Cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile chắc chắn thành công

Bạn đang dùng sim Vietnamobile nhưng không biết sim đang dùng đã đăng ký thông tin chính chủ hay chưa? Bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn tra cứu thông tin sim Vietnamobile chắc chắn thành công. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Hướng dẫn kiểm tra thông tin sim Vietnamobile đang dùng

Người dùng thường lựa chọn mua sim Vietnamobile tại các cửa hàng bán sim thẻ nhỏ lẻ hoặc các điểm bán hàng di động. Bởi vậy việc kiểm soát đăng ký thông tin chính chủ sẽ không thể chặt chẽ như mua tại điểm giao dịch của nhà mạng. Vậy làm thế nào để kiểm tra thông tin sim Vietnamobile? 

Để giải đáp thắc mắc trên thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (Miễn phí cước sms).

  • Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1414 thành công, khách hàng sẽ được hệ thống cung cấp những thông tin sau qua sms:

  • Tên chủ thuê bao.

  • Ngày tháng năm sinh.

  • Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp.

Chỉ cần dựa vào những thông tin này khách hàng sẽ có thể xác định được số điện thoại mà mình đang sử dụng có chính chủ hay không. Lưu ý để tiện cho việc liên lạc và bảo vệ quyền lợi cá nhân tốt nhất bạn hãy ra ngay điểm giao dịch của Vietnamobile để thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao do mình sở hữu.

2. Thủ tục để đăng ký thông tin sim Vietnamobile là gì?

Sau khi tra cứu thông tin sim Vietnamobile mà thấy vẫn chưa đăng ký thông tinch hoặc thông tin thuê bao chưa chính xác thì hãy đến điểm giao dịch Vietnamobile để làm lại thủ tục đăng ký – chỉnh sửa để đề phòng những trường hợp không may như mất sim, làm lại sim bị hỏng,…

  • Các giấy tờ liên quan cần chuẩn bị: CMND (1 bản photo + 1 bản gốc để đối chiếu).

  • Thẻ sim (thuê bao đang dùng).

  • Nơi làm thủ tục: Điểm điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc.

  • Cước phí đăng ký thông tin chính chủ cho sim hoàn toàn miễn phí.

3. Đăng ký thông tin sim Vietnamobile cần lưu ý điều gì?

Trước khi đến điểm giao dịch đăng ký thuê bao chính chủ bạn sẽ phải nhớ chính xác 5 số thuê bao di động mà bạn thường xuyên liên lạc để điền vào tờ kê khai do nhân viên cấp.

Bạn nên xem đầy đủ thủ tục đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile qua mạng để không mất thời gian làm đi làm tại địa chỉ hòa mạng Vietnamobile nhé.

Sau khi đã đăng ký sim chính chủ Vietnamobile bạn hãy mua thẻ điện thoại online nếu có nhu cầu bổ sung năng lượng cho “dế yêu” để duy trì liên lạc khi không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy nhé!

Xem thêm: Danh sách sim Vietnamobile giá chỉ từ 250k

Trên đây là chia sẻ của Sim Thăng Long về cách kiểm tra thông tin sim Vietnamobile và thủ tục đăng ký chính chủ. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.