Sim số đẹp – Vì sao không ngừng tăng giá?

Sim số đẹp từ lâu đã trở thành xu hướng – nó giống như thú chơi của nhiều người. Họ đuổi theo sim số đẹp bởi mỗi số sim đều mang ý nghĩa và sự độc đáo riêng biệt. Liệu việc chạy đua theo ” thú chơi” của thời đại này có là việc nên làm? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vì đâu mà sim số đẹp không ngừng tăng giá?

Rất dễ để nhận thấy thị trường Sim số đẹp tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động. Nghe có thể kỳ quặc khi xếp những con số vào danh sách “thú chơi thời thượng” nhưng nó đã trở thành xu hướng của người dùng sim số. 

10 con số trong dãy số sim điện thoại giờ đây không chỉ là những con số giúp chủ nhân liên lạc với người thân, bạn bè nữa mà nó còn giúp họ thể hiện được “Đẳng Cấp” của mình. Nhìn vào những con số đó có thể thấy được con người của chủ nhân, nó giống như thương hiệu của họ vậy.

Có rất nhiều ý hiểu về các con số trong dãy số điện thoại, tuy nhiên sim số đẹp có giá “Khủng” hàng chục triệu hay thậm chí lên tới hàng trăm hay cả tỷ đồng thì nó vẫn cứ đắt hàng và không ngừng tăng giá. Bởi vì sao?

  • Vì độ khan hiếm của sim số đẹp còn hơn cả chứng khoán và bất động sản.
  • Vì tốc độ tăng trưởng của kinh tế không ngừng tăng kéo theo giá của mọi thứ trong đó có sim số cũng không ngừng tăng.
  • Lý do nữa là văn hóa tiêu dùng của người Việt là khi có kinh tế sẽ luôn muốn sử dụng những vật có giá trị cao, đặc biệt là độc và lạ. Bởi vậy sim số đẹp càng có giá trị thì họ càng muốn sở hữu để thể hiện bản thân mình.

Việc chạy đua mua sim số đẹp có thực sự mang lại may mắn?

Không thể phủ nhận những lợi ích mà sim số đẹp mang lại cho chủ nhân trong các mối quan hệ, trong các lĩnh vực của đời sống. Việc sở hữu một số sim “Đẹp”, VIP như: Sim Tứ Quý, Lục Quý,…sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu.

Đồng thời giúp đối tác, khách hàng dễ dàng ghi nhớ các con số trong dãy số sim của bạn, từ đó thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống. 

Tuy nhiên:

Không phải dãy số sim nào cũng đẹp, cũng dễ nhớ và không phải một sim số đẹp nào cũng mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho tất cả mọi người. Nếu như không am hiểu về phong thủy của các con số và phong thủy của chính bản thân mình thì nhiều khi một sim số đẹp bạc tỷ cũng có thể là cực xấu với chủ nhân.

Ngược lại, vẫn có những dãy số bạn cho là xấu nhưng lại hợp phong thủy với người sở hữu nên vẫn mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu.

Thế nhưng chuyên gia phong thủy của Sim thăng Long cho rằng:

Khi bạn có một chiếc sim số đẹp hợp với phong thủy và vận mệnh của mình thì chiếc sim ấy sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Công việc sẽ thuận lợi hơn, phát tài phát lộc hơn, mọi điều thuận buồm xuôi gió luôn đến.

Bên cạnh đó, việc sở hữu một số sim hợp phong thủy cũng sẽ giúp bạn hóa giải được điềm hung thành cát, giúp giải quyết những khó khăn về mặt phong thủy.

Vì vậy, việc chạy đua theo các con số trong sim số đẹp sẽ cần nếu nó thực sự hợp với vận mệnh và phong thủy của người sở hữu.

Nếu như không thực sự am hiểu về quy luật phong thủy đối với con người thì việc “Chạy Đua” với các con số thực sự không cần thiết. Còn kinh doanh hay công việc làm ăn như thế nào còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự phấn đấu của bản thân.

Qua những thông tin trên, chắc hẳn quý độc giả cũng thấy được sự phát triển và nhu cầu của thị trường sim số đẹp hiện nay. Bên cạnh đó, chúng ta thấy được việc sở hữu sim số đẹp cũng không quá khó khăn, tuy nhiên cần phải lưu ý và lựa chọn thật kỹ trước khi “chạy đua” với những dãy số đẹp.