Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
Sim khuyến mãi

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Bí quyết rút tiền từ sim điện thoại Viettel chắc chắn bạn chưa biết?

Bí quyết rút tiền từ sim điện thoại Viettel chắc chắn bạn chưa biết?

06/08/2020

Bạn đã bao giờ nghe đến việc rút tiền từ trong tài khoản điện thoại để chuyển vào tài khoản ngân hàng chưa? Điều này nghe không thật chút nào phải không nào tuy nhiên việc này hoàn toàn là điều có thật. Bài viết hôm nay Sim Thăng Long sẽ cung cấp cho các bạn cách rút tiền từ sim điện thoại cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người.

1. Rút tiền từ sim điện thoại là như thế nào?

Có lẽ mới nghe đến việc rút tiền từ sim điện thoại thì chắc chắn rằng các bạn vẫn còn đang khá mơ hồ về điều này phải không nào. Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó là bạn thực hiện chuyển số tiền trong tài khoản sim điện thoại của mình sang tài khoản ngân hàng để rút ra chi tiêu. Sau khi đã hiểu rõ về cách thức rút tiền này thì có thể thấy nó thật tuyệt vời đúng không. 

Thực chất của việc rút tiền này là người sở hữu sim điện thoại sẽ sử dụng những mệnh giá từ thẻ cào điện thoại để biến chúng thành tiền mặt rồi chuyển trực tiếp vào thẻ ATM ngân hàng mà mình dùng.

2. Hướng dẫn cách rút tiền từ sim Viettel

Cách rút tiền từ sim Viettel không hề phức tạp hay khó khăn chút nào, bạn sẽ không phải đi tới ngân hàng hay di chuyển đến bất kì đâu. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, laptop có kết nối internet và một chiếc thẻ cào. Sau đó hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web chuyển tiền

Trước tiên việc bạn cần làm là chọn một địa chỉ website chuyển tiền uy tín, chất lượng. Các bạn có thể tìm các địa chỉ tin cậy trên google thông qua những bài đánh giá kiểm định hoặc thông qua các chia sử của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trang chuyển tiền. 

Bước 2: Tạo lập tài khoản

Sau khi chọn được website chuyển tiền tin cậy bạn hãy truy cập vào trang web và lập tài khoản cho mình. Các bước tạo lập tài khoản đều được hướng dẫn cụ thể trên hệ thống và các bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu. Ngoài ra một số website cho phép khách hàng đăng nhập sử dụng dịch vụ thông qua facebook hoặc quét mã QR.

Bước 3: Chuyển tiền từ thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống

Thao tác tiếp theo trong cách rút tiền từ sim điện thoại là chuyển tiền từ thẻ cào điện thoại vào tài khoản trong hệ thống. Bạn hãy chọn dịch vụ đổi thẻ cào và nhập chính xác các thông tin bao gồm mã thẻ, số seri của thẻ, chọn nhà mạng của thẻ cào và cụ thể trong trường hợp này là chọn Viettel. Hãy điền các thông tin thật chính xác và tiền sẽ được nạp vào tài khoản sau khi trừ đi mức chiết khấu.

Bước 4: Rút tiền từ ATM

Bây giờ bạn hãy nhấn lệnh “Rút tiền” và điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh cần rút tiền và kết thúc bằng việc nhấn lệnh “Rút tiền” để hoàn thành. Hệ thống sẽ cộng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký và chỉ cần chờ đợi khoảng từ 5 đến 30 phút là bạn có thể rút được tiền mặt.

2. Khi rút tiền từ sim Viettel cần lưu ý điều gì?

  • Để đảm bảo cách rút tiền từ sim Viettel thành công thì bạn phải có sẵn chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet và phải có thẻ cào Viettel.
  • Lựa chọn trang web chuyển tiền uy tín đảm bảo thông tin khách hàng tốt cùng mức chiết khấu hợp lý để mang đến lợi ích cao nhất cho mình. 
  • Chú ý phải điền các thông tin thật chính xác.

Tham khảo thêm:  Cách lấy lại tin nhắn bị xóa trên sim Viettel

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng của mình. Chúc các bạn sẽ tận dụng được những tiện lợi và lợi ích từ hình thức chuyển tiền đặc biệt này.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Ý Nghĩa Sim Tam Hoa 8 - Cách Chọn Sim Đuôi 888
Hướng Dẫn Cách Mở Lại Sim Để Lâu Không Dùng Bị Khóa
[Hướng Dẫn] Chuyển Sim Thường Sang Sim Sinh Viên Nhanh Nhất 
024.6666.6666