Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên Mobi mới nhất 2020

Sim sinh viên Mobiphone mang đến rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn, giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm được đáng kể chi phí liên lạc, truy cập internet,.. Vậy, làm thế nào để đăng ký sim sinh viên Mobi? đăng ký sim sinh viên mobifone ở đâu? Tất tần tật các thắc mắc trên sẽ được Sim Thăng Long giải đáp nhanh trong bài viết dưới đây.

1. Cách đăng ký sim sinh viên Mobifone

a. Đối tượng đăng ký

Để đăng ký sim sinh viên Mobifone, người dùng phải là sinh viên học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) trên toàn quốc. 

b. Thủ tục đăng ký

Khách hàng mang theo CMND/căn cước công dân (bản gốc) và thẻ học sinh, sinh viên đến các cửa hàng, trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc để thực hiện chuyển đổi sim sinh viên.

Trường hợp bạn chưa có thẻ sinh viên, có thể xin giấy xác nhận đang theo học tại trường, để chứng minh mình thuộc đối tượng đăng ký sim sinh viên Mobi.

Chỉ mất từ 15 – 20 phút thực hiện thủ tục là các thuê bao có thể chuyển đổi thành công sang sim sinh viên Mobifone hoàn toàn miễn phí, để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ loại sim này.

2. Đăng ký sim sinh viên Mobi nhận được ưu đãi gì?

Khi đăng ký sim sinh viên Mobifone thành công, bạn sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi khủng từ nhà mạng.

a. Ưu đãi về cước gọi và nhắn tin

Thuê bao được tham gia các gói cước gọi, nhắn tin SMS hấp dẫn với cước phí siêu rẻ. 

  • Gọi ngoại mạng chỉ còn: 1.380đ/phút.

  • Gọi nội mạng Mobifone còn: 1.180đ/phút.

  • Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/SMS.

  • Nhắn tin nội mạng Mobifone 99đ/SMS.

Đặc biệt, thuê bao sim sinh viên còn được tham gia gọi nhóm Q-Student Mobifone ưu đãi 780d/phút áp dụng cho 5 số thuê bao đăng ký gọi nhóm.

Để đăng ký gọi nhóm Q-Student Mobifone, khách hàng liên hệ đến tổng đài 9227 và làm theo hướng dẫn. Đăng ký 5 thành viên đầu tiên sẽ được miễn phí; các thành viên thêm sau sẽ tính phí 1.000đ/thành viên.

b. Ưu đãi tặng tiền

Mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

c. Ưu đãi data, truy cập internet mỗi tháng

Vào mỗi tháng, MobiFone sẽ tặng cho thuê bao sim sinh viên 35MB data, để truy cập internet.

d. Ưu đãi đăng ký gói MIU MobiFone với giá rẻ

Gói MIU MobiFone là gói cước truy cập internet 1 tháng có cước phí 70.000đ đối với thuê bao thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm sim sinh viên Mobi thì chỉ mất cước phí 50.000đ mà vẫn nhận được ưu đãi 3.8GB/tháng như sim thường. 

Để đăng ký gói MIU MobiFone, bạn soạn tin theo cú pháp: ON MIU gửi 9084.

3. Lưu ý khi đăng ký sim sinh viên Mobifone

Trong một số trường hợp, khách hàng không chuyển đổi được sim sinh viên Mobiphone thành công, nguyên nhân có thể do:

  • Số thuê bao quý khách hàng muốn nhận ưu đãi sim sinh viên Mobifone không phải thuê bao chính chủ.

  • Bạn đã đứng tên cho một sim sinh viên Mobifone khác. Bởi theo quy định của nhà mạng, mỗi thuê bao chỉ được hòa mạng một sim sinh viên của nhà mạng.

Vì thế, để tránh mất thời gian và công sức, bạn nên đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện đăng ký sim sinh viên Mobifone trên đây, để quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng.

Với những ưu đãi thiết thực và thủ tục làm sim đơn giản thì các bạn học sinh, sinh viên còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng hòa mạng ngay sim sinh viên Mobi, để trải nghiệm ngay hôm nay. Chúc các bạn đăng ký thành công!