Thần số học – Ý nghĩa của con số hộ mệnh: Số 3

Thần số học là môn khoa học dựa trên các con số để đưa ra những nhận định, phân tích và dự đoán. Nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp, Pythagoras, đã góp phần phổ biến môn này từ thời cổ đại. Simthanglong.vn cung cấp ý nghĩa của con số hộ mệnh: số 3  

Để tìm ra con số hộ mệnh bấm tại đây.

Nếu con số hộ mệnh của bạn là số Ba, điều này cho thấy cuộc sống của bạn được đặc trưng bởi sự bất diệt, thể hiện trong tài năng nghệ thuật của bạn. Thông thường, những người mang mệnh số Ba thường có một khả năng trên mức trung bình trong một số loại hình nghệ thuật, có thể bao gồm hội họa, trang trí nội thất, thủ công, văn bản, âm nhạc, kịch hoặc tất cả các lĩnh vực trên.

Số 3 liên hệ với sao Mộc (Jupiter). Các nhà bói toán Hy Lạp cho đó là một số hoàn toàn. Số 3 tương đương với Hoàng Hậu (The Empress) ở bài bói Tarot.  Tổng thống My Bejamin Franklin và John Waye đều thuộc số 3.

Tính cách

Theo các nhà chiêm tinh học, phong thủy , người thuộc số 3 là những người có đầu óc sáng tạo và có những thú vui đặc biệt. Người mang mệnh số Ba là những người rất ấm áp và thân thiện, là những người bạn tuyệt vời, biết chia sẻ và lắng nghe, không than thân trách phận. Có tài ứng biến thích hoạt động, nhưng ít cương quyết, dễ bị người khác chi phối và cũng dễ gây ảnh hưởng sang người khác. Có khuynh hướng ích kỷ, thích sống theo lối riêng của mình, dễ dãi với bản thân.

Xã giao giỏi và đại chúng, thích quen biết, đi nơi này nơi khác và tiêu khiển về ăn uống. Nói chuyện hay, dễ làm quen với hoàn cảnh mới. Có nhiều bạn bè nhưng ít thân vì ưa thích thay đổi và nhìn sự vật một cách dễ dãi. Người có con số hộ mệnh là số Ba thường là người bày ra các trò giải trí trong nhà tạo sự ấm cúng và gắng bó với nhau, người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy một không khí rất tình cảm.

Góc chọn sim số đẹp: Nếu bạn là người có số may mắn là 3, chọn sim chứa số 3 sẽ phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Xem thêm: Ý nghĩa sim tứ quý: 3333

Công việc

Mang số mệnh là số Ba, bạn có khả năng để trở thành một nghệ sĩ trong làn giải trí. Bạn là một trong những người có danh tiếng và vĩnh cửu. Có óc sáng tạo và tưởng tượng rất mạnh, thêm với nhiều tham vọng, do đó dễ thành công.

Ít kiên nhẫn với các nghề: bác sĩ, luật sư, kế toán, kỹ sư. Dễ chán nản với công việc cố định và đều đặn. Nếu làm công, thường xuất sắc, được đồng nghiệp yêu mến. Nếu làm chủ thường tạo nên không khí vui vẻ, thích thú, sẵn sàng đón nhận ý kiến của mọi người và luôn luôn khuyến khích nhân viên.

Bạn rất hiếm khi bị thất bại hoặc vấp ngã. Nếu có, thì thất bại chỉ là một phần của kế hoạch tổng thể của sự vật và sẽ không làm cho bạn mất đi cảm giác tích cực. Bạn luôn có một thái độ cởi mở và tình yêu cuộc sống càng cho bạn một sức sáng tạo tuyệt vời.

Tuy nhiên, dễ hoang phí cho chính mình và gia đình và cho người cộng tác. Không thích tiết kiệm mà thích sắm sửa. Quan niệm kiếm tiền của người số Ba là để tiêu pha cho sướng. Tóm lại, đây à người kiếm tiền cũng dễ dàng mà tiêu pha cũng dễ dàng.

Tình duyên

Tình duyên sâu xa và vững bền sau khi đã suy nghĩ kỹ lưỡng. Khi chưa kết hôn, thường là người đa tình, đào hoa và thích phiêu lưu tình cảm do đó có thể bị tai tiếng. Không muốn làm đau khổ người khác, nhưng vô tình lại coi thường tình yêu. Khi lập gia đình rồi, là người rất trung thành, thích cảnh ấm cúng, săn sóc, chiều chuộng gia đình hết mực. Tuy nhiên không vì thế mà rời bỏ đam mê.

Xem thêm: Sim đôi là gì? Ý nghĩa của sim đôi

SIM THĂNG LONG – simthanglong.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Tóm lại, từ khóa cho người mang mệnh số Ba là năng động, ngoại giao, nghệ thuật và du lịch. Do đó, tình yêu đối với bạn đôi khi quá nhạt nhẽo vì bạn thường ít chú tâm đến mối quan hệ tình cảm yêu đương. Những người có số hộ mệnh là số Ba thường khôn ngoan trong việc xây dựng kế hoạch và mục tiêu để cân bằng giữa công việc và thú vui trong cuộc sống.