Bật Mí gói cước 4G Viettel rẻ nhất với ưu đãi “khủng”

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại thị trường viễn thông hiện nay và thu hút nhiều khách hàng bởi dịch vụ tốt cùng nhiều gói ưu đãi cả  thoại và data. Vậy đâu là gói 4G Viettel rẻ nhất cho ưu đãi “khủng”? Cùng Sim Thăng Long đi tìm câu trả lời nhé!

1. Gói cước 4G Viettel rẻ nhất

Với các gói cước từ nhà mạng Viettel thì tùy vào nhu cầu sử dụng mà nhiều người thấy phù hợp hay không, có rẻ hay không?

Tuy nhiên, gói V90 của Viettel là một gói cước đem đến nhiều ưu đãi khủng, nhưng lại áp dụng cho một số khách hàng đăng ký.

a. Thông tin chi tiết về gói cước V90 Viettel

  • Cước phí đăng ký: trọn gói chỉ 90.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký gói cước V90 Viettel thành công. 
  • Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói cước
  • Phạm vi triển khai: áp dụng cho tại các tỉnh, thành phố trên cả nước
  • Đối tượng đăng ký gói cước V90 Viettel: chỉ dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel cho thuê bao của mình bằng cách bấm *098#OK

b. Ưu đãi nhận được từ gói cước siêu hấp dẫn V90 Viettel

Theo đó, khách hàng là thuê bao bao mắn khi sở hữu thành công gói cước V90 của Viettel ngay lập tức bạn nhận được những ưu đãi tuyệt vời như sau:

Ưu đãi gọi thoại miễn phí:

  • Có ngay 50 phút gọi ngoại mạng đến tất cả các thuê bao khác trong nước.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước, không giới hạn số lần sử dụng. Ưu đãi này có hiệu lực cho thời lượng cuộc gọi dưới 20 phút. 

Ưu đãi dung lượng truy cập mạng: 

Miễn phí 2GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet thoải thích trên nền công nghệ không dây thế hệ 4G Viettel thả ga chơi game, nghe nhạc, truy cập Internet đọc báo, tin tức thả ga. 

Ưu đãi 4G Viettel miễn phí bạn nhận được liên tục suốt 30 ngày với tổng ưu đãi data có được từ gói V90 Viettel lên đến 60GB

2. Lưu ý khi đăng ký gói cước V90 Viettel

  • Khi bạn dùng hết 2GB ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ tiếp tục tính dung lượng của gói cước 3G/4G Viettel mà thuê bao đang sử dụng.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, với điều kiện tài khoản chính thuê bao còn lại trong gói cước tại thời điểm gia hạn từ 90.000đ trở lên. Do đó, các thuê bao nếu có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước bạn không phải theo tác kích hoạt lại gói V90 ở chu kỳ sau nhé. 
  • Để tra cứu dung lượng 3G/4G Viettel còn lai trong gói V90 Viettel, soạn tin: KTTK gửi đến 191
  • Để hủy gói cước V90 mạng Viettel khi không có nhu cầu dùng ở chu kỳ tiếp theo, soạn tin: HUY gửi 191, sau đó thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống.

Xem thêm: TOP #3 gói cước 4G giá rẻ, data khủng của Viettel, Mobifone và Vinaphone

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước 4G Viettel rẻ nhất – gói V90 Viettel, chúc bạn là thuê bao may mắn được đăng ký gói V90 cho sim Viettel.