Thần số học – Ý nghĩa của con số hộ mệnh: Số 4

Thần số học là môn khoa học dựa trên các con số để đưa ra những nhận định, phân tích và dự đoán. Nhà toán học nổi tiếng người Hy Lạp, Pythagoras, đã góp phần phổ biến môn này từ thời cổ đại. Simthanglong.vn cung cấp ý nghĩa của con số hộ mệnh: số 4

Nếu con số hộ mệnh của bạn là số 4, điều này cho thấy bạn là một người sống thực tế, có trách nhiệm. Người mang mệnh số Bốn có thể được xem như là nền tảng của xã hội, bạn có ý thức bẩm sinh về sự cống hiến, đạo đức và sự chăm chỉ.

Liên hệ với sao Saturne (tử vi gọi là sao La Hầu). Số 4 tương đương với The Emperor (Hoàng Đế) trong bài Tarot, tiêu biểu cho uy quyền tối thượng nhưng chỉ trong một thời gian.

Tính cách

Theo các nhà chiêm tinh học, phong thủy học, những người mang mệnh số 4 nói chung là người đáng tin cậy và rất thiết thực. Đây là những người có khả năng tổ chức và lập kế hoạch rất tốt. Khi đặt tâm trí vào một cái gì đó thì sẽ bất chấp đến cùng để hoàn thành, nếu không bạn sẽ chẵng dễ dàng bỏ cuộc hoặc để hoang khi nó chưa hoàn thành. Người mang mệnh số Bốn là người có nền tảng kiến thức vững chắc, cá tính ổn định và sự hiệp nghĩa.

Người số Bốn đôi khi bị những người khác hiểu lầm trước sự kiên trì của họ. Người mang số hộ mệnh là số 4 có ý chí mà vô hạn. Đôi khi bạn rất cứng rắn và không nhượng bộ ngay cả khi bạn đã sai. Trong lĩnh vực kình doanh thì người số Bốn là một đối tác kinh doanh tuyệt vời, tình bạn là một trạm trù khác. Bạn rất hạn chế trong giao lưu mối quan hệ bạn bè, tuy nhiên nếu bạn đã kết giao thì sẽ là một người bạn trung thành và tận tâm trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân.

Người mang số Bốn sẽ phát triển mạnh trong môi trường mà sự kiên nhẫn và sự kiên trì là chìa khóa. Tuy nhiên đây là những người quá tập trung vào tiểu tiết, do đó có thể sẽ không đưa ra cái nhìn tổng thể cho một vấn đề.

Mục đích cuộc sống của người mang mệnh số Bốn thường là để tìm hiểu làm thế nào để cống hiến được khả năng của mình cho xã hội. Tuy nhiên, độc lập và kiên quyết đôi khi là một trở ngại lớn cho người mang mệnh số Bốn.

Góc chọn sim số đẹp: Nếu bạn là người có số may mắn là 4, chọn sim chứa số 4 sẽ phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Công việc

Người mang con số may mắn là số 4 rất thích hợp với các công việc cần sự tập trung và chú ý đến từng chi tiết. Các nghề thích hợp: kỹ sư, kiến trúc sư, luật sư,… Có thể thành công trong nghiên cứu khoa học.

Người số 4 phần lớn thiếu óc sáng kiến và tưởng tượng nên không thích hơp với các nghề thương mại, quảng cáo hoặc truyền thông. Nếu là nhân viên thì đây là những nhân viên rất có trách nhiệm, tín cẩn, thật thà và trung thành. Nếu làm chủ thì kém điệu nghệ vì thường hay đòi hỏi cấp dưới cũng phải thích thú và cống hiến cho công việc như mình.

Là người ăn chắc mặc bền, cẩn thận về tiền bạc. Biết để dành phòng khi mưa nắng trở trời. Mua bán rất chặt chẽ, không hoang phí. Ít thích đầu tư liều lĩnh. Họ chỉ dám làm việc khi có kết quả chắc chắn và kiếm được đồng nào thì giữ chắc đồng đấy.

Tình cảm

Người số 4 không tương tư một cách dễ dàng. Rất cẩn thận, thực tế, tiến bước trên đường tình một cách chậm chạp và chắc chắn. Là một người lý tưởng cho những ai muốn kiếm một người tin cậy, làm việc nhiều và cương quyết.

Thường dè dặt và ít bị chi phối bởi tình cảm nên có thể hạnh phúc với những người cùng chung mục tiêu. Rất thích hợp với các số 4, 7, 9, vì đây là những người đồng quan điểm và rất nghiêm nghị. Kết hôn với 2 và 6 thường đem lại nhiều hạnh phúc nếu 2 bớt lãng mạn và 6 bớt lý tưởng. Có thể kết hợp với 1 và 8 nếu các số này bớt óc chỉ huy. Không thích hợp với 3 và 5 vì sẽ như dầu với lửa.

SIM THĂNG LONG – simthanglong.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Người mang con số hộ mệnh là số Bốn cũng có cách tiếp cận khá giáo điều với hầu hết mọi thứ, điều này khiến những thách thức có thể phát triển. Tất cả lấn áp tình cảm, dễ gây ra sự hiểu lầm với người khác. Vì vậy, hãy dành thời gian để khám phá xung quanh nhiều hơn thay vì quá tập trung vào công việc nhé!