#1 Chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ?

Một chứng mình nhân dân đăng ký được mấy sim Vinaphone? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay bởi tâm lý muốn dùng nhiều số điện thoại để tiện cho việc liên lạc. Bài viết dưới đây cảu Sim Thăng Long sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

1. #1 chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Vinaphone?

Tùy vào hình thức thuê bao bạn lựa chọn mà sẽ có quy định về số lượng thuê bao khác nhau:

Đối với thuê bao trả trước nhà mạng quy định 1 CMND chỉ được đăng ký tối đa 3 sim trong đó đã bao gồm cả sim Ezcom trả trước. 

Đối với thuê bao trả sau: Vinaphone không giới hạn số lượng thuê bao đăng ký trả sau trên cùng một CMND 

Lưu ý:

  • Số thuê bao đăng ký hòa mạng bao gồm cả số thuê bao di động và ezcom
  • Quý khách hàng cần đăng ký tại một điểm giao dịch nếu muốn đăng ký không giới hạn thuê bao trả sau Vinaphone.
  • Để tiện cho việc hòa mạng và điều chỉnh, chuyển nhượng, giải quyết khiếu nại hay bất cứ trường hợp nào sau này, bạn nên đăng ký hòa mạng tại điểm giao dịch gần nhất với nơi mình sinh sống hoặc làm việc.
  • Tùy vào điểm giao dịch ở từng địa phương khác nhau mà có thể có những yêu cầu phát sinh ngoài, bạn cần lưu ý và đáp ứng nếu đó là quy định bắt buộc.

Xem thêm: 1 CMND đăng ký được mấy sim Viettel chính chủ?

2. Cách hòa mạng sim Vinaphone 

a. Đối với thuê bao trả trước:

Bạn chỉ cần đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất và chọn cho mình một thẻ sim sau đó bạn sẽ được nhân viên của Vinaphone ở đây hướng dẫn điền thông tin đăng ký và hòa mạng.

Khi đi đăng ký bạn cần mang chứng minh nhân dân, nếu là sinh viên thì mang thêm thẻ sinh viên để hòa mạng sim sinh viên Vinaphone sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Cước phí: Tùy váo gói cước thuê bao mà bạn đăng ký

b. Đối với thuê bao trả sau:

Để đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau, bạn cần mang theo CMND đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để làm thủ tục. Nếu không có CMND thì có thể thay thế bằng 1 giấy tờ tùy thân khác được công nhận như: Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đội,….

Tuy nhiên, tùy vào đối tượng hòa mạng trả sau là: Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hay người nước ngoài, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,…mà thủ tục hòa mạng có thêm những quy định riêng. Cước phí phụ thuộc vào gói cước thuê bao mà khách hàng chọn hòa mạng.

Như vậy, Sim Thăng Long đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 1 CMND đăng ký được mấy sim Vinaphone rồi. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một sim số đẹp Vinaphone giá rẻ thì có thể CLICK VÀO ĐÂY để tham khảo nhé.