Sim Thăng Long

SIM C90 MobiFone có ngay 2GB/ngày và miễn phí phút gọi

sim-c90-mobifone

Bạn có biết Sim C90 Mobifone là gì? Thời đại công nghệ internet chiếm vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta như thế này thì nhu cầu kết nối mạng di động thông qua 3G/ 4G là rất cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, nhà mạng MobiFone đã cho ra mắt dòng SIM C90 MobiFone với giá cước rẻ cùng hàng loạt ưu đãi khủng. Ở bài viết dưới đây, Sim Thăng Long sẽ giúp bạn hiểu rõ về dòng sim này! Mời các bạn cùng đón đọc!

Tìm hiểu về SIM C90 MobiFone

SIM C90 MobiFone là gì?

Thực chất nhà mạng Mobifone không triển khai loại sim tên C90 Mobifone mà là triển khai gói C90 Mobifone. Về cơ bản, Sim C90 chính là các loại sim thường hoặc sim ưu đãi được đăng ký gói C90. Nhưng do gói C90 MobiFone mang ưu đãi đặc biệt nên nhiều người sử dụng đã lấy tên gói đặt cho tên loại sim.

SIM C90 MobiFone là gì?

Những ưu đãi cụ thể từ Sim C90 Mobifone sẽ được Sim Thăng Long cập nhập ngay sau đây.

Ưu đãi từ Sim C90 Mobifone?

Thuê bao đăng ký thành công gói C90 Mobifone sẽ được nhận trọn vẹn các ưu đãi sau đây:

Với những ưu đãi này, kể cả những người dùng có nhu cầu nghe gọi  và sử dụng mạng thường xuyên cũng khó lòng mà chê trách được.

Sim 4G Mobi C90 có giá bao nhiêu?

Trên thị trường, xuất hiện nhiều địa chỉ bán sim 4G Mobi C90, mỗi địa chỉ lại bán một giá khác nhau. Thực tế, sự chênh lệch về giá này xuất hiện cũng là vì chi phí quảng cáo hay vận hành ở mỗi cơ sở là khác nhau. Hoặc tệ hơn, do sự tham lam của nhiều đại lý mà chênh giá hơn so với thị trường.

Tuy nhiên như đã nói ở phần giải thích Sim C90 Mobifone là gì thì thực tế nhà mạng không định danh rõ ràng 1 loại sim nào tên là C90 Mobifone cả, chỉ có gói cước C90 Mobifone. Vậy nên trên thị trường nếu có bán thì thực chất là bán sim bình thường được khuyến mại đăng ký gói C90 Mobifone. Và giá những sim đó trên thị trường sẽ rơi vào khoảng giao động từ 200k đến 300k.

Thời gian sử dụng sim

Thời gian sử dụng gói cước là 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói C90 Mobifone thành công. 

Đối tượng sử dụng sim

Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Mobifone. Để kiểm tra danh sách các gói cước khuyến mãi Mobifone áp dụng cho thuê bao soạn tin KT DSKM gửi đến 999. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài Mobifone để nhờ kiểm tra hộ.

Bên cạnh đó, thuê bao của bạn còn phải hòa mạng trước ngày 16/11/2018. Trong trương hợp bạn không thể đăng ký gói C90 thì cũng đừng vội buồn. Vì còn rất nhiều gói cước 4G Mobifone rẻ để bạn lựa chọn.

Cách đăng ký gói cước C90 MobiFone

Cách đăng ký gói cước C90 MobiFone

Nguyên nhân không đăng ký được gói cước

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thuê bao không thể đăng ký được gói cước C90 MobiFone, như:

Hướng dẫn đăng ký gói C90 MobiFone

Ngoài ra nếu bạn có tải ứng dụng My Mobifone bạn có thể truy cập vào ứng dụng, search trên thanh công cụ từ khóa C90, sau đó làm theo hướng dẫn của ứng dụng cũng có thể dễ dàng đăng ký thành công.

Lưu ý khi đăng ký C90 Mobi

Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Vì vậy, nếu muốn dùng mạng tiếp thì bạn phải mua thêm dung lượng 4G Mobifone.

Nếu bạn dùng hết phút gọi khuyến mãi thì hệ thống sẽ tính cước như bình thường.

Mua Sim C90 Mobifone ở đâu uy tín?

Trên internet chúng ta dễ dàng tìm thấy địa chỉ bán dòng sim này chỉ cần vài giây search và một cú click. Hiện nay những loại sim này bán nhiều tại các trang thương mại điện tử như shopee, sendo hay ở những đại lý lớn hoặc cũng ở chính các nhà mạng.

Xem thêm: Kho sim giá rẻ Sim Thăng Long giá chỉ từ 149K!

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về SIM C90 MobiFone đầy đủ và chi tiết nhất! Hy vọng bài viết này đã giải đáp toàn bộ thắc mắc và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Exit mobile version