Tử vi Mậu Thìn năm 2021: Công danh, tình duyên, sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 về sự nghiệp cho thấy sự nghiệp của bạn chắc chắn đang trên đà thăng tiến. Trong năm Sửu, chỉ cần bạn đặt hết tâm huyết của mình thì sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn. Cụ thể hơn nữa, mời bạn tham khảo bài viết về tử vi Mậu Thìn năm 2021 ngay dưới đây nhé.

Vài nét về người sinh năm 1988 Mậu Thìn

 • Bạn sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.
 • Mệnh: Đại Lâm Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Thìn gặp Sửu: Lục Phá: Không tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Tân: Bình thường
Tử vi Mậu Thìn năm 2021
Luận giải tử vi Mậu Thìn năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 Tân Sửu

Theo dự đoán tuổi Mậu Thìn năm 2021, bạn sẽ gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp mà khó có thể đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng một khi vượt qua được những khó khăn này, đây sẽ là bước đột phá lớn trong sự nghiệp của bạn. Tất nhiên, các quá trình sẽ khó khăn hơn bao giờ hết, vì vậy bạn cần chú ý quản lý cảm xúc và loại bỏ cảm xúc tiêu cực kịp thời. Khi giao tiếp với đồng nghiệp và lãnh đạo, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và kiên nhẫn để tránh vô tình làm mất lòng người khác, điều này có thể mang đến những bất tiện trong công việc sau này.

Thu nhập sẽ bị sụt giảm do tài lộc không may mắn. Một số người tuổi Mậu Thìn đang tìm việc sẽ sử dụng số tiền tiết kiệm trước đó của họ. Khi đầu tư, bạn nên nhận định vững chắc và không nghe theo ý người khác để tránh rơi vào bẫy đầu tư. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn nên xây dựng kế hoạch tài chính hợp lý và tiêu dùng hợp lý. Đừng mang theo quá nhiều tiền mặt khi bạn ra ngoài vui chơi.

Người tuổi này chịu nhiều áp lực, sự nghiệp thất bại dễ ảnh hưởng đến đời sống tình cảm. Năm nay, những người tuổi Mậu Thìn thường mất bình tĩnh khi đối mặt với sự cằn nhằn, phàn nàn của vợ. Hai người thường xuyên cãi vã vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày. Nên bình tĩnh trao đổi với nhau và cùng nhau tìm cách vượt qua khó khăn. Những con Rồng độc thân khi gặp được người mình thích thì nên chủ động hơn, nếu không có thể sẽ nhớ người ấy.

Về sức khoẻ, gặp rắc rối vì mất ngủ và căng thẳng, trạng thái tinh thần của bạn sẽ tương đối uể oải. Bạn có thể tìm một số cách để xả stress và giải tỏa cảm xúc, chẳng hạn như chạy bộ, tập thể dục và leo núi. Điều này không chỉ giúp bạn thư giãn tinh thần và cơ thể mệt mỏi, căng thẳng mà còn cải thiện giấc ngủ ở một mức độ nhất định.

Tổng quan tử vi Mậu Thìn năm 2021

Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Thìn 2021 cho thấy, khối lượng công việc tăng, xung đột, mâu thuẫn với lãnh đạo ngày càng nhiều, sự nghiệp tuổi Mậu Thìn khó phát triển như ý muốn, khó được cất nhắc.

Vì quá tự tin thành ra kiêu ngạo, không chịu nghe ý kiến phân tích của bất cứ ai. Trong cuộc tranh luận với cấp trên, dù bạn là người đúng đi chăng nữa thì cũng cần chú ý cách diễn đạt, chớ nên nói những lời khó nghe, bởi làm mất lòng người lãnh đạo thì bạn sẽ lại càng khó đạt được điều mà mình mong muốn.

Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, chớ tỏ ra mình là người có vị thế cao hơn, điều đó có thể làm mọi người cảm thấy chướng tai gai mắt và không muốn giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn.

Về tiền bạc, tài chính

Theo tử vi Lịch Ngày Tốt, tình hình tài chính không được dư dả, thậm chí bạn và anh chị em trong nhà dễ xảy ra tranh chấp trong việc phân chia tài sản, gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Hãy có cách xử lý khéo léo việc này để mọi việc không đến mức đi quá xa.

Trong đầu tư kinh doanh, chớ vội tin theo lời rủ rê của người quen đã lâu không liên lạc. Việc đầu tư, kinh doanh không hề đơn giản, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Về tình duyên, gia đạo

Vợ chồng người tuổi Mậu Thìn thường xuyên rơi vào cảnh mâu thuẫn, xung khắc. Nếu không có cách hòa giải khéo léo thì tình cảm đôi bên dễ rạn nứt.

Đôi bên đều cần phải nhường nhịn và bao dung đối phương nhiều hơn, không nên ép buộc đối phương phải nghe theo ý kiến của mình. Có vấn đề gì xảy ra, đôi bên hãy bình tĩnh trao đổi để đi đến ý kiến thống nhất.

Người còn độc thân cần chủ động hơn trong việc theo đuổi tình yêu của đời mình. Nếu bạn vẫn còn tiếp tục chần chừ, do dự thì rất có thể, người mà bạn thầm yêu mến sẽ đến với người khác đấy.

Về sức khỏe

Sức khỏe giảm sút, dễ gặp sự cố bất ngờ, vì vậy cần chú ý khi lao động chân tay, vận hành máy móc hoặc khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn.

Trong vận động, rèn luyện thể dục thể thao, bạn không nên cố gắng quá sức, kẻo việc ấy sẽ gây ra tác dụng ngược, tổn thương đến gân cốt

Tử vi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

Xem sao hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Thổ Tinh): Gặp sao này chiếu mệnh, đương số dễ bị nạn tai, bệnh tật, tang khó hay họa vô đơn chí bất ngờ. Cũng cần đề phòng chuyện thị phi hay trong gia đình có chuyện không may.
  • Cẩn trọng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, lao đao lận đận.
 • Hạn: Địa Võng (Xấu): Gặp hạn Địa Võng nên hạn chế xuất hành xa kẻo gặp bất lợi. Ngoài ra, hạn này còn mang điềm báo về sự đau buồn trong gia đình, có tiểu nhân quấy phá cả trong công việc làm ăn và chuyện tình cảm.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có Tuần, Triệt, Quán Sách chủ về khó khăn, bất lợi, tăng thêm xui khí xuyên suốt năm.
 • Cung Tam hợp: Có các sao Thiên Hỷ, Long Đức, Văn Tinh báo tin vui về tình cảm, chuyện con cái, học hành. Tuy nhiên lại có các hung tinh như Đà La, Tiểu Hao, Bệnh Phù gây bất lợi về sức khỏe và tiền bạc.
 • Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Đức mang vận quý nhân tốt, nhưng hung tinh Kình Dương và Quả Tú lại báo điềm sát thương về cả thể chất và tinh thần. Cẩn thận trong năm phải động chạm dao kéo.
Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021
Tử Vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Hỏa Tinh): Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng, nữ mạng vẫn đạt thành tựu tốt trong sự nghiệp nhưng khá vất vả.
  • Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
 • Hạn: Địa Võng (Xấu): Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.
  • Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có Tuần, Triệt, Quán Sách chủ về khó khăn, bất lợi, tăng thêm xui khí xuyên suốt năm.
 • Cung Tam hợp: Có các sao Thiên Hỷ, Long Đức, Văn Tinh báo tin vui về tình cảm, chuyện con cái, học hành. Tuy nhiên lại có các hung tinh như Đà La, Tiểu Hao, Bệnh Phù gây bất lợi về sức khỏe và tiền bạc.
 • Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Đức mang vận quý nhân tốt, nhưng hung tinh Kình Dương và Quả Tú lại báo điềm sát thương về cả thể chất và tinh thần. Cẩn thận trong năm phải động chạm dao kéo.

Kết luận tử vi Mậu Thìn 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng: Nam mạng Mậu Thìn có 1 năm nhiều vất vả, lo toan, thành ít bại nhiều. Khiêm tốn, kiềm chế cảm xúc là cách tốt nhất có thể thay đổi cục diện.
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Mậu Thìn có 1 năm trung bình về vận trình, hung nhiều hơn cát, công việc có thành có bại nhưng đa phần phải vất vả mới có được thành quả. Một số nữ mạng thời kỳ sinh con cái chịu nhiều áp lực về tâm lý.

Xem thêm: Luận giải tử vi Đinh Mão năm 2021

Trên đây là luận giải tử vi Mậu Thìn năm 2021 giúp bạn nắm rõ hơn về vận trình công danh, sự nghiệp, sức khỏe của mình trong năm 2021 như thế nào? Sim Thăng Long hy vọng đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn sức khỏe và tài lộc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.