Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Viettel?

Sau khi các nhà mạng thực hiện thu hồi sim rác trên cả nước thì việc sử dụng sim không chính chủ không còn tràn lan như trước nữa. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người thắc một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Viettel? Để trả lời thắc mắc này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Sim Thăng Long.

1. Một người đăng ký được bao nhiêu sim Viettel?

Theo quy định của nhà mạng Viettel thì một chứng minh thư làm được 13 sim Viettel bao gồm:

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao lại là con số 13 đúng không? Con số 13 theo mặt phong thủy không phải là con số xấu mà chính là con số huyền bí gắn với “Sinh” và “Tài” tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Hơn nữa, cũng là giúp nhà mạng này mở rộng hình thức kinh doanh và giúp khách hàng tiện lợi hơn. 

2. Làm thế nào để đăng ký hòa mạng mới chính chủ Viettel?

Thủ tục đăng ký: Chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo

Địa điểm đăng ký: Bạn có thể đến tất cả các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần hòa mạng sim mới chính chủ Viettel sau đó đến địa điểm giao dịch Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ.

Xem ngay: #26 Điểm giao dịch Viettel tại Hà Nội – Cập nhập 2020

3. Lưu ý khi đăng ký hòa mạng sim Viettel chính chủ bằng CMND

Nếu khách hàng không biết CMND của mình đã đăng ký chính chủ sim nào thì hãy soạn tin nhắn:

>>> CMT [Số chứng minh nhân dân] gửi 195 để kiểm tra.

  • Đặc biệt đối với loại sim sinh viên của Viettel chỉ được hòa mạng một lần duy nhất còn các loại sim khác như Tomato, Economy… được đăng ký nhiều sim một lúc.
  • Nếu bạn muốn hòa mạng trả trước có thể đăng ký sim chính chủ tại bất cứ cửa hàng giao dịch Viettel, còn hòa mạng sim trả sau thì phải hòa mạng duy nhất tại một cửa hàng Viettel.

Trên đây là nội dung về bài viết “Một CMND đăng ký được mấy sim Viettel” mong rằng các thông tin này sẽ giúp ích cho quý bạn đọc để giải đáp thắc mắc trên. Thường xuyên theo dõi Sim Thăng Long để nắm bắt được nhiều thông tin hơn nữa nhé!