Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
Sim khuyến mãi

Trang chủ » Kiến thức Sim số » Bị tranh chấp sim số đẹp, nên xử lý như thế nào?

Bị tranh chấp sim số đẹp, nên xử lý như thế nào?

09/10/2019

Sim số đẹp luôn là vấn đề nan giải trong thị trường sim số Việt Nam và khiến nhiều người bức xúc không biết phải xử lý như thế nào? Bởi vậy, bài viết này của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn giải quyết ngay và lấy lại sim của mình một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao bạn bị tranh chấp sim số đẹp?

  • Do bạn bị mất điện thoại, mất sim nhưng không báo khóa sim. Trường hợp này có người dùng sim của bạn và tự ý đăng ký thông tin chính chủ.
  • Do sim của bạn là sim số đẹp có giá trị cao nên bị kẻ gian dùng tiểu xảo để đánh cắp sim của bạn.
  • Một số trường hợp do không để ý đến thời gian sử dụng nên bị thu hồi sim, sau đó nhà mạng cấp lại số và bán mới cho người khác.

Vậy làm thế nào để xử lý được các tranh chấp sim số đẹp?

Cách xử lý tranh chấp sim số đẹp

Đối với sim đã đăng ký thông tin chính chủ

Khi xảy ra tranh chấp sim số đẹp đã đăng ký thông tin chính chủ thì bạn chỉ cần chuẩn bị cung cấp đầy đủ thông tin với nhà mạng như sau:

  • Chứng minh nhân dân chính chủ
  • Với sim trả sau thì nên mang theo hợp đồng
  • Cung cấp từ 5 đến 10 cuộc phát sinh và mã thẻ cạo nạp gần nhất để yêu cầu cấp lại.

Đối với sim chưa đăng ký thông tin chính chủ

Trường hợp thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ nhưng bị mất sim thì bạn nên đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng bạn đang sử dụng và nói rõ tình trạng của mình đồng thời cung cấp những thông tin các số di động thường xuyên gọi gần đây nhất mệnh giá thẻ nạp cuối cùng, số tiền còn trong thẻ bao nhiêu.

Làm sao để không bị tranh chấp sim số đẹp?

Nếu bạn lo lắng không biết sim mình đã đăng ký thông tin chính chủ đúng tên mình chưa bạn hãy soạn ngay tin nhắn: TTTB gửi 1414, ngay lúc đó tổng đài 1414 sẽ trả về thông tin cho quý khách gồm: Tên thuê bao, ngày tháng năm sinh, Số chứng minh, nơi cấp, ngày cấp.

Khi tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone qua đầu số 1414 không trùng khớp với thông tin thuê bao của bạn thì lúc này bạn phải đến ngay cửa hàng Vinaphone gần nhất (mang theo CMND và sim Vinaphone)  để nhờ sự trợ giúp của nhân viên giao dịch tư vấn đăng ký lại thông tin cho bạn.

Trên đây là những cách xử lý khi bị tranh chấp sim số đẹp mà Sim Thăng Long muốn bạn nắm được để biết phải làm gì khi bị tranh chấp sim điện thoại.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
[Gợi Ý] Lựa Chọn Sim Số Đẹp Đầu 093 Ý Nghĩa Và Phù Hợp Nhất
Hướng dẫn sử dụng sim data du lịch Nhật Bản 7GB Docomo tiết kiệm
Bí quyết rút tiền từ sim điện thoại Viettel chắc chắn bạn chưa biết? 
024.6666.6666