bạn bổ sung thông tin đó chính là trực tiếp tơi điểm giao dịch hoặc bổ sung qua ứng dụng My Viettel.

Hiện nay do chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến hạn nên tại các điểm giao dịch lượng khách hàng đến bổ sung thông tin là rất lớn. Vì vậy, trong bài viết này, Sim Thăng Long sẽ hướng dẫn các bạn bổ sung thông tin đầy đủ ngay tại nhà qua ứng dụng My Viettel mà không cần mất thời gian tới điểm giao dịch.

Trước hết, hãy truy cập vào kho AppStore hoặc PlayStore trên điện thoại, tải về phần mềm My Viettel để khai báo. Lưu ý là khi tải xong và mở ứng dụng, bạn cần phải đăng ký tài khoản ứng dụng bằng cách gõ số điện thoại và chọn một mật khẩu.

  • Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng:

  • Bước 2: Chọn biểu tượng thuê bao của bạn

  • Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin sau đó xác nhận

  • Bước 4: Bổ sung đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của ứng dụng

  • Bước 5: Ký xác nhận và gửi thông tin thuê bao cho Viettel thẩm định

Nếu thông tin bổ sung là đúng và được Viettel cập nhật thì chúng ta sẽ nhận được tin nhắn phê duyệt thành công từ đầu số 155. Ngược lại, nếu thông tin thuê bao không chính xác hoặc bị nghi ngờ thông tin giả thì sẽ có tin nhắn từ chối phê duyệt thông qua đầu số 155.

SIM THĂNG LONG – simthanglong.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Nếu đã được phê duyệt thông tin thuê bao thành công thì khách hàng có thể nhắn tin cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra lại thông tin. Nếu thông tin không được phê duyệt thì hãy thực hiện theo hướng dẫn trong tin nhắn báo từ chối phê duyệt.

Chúc các bạn bổ sung thông tin thành công và sử dụng sim may mắn!