Giới thiệu về thánh sim 2 là gì? Và những thông tin cần thiết liên quan đến thánh sim 2

Thánh sim 2 là gì? Những ưu đãi của nó ra sao và nó có những gói cước như thế nào là thắc mắc của không ít người. Bởi đây là một loại hình mới xuất hiện và đang tạo được hiệu ứng thu hút sự tò mò của người dùng. Để hiểu được các vấn đề về thánh sim 2 bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Thánh sim 2 là gì?

Thánh sim 2 là gì là câu hỏi còn được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Vậy nó là  khái niệm dùng để chỉ cái gì? Thánh sim 2 hiểu một cách đơn giản nhất đó là một gói cước giá rẻ của các nhà mạng đang cung cấp hiện nay.

Thanh sim 2Những đối tượng có thể tham gia đăng ký gói cước này là những người chủ sở hữu thuê bao thánh sim, siêu thánh sim và thánh sim số đẹp bị khoá một hay hai chiều và được nhà mạng yêu cầu chuyển đổi gói dịch vụ.

Các nhà mạng có cung cấp gói cước thánh sim có thể kể đến là Viettel, Vietnamobile, vinaphone,…

2. Những thông tin cần thiết xung quanh liên quan đến thánh sim 2

Xung quanh vấn đề thánh sim 2 là gì, thì còn có những vấn đề cũng rất quan trọng như: các lưu ý khi đăng ký gói cước, giá của các gói cước,….

a. Những lưu ý khi sử dụng của thánh sim 2

Điều lưu ý thứ nhất đó là, khi bạn đăng ký chuyển đổi sang gói thánh sim 2 thì bạn sẽ có 60 ngày được sử dụng cả 2 chiều. Chứ không bị hạn chế về chiều sử dụng. Tuy nhiên, sau thời hạn 2 tháng mà bạn không nộp thêm tiền vào thuê bao thì nhà mạng sẽ tự động chặn một trong 2 chiều.

Hạn sử dụng gói cước này hoàn toàn dựa trên số tiền mà bạn đã bỏ ra mua thẻ. Bạn mua gói cước bao nhiêu thì thời hạn sử dụng sẽ tương ứng với số tiền bạn bỏ ra đó.

Thanh sim 2Cước phí gọi, nhắn tin, vào mạng của gói cước này khá rẻ, giá cả bình dân. Bạn phải chi tiêu cho 300 đồng một tin nhắn, 50đ/1MB, giá gọi điện giao động từ 900 đồng đến 7000 đồng.

b. Cách đăng ký và giới thiệu các gói cước.

Cách đăng ký gói cước thánh sim 2 lại cực kỳ đơn giản với cú pháp *999*9# và ấn gọi cho tổng đài 

Giới thiệu các gói cước để người dùng sử dụng, theo thông tin nhà mạng Vietnamobile thì hiện nay, công ty đang cung cấp 2 gói chuyển đổi thánh sim  chính:

Cách 1:

Nhập cú pháp DK R20DATA gửi 345. Đây là gói cước trị giá 20.000đ/30 ngày, 3GB/Ngày (90GB/Tháng) trong vòng 30 ngày này bạn phải thực hiện chuyển đổi sang gói cước khác.

Cách 2:

Soạn tin cú pháp DK R20COMBO gửi 345, đây là gói cước có giá trị 30.000/30 ngày, 4GB/Ngày (120GB/Tháng), Gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí. Chu trình hết 30 ngày trong gói thì bạn phải đăng ký thêm để chuyển đổi nhuần nhuyễn hơn.

3. Có nên chuyển đổi sang thánh sim 2?

Trong trường hợp, sim của bạn thuộc trường hợp bị chặn một chiều hoặc thậm chí bị khoá cả hai thì chắc chắn bạn nên lựa chọn hình thức chuyển đổi này. Đang ở trong tình trạng đó thì đây là một lựa chọn hết sức tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý đó là khi bạn chuyển sang gói cước khác khi chưa hết thời hạn. Thì toàn bộ những ưu đãi, khuyến mãi của gói trước bị mất hẳn. Chính vì thế, trước khi chuyển đổi, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chuyển đổi và thậm chí phải kiểm tra xem điện thoại còn những khuyến mãi của gói cước trước đây hay không, tránh việc đã thực hiện chuyển đổi xong mới phát hiện mất hết.

Có thể khẳng định, trong nhiều trường hợp cụ thể, thánh sim 2 quả thực có ích, hỗ trợ người sử dụng rất hiệu quả. Hy vọng qua bài viết, mỗi người sẽ biết và hiểu rõ hơn để sử dụng tốt gói cước này.