[Đầu số] Khám phá đầu số 081: Thêm đầu số – Tăng lựa chọn

Nếu sim số là mối quan tâm của nhiều người, ở mọi độ tuổi, ngành nghề khác nhau; thì sim số đẹp lại càng có sức hút lớn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng rất nhiều nhà mạng đã thay đổi, nâng cấp các đầu số, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng lựa chọn và sở hữu được những sim số phù hợp cho mình. 1 trong số những đầu số khiến khách hàng mở hầu bao của mình chính là đầu số 081

1. Đầu số 081 mạng gì? Tiền thân của đầu số 081

Đầu số 081 ấn tượng này đến từ nhà mạng Vinaphone, với tiền thân chính là đầu số 0127.

Đầu số 081 ra đời sau khi có sự chỉ định từ Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thay đổi đầu số từ các nhà mạng trên cả nước. 

081 là đầu số thuộc sở hữu của nhà mạng có thị phần lớn trên thị trường, nên rất nhanh chóng đầu số này là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

2. Ý nghĩa đầu số 081 như thế nào mà chinh phục được người dùng?

Ắt hẳn đầu số 081 phải có 1 ý nghĩa tốt đẹp nào đó về mặt phong thủy hoặc vận mệnh nên mới thu hút người dùng đến vậy, thử xem ý nghĩa đến từ đầu số này là gì nhé.

  • Nếu với số 0 con số mở đầu được xem là con số biểu tượng cho sự vô hạn, bao la và mang năng lượng đầy triển vọng, biểu tượng cho sự vô tận về mặt phát triển. 

  • Thì đến số 8 lại là con số của sự may mắn, sự sinh sôi nảy nở, có thể chuyển bại thành thắng. Như chúng ta vẫn thường hay bảo nhau 8 là “bát” tương ứng với “phát”, phát ở đây là phát lộc phát tài, đánh dấu bởi việc làm ăn phát đạt.

  • Và với số 1 – con số khẳng định sự dẫn đầu, nó có rất nhiều tầng nghĩa: với học sinh đó là trí tuệ, kiến thức; với người kinh doanh thì số 1 vừa mang lại sự vui vẻ trong hợp tác làm ăn vừa là dấu mốc cho doanh thu; còn với những người trong ngành dịch vụ, nghệ thuật thì đây cũng là con số của thuận lợi, may mắn

Chung quy lại ý nghĩa của đầu số 081 chính là sự phát triển không ngừng. Ở đây là sự phát triển về mọi mặt: công việc, mối quan hệ, cuộc sống, gia đình,…

Nên rất nhiều khách hàng thường bảo nhau rằng, không phải tự nhiên nhà mạng lại cho ra 1 đầu số, mà họ đã nghiên cứu rất kỹ ý nghĩa của đầu số đó mang lại cho khách hàng của mình là gì. Chính vì vậy khách hàng không ngần ngại sắm ngay chiếc sim với đầu số ý nghĩa và tận hưởng những dịch vụ từ nhà mạng đem lại

3. Định giá đầu số 081

Đầu số 081 là một đầu số mới đổi từ cuộc cách mạng của ngành viễn thông năm 2018 nhưng tiền thân của nó là đấu 0127 đã xuất hiện trên thị trường từ khoảng những năm 2009 – 2010.

Như vây cũng được coi là một đầu số có tuổi của ngành sim.

Với những ý nghĩa phong thủy đặc biệt kể trên 081 được khác nhiều người săn đón nhưng sim có đầu số 081 này vẫn chỉ ở tầm trung.

Nếu bạn muốn chơi sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý nhưng ngân sách còn hạn hẹp thì sim tam hoa, tứ quý đầu số 081 là một lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay, sim đầu số 081 đắt nhất là: 08.12.07.07.07. 

Xem ngay: Sim đầu số 081 đẹp nhất

4. Nên mua sim đầu số 081 ở đâu?

Thị trường nào nhộn nhịp, thu hút khách hàng thì ở đó cũng có rủi ro. Khi sim đầu số 081 thu hút lượng sử dụng cực lớn thì không tránh khỏi những tình huống rủi ro về việc mua bán: mua không được ship, số điện thoại không như mong muốn,…

Để tránh trường hợp mất tiền mà không mang lại giá trị bản thân mình mong muốn thì khách hàng nên lựa chọn địa điểm: SimThangLong.vn để mua sim đầu số 081 đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp nhất.

Tự tin khẳng định là website sim số lớn, lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, SimThangLong.vn đã đang phục vụ đông đảo khách hàng có nhu cầu về sim số, sim số đẹp chất lượng, giá cả hợp lý cùng với những ưu đãi đi kèm làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Rất mong muốn SimThangLong.vn sẽ là địa điểm hiện tại được bạn chọn lựa để mua sim đầu số 081 và được đồng hành cùng quý khách sau này trên nhiều dịch vụ khác nhau.

Hy vọng những nội dung trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm và muốn sử dụng sim đầu số 081.