Một nhà mạng lớn tung "Bom Tấn" 2 gói cước mới với data 4G "Bất Tận", giá cước siêu hời cho giới trẻ sống ảo bất tận

NỘI DUNG CHÍNH

Các1 bạn Gen Z đang tìm kiếm SIM số năm sinh và gói cước hoàn hảo cho "dế yêu" đừng bỏ qua các gói cước như YOLO100M hay VD120M của VinaPhone – những "siêu phẩm" đang gây bão với dung lượng Data bất tận dành cho các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Tiktok.

Gói cước mới của VinaPhone

Các gói cước và ưu đãi

Mùa hè là thời điểm lý tưởng cho những kỳ nghỉ và chuyến du lịch, và cũng là lúc các bạn trẻ quan tâm tìm kiếm các gói cước Data để "dế yêu" luôn sẵn sàng kết nối mạng, chia sẻ mọi khoảnh khắc giải trí trên mạng xã hội. Trong hành trang “xê dịch” của mình, đừng bỏ qua những lựa chọn hấp dẫn từ VinaPhone để "bắt sóng" một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Với mức giá chỉ hơn 3k/ngày (100k/tháng),YOLO100M là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu online học tập, giải trí và kết nối mạng xã hội. Gói cước này cung cấp 30GB Data tốc độ cao (1GB/ngày) và miễn phí hoàn toàn Data truy cập Facebook, Youtube, Tiktok, MyTV. Đây là những ứng dụng quen thuộc với Gen Z, đặc biệt là học sinh và sinh viên. Với YOLO100M, bạn sẽ không còn phải lo lắng về dung lượng sử dụng, tha hồ "bắt trend" và bật mạng mọi lúc, mọi nơi.

Tốc độ 4G của VinaPhone

Nếu bạn có nhu cầu liên lạc nhiều, hãy xem xét gói cước VD120M với mức giá 120k/tháng. Gói cước này không chỉ có ưu đãi Data như YOLO100M mà còn thêm 1.500 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng, giúp bạn thoải mái liên lạc với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với những ai cần dung lượng Data linh hoạt hơn cho các nhu cầu giải trí trực tuyến như chơi game, đọc sách hay xem thể thao, gói cước YOLO125V với giá 125k/tháng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trong những gói cước có ưu đãi Data “khủng” nhất với 210GB/tháng (7GB/ngày),miễn phí xem MyTV và ứng dụng đọc sách Reavol, đảm bảo bạn sẽ không còn lo lắng về dung lượng với siêu phẩm Data này của VinaPhone.

Ngoài ra, để "giải cứu" Data khi cần thiết, đừng quên gói cước SPOTV10 với giá chỉ 10k/ngày. Đăng ký bằng cú pháp SPOTV10 gửi 900, bạn sẽ nhận ngay 5GB Data, miễn phí cuộc gọi nội mạng và 5 phút ngoại mạng, và có thể xem trọn chùm kênh VTVCab và SPOTV trên MyTV.

Các đặc trương trình khuyến mãi khác

Chào đón mùa tựu trường 2024 – 2025, VinaPhone tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi cho Gen Z với chương trình "Nhập hội Vina". Khi đăng ký SIM kèm các gói cước như YOLO100M, VD120M, YOLO125V, bạn sẽ được ưu đãi chọn số năm sinh (SIM có đuôi số từ 1997 – 2010). Chỉ cần mang theo căn cước công dân đến các điểm giao dịch hoặc cửa hàng lưu động của VinaPhone, bạn sẽ nhận được ưu đãi này.

Bên cạnh đó, học sinh sinh viên còn được ghép đôi với 02 số/04 số/06 số đuôi giống nhau. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1/7/2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn và quà tặng giá trị tại các điểm trường trên toàn quốc.

Quốc gia nào sẽ thương mai hóa công nghệ 6G đầu tiên trên thế giới?

Bài viết liên quan