Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Kiến thức Sim số » So sánh sim 3G và sim 4G Mobifone

So sánh sim 3G và sim 4G Mobifone

24/07/2017

Mạng 4G Mobifone hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về tốc độ truy cập và khả năng ứng dụng đa dạng. Mạng 4G Mobifone đã mang lại bước tiến vượt bậc trong việc cung cấp dịch vụ mạng cho người dùng điện thoại di động.

Tốc độ truy cập mạng là một trong những vấn đề mà khách hàng sử dụng quan tâm nhất dù sử dụng mạng 3G hay 4G. Tốc độ truy cập mạng cũng phản ánh chất lượng dịch vụ mà nhà mạng cung cấp.

Hầu hết khách hàng đều biết mạng 4G Mobifone có những sự cải tiến rõ rệt so với mạng 3G trước đây, tuy nhiên sự khác biệt thực sự giữa 4G và 3G như thế nào thì phần lớn khách hàng chưa được biết đến. Bài viết dưới đây của Simthanglong.vn xin đưa ra sự so sánh về tốc độ Download Upload của mạng 4G Mobifone so với mạng 3G trong điều kiện thực tế để quý khách có thể hiểu rõ hơn về sự khác biệt này.

So sánh tốc độ truy cập 4G Mobifone so với mạng 3G

* Lưu ý: Số liệu trên chỉ mang tính tương đối trong điều kiện chuẩn

Theo số liệu trên, tốc độ mạng 4G Mobifone thời điểm hiện tại so với tốc độ mạng 3G nhanh hơn khoảng 3 lần đối với tốc độ Download và nhanh hơn khoảng 5 lần đối với tốc độ Upload. Theo kết quả phản hồi của khách hàng sử dụng thì độ trễ của mạng 4G Mobifone thấp hơn nhiều so với mạng 3G.

Khi truy cập mạng việc khách hàng phải chờ Load hầu như không xảy ra, nếu xảy ra thì thời gian chờ cũng rất ngắn, quý khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi mạng Load như dịch vụ mạng 3G Mobifone trước đó.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ mạng 4G và 3G Mobifone

Tốc độ truy cập mạng 3G/4G Mobifone không duy trì ổn định thường xuyên mà còn phục thuộc vào nhiều yếu tố, quý khách hàng có thể căn cứ vào một số yếu tốc dưới đây để có cách duy trì tốc độ truy cập mạng ổn định nhất khi sử dụng.

  • Sóng 3G/4G tại nơi truy cập: Ở những nói sóng 3G/4G yếu như vùng núi, miền biển… thì tốc độ truy cập mạng sẽ bị chậm hơn những nơi có sóng 3G/4G mạnh.
  • Thời điểm truy cập mạng: Vào giờ cao điểm số lượng người truy cập lớn thì tốc độ truy cập mạng 3G/4G Mobifone cũng sẽ chậm hơn so với thời điểm lượng người truy cập ít.
  • Cấu hình thiết bị: Cấu hình thiết bị càng cao thì việc xử lý dữ liệu hỗ trợ truy cập mạng sẽ nhanh chóng hơn so với những thiết bị có cấu hình thấp, từ đó tốc độ truy cập mạng cũng sẽ nhanh hơn.

Qua kết quả so sánh tốc độ mạng 4G Mobifone với tốc độ 3G Mobifone mà SIM THĂNG LONG cung cấp có thể thấy sự vượt trội của tốc độ mạng 4G Mobifone so với tốc độ 3G. Chắc chắn việc sử dụng dịch vụ mạng 4G Mobifone sẽ mang lại nhiều tiện ích sử dụng nổi bật và sự hài lòng cho quý khách hàng hơn.

Để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng mạng 4G Mobifone quý khách hàng nên đăng ký thêm các gói 4G Mobifone để tận hưởng ưu đãi data khủng mỗi tháng.

Chúc quý khách luôn hài lòng với các dịch vụ mạng 3G/4G của Mobifone!


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
Cách tính số nút của sim không phải ai cũng biết
Cách tính sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay
Ý nghĩa sim dễ nhớ
Sim đại cát có đem lại tài lộc như lời đồn?
Sim phong thủy hợp mệnh Kim
Sim phong thủy hợp mệnh Mộc
Sim phong thủy hợp mệnh Thổ
Sim phong thủy hợp mệnh Thủy
Ý nghĩa phong thủy sim gánh đảo mang lại
Sim số độc là gì? ý nghĩa sim số độc 
(024).6666.6666  
  DMCA.com Protection Status