Tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 – Một năm Cát Lành và Thuận Lợi

Bạn sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, bạn đang muốn tìm hiểu xem tử vi của mình trong năm này ra sao? Hãy đọc bài viết dưới đây của Sim Thăng Long để biết rõ hơn về vận trình công việc, sức khỏe,… của mình trong năm 2021 nhé.

Vài nét về người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ

 • Bạn sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: Bình thường
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
Tử vi Kỷ Tỵ năm 2021
Luận giải tử vi Kỷ Tỵ năm 2021

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 Tân Sửu

Dù làm trong ngành nào thì công việc của những người tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021 sẽ rất suôn sẻ. Đối với những người sắp thay đổi công việc sẽ tìm được công việc phù hợp hơn với mình, có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc mới. Bạn có khả năng đạt được kết quả tốt bằng cách sử dụng những lợi thế và kinh nghiệm của bản thân, tạo nền tảng tốt cho thành công trong tương lai. Bạn cũng có thể được thăng chức và tăng lương vào nửa cuối năm.

Khi công việc của bạn suôn sẻ, mức lương của bạn cũng dự kiến ​​sẽ tăng lên. Với kinh nghiệm và kỹ năng quản lý tài chính phi thường, cùng với tầm nhìn đầu tư độc đáo, bạn có thể hy vọng sẽ thu được nhiều tiền từ các dự án đầu tư. Người tuổi Kỷ Tỵ nên cố gắng không tham gia vào những khoản đầu tư không thường xuyên liên hệ. Các dự án đầu tư, sản phẩm tài chính do bạn bè giới thiệu cũng cần đề cao cảnh giác.

Theo dự đoán bói tuổi Kỷ Tỵ năm 2021, sẽ thấy rằng mối quan hệ của bạn với người yêu ngày càng tốt đẹp. Bạn có thể xem xét các vấn đề từ quan điểm của nhau nhiều lần, vì vậy bạn tránh được nhiều cuộc cãi vã. Người tuổi Kỷ Tỵ có thể có con riêng vào năm 2021. Sự đóng góp của bạn cho gia đình cũng sẽ tăng lên. Về vấn đề giáo dục con cái, bạn có thể tự thỏa thuận với người yêu. Người độc thân có khả năng phát triển một mối quan hệ tình cảm.

Về Sức Khoẻ, bạn có sức khỏe mà không bị bệnh hiểm nghèo hành hạ. Tuy nhiên, bạn nên bỏ một số thói quen xấu như thức khuya và nghiện rượu. Bên cạnh đó, bạn không thể bỏ bê tình trạng cơ thể vì công việc bận rộn và cố gắng xen kẽ công việc với nghỉ ngơi. Đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe và không được tự ý vi phạm các quy định về giao thông, không uống rượu lái xe.

Tổng quan về tử vi Kỷ Tỵ năm 2021

Tổng quan tử vi Kỷ Tỵ năm 2021
Tổng quan tử vi Kỷ Tỵ năm 2021

Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, sự nghiệp của người sinh năm 1989 có những dấu hiệu rất tích cực. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh và bày tỏ ý kiến của mình, có thể bạn sẽ mang lại những tác động tích cực, giúp công ty phát triển nhanh chóng và đúng hướng hơn.

Trong năm nay, bạn cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của cấp trên và bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Vì thế, dù là khi đối diện với khó khăn, bạn cũng không nên sợ hãi hay chùn bước. Mạnh mẽ đối diện sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh chóng hơn. Cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn.

Về tiền bạc, tài chính

Tài chính có dấu hiệu tăng trưởng tích cực trong năm 2021. Bản mệnh có thể gặp được những bạn hàng, đối tác triển vọng và đôi bên sẽ cùng chung tay hướng tới một mục đích chung.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện giá trị của bản thân, được tăng lương, thăng chức, số tiền bạn nhận được có thể giúp bạn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống so với trước đó.

Về tình duyên, gia đạo

Người đã có vợ, có chồng về cơ bản có một mái nhà bình yên. Dù đôi khi những mâu thuẫn, tranh chấp vẫn có thể xảy ra, nhưng sau mỗi lần như vậy, đôi bên sẽ có cơ hội nhìn nhận lại chính bản thân mình và đối phương, để sau đó sẽ có cách ứng xử sao cho phù hợp.

Người độc thân có thể nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của bạn bè khác giới. Nếu có cảm tình với ai, nên chủ động tiếp cận và giữ quan hệ, có như vậy thì mới nhanh chóng nắm được hạnh phúc trong tay.

Về sức khỏe

Xem bói tử vi, dù còn trẻ tuổi nhưng nếu không chú ý đến sức khỏe, bạn vẫn sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề về tiêu hóa, huyết áp, xương khớp…

Vì thế, hãy xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, đồng thời rèn luyện sức khỏe đều đặn để có một sức khỏe tốt nhất đối diện và giải quyết những vấn đề mà cuộc sống đem đến.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Xem sao hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh): Gặp sao này chiếu mạng, công việc duy trì ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật.
  • Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 • Hạn: Thiên La (Xấu): Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui.
 • Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.
 • Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.

Tử vi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng

Tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng
Luận giải tử vi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

Xem sao hạn Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh): Đây là hung tinh thường đem lại nhiều điều dữ, không may mắn về pháp luật, công quyền. Dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi. Ngoài ra, đương số hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu.
  • Xấu nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người mạng Kim và Mộc thường chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn mạng khác.
 • Hạn: Diêm Vương (Xấu): Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui.
 • Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.
 • Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.

Kết luận tử vi Kỷ Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng: Đương số đón 1 năm nhiều cát lành, công việc thuận lợi, gặt hái thành công lớn.
 • Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Kỷ Tỵ có 1 năm thuận lợi, ít phải lao tâm khổ tứ, công việc hay tình cảm đều cát lành.

Xem thêm: Luận giải tử vi Mậu Thìn năm 2021

Như vậy, bạn đã nắm rõ được vận trình công danh, tài lộc của tuổi Kỷ Tỵ trong năm Tân Sửu 2021 rồi đúng không nào? Đừng quên thường xuyên theo dõi bài viết của Sim Thăng Long để không bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *