033 là đầu số của mạng nào? Số phận đầu số 0163 bây giờ ra sao?

Viettel là nhà mạng lớn nhất cả nước song song với nhà mạng Vina, Mobifone cùng với hơn 120 triệu thuê bao di động. Trả lời cho câu hỏi đầu số 033 là mạng nào, đầu số đó có những ý nghĩa gì, địa chỉ mua sim đầu 033 uy tín ở đâu?

Hãy cùng tham khảo bài viết này cuả Simthanglong.vn để khám phá những bí mật xung quanh đó nhé!

Đầu số 033 mạng gì?

033 chính là một trong 8 đầu 11 số của Viettel đã được đổi thành đầu 10 số bao gồm 032, 034, 035, 036, 037, 038 và 039…

Đầu tháng 3 năm  2010, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho ra mắt đầu số mới 0163 với dãy số là 01636, 01637, 01638 và 01639. 

Đến tháng 9/2018 theo sự thay đổi của Bộ TT & TT đầu số 0163 của Viettel đã chính thức đổi thành 033.

Điều này khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc nhớ các đầu số mới của các nhà mạng. Tuy nhiên cũng là một bước đẩy ngoạn mục cho giá trị của các số sim.

Cùng xem ý nghĩa của đầu số mới 033 có giá trị như thế nào nhé!

Đầu số 033 là gì. Giá trị đầu số 033

Ý nghĩa sim đầu số 033

Mỗi chữ số đều ẩn chứa trong mình những ý nghĩa riêng. Xét theo nhiều góc độ thì ý nghĩa đầu số điện thoại 033 có ý nghĩa như thế nào??

  • Số 0: Biểu tượng cho sự tròn trịa, đủ đầy, viên mãn. Người sở hữu sẽ luôn có cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn. Con số này còn được coi là điểm xuất phát, là thước đo của sự cố gắng, chính vì thế nó sẽ luôn nhắc nhở người sở hữu cố gắng hơn trong cuộc sống.

  • Số 3: Mang ý nghĩa tích cực, giống như chiếc kiềng ba chân, luôn vững chãi, kiên định. Theo quan điểm của người phương Đông, số 3 là tượng trưng cho sự may mắn, sáng tạo. Giúp người sở hữu luôn được thành công.

Sự kết hợp của con số này đã tạo nên những giá trị đẹp, đặc biệt là khi hai số 3 được đặt cạnh nhau, may mắn như được nhân lên gấp đôi. Chính vì vậy mà người sở hữu Sim đầu số này sẽ luôn thuận lợi và suôn sẻ trên con đường công danh cũng như cuộc sống.

Sau thay đổi, số phận đầu số 033 ra sao?

Như đã nói từ các bài trước, giá trị của một đầu số phụ thuộc vào hai yếu tố: 

  • Đầu số đó có phải là đầu số cổ hay không?
  • Số ghép với đầu số đó có ý nghĩa, giá trị hay không?

033 rõ ràng là một đầu số mới của Viettel, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta đánh giá thấp đầu số này. Nhìn vào đầu số 033 chúng ta nghĩ ngay đến một giai đoạn lột xác táo báo của ngành Viễn thông Việt Nam.

Còn nhớ, giữa năm 2018, thị trường Sim số được dịp sôi động hơn bao giờ hết bởi quyết định thay đổi đầu 11 số thành đầu 10 số. Giá sim lúc ấy tăng cao, những sim 11 số ít được chú ý trước kia giờ đây đã “đổi đời”.

033 mang ý nghĩ gấp đôi tiền tài. Nếu kết hợp với số 33 (03333*) nữa chúng ta sẽ được một sim điện thoại tứ quý 3 siêu chất mà giá thành lại mềm hơn rất nhiều so với những số sim tứ quý khác.

Sim số không phải là sản phẩm thời vụ, nó là sản phẩm trường tồn lâu đời và duy nhất. Chính vì thế dù là đầu số mới hay đầu số cũ, khi sử dụng lâu, giá trị của đầu số đó cũng sẽ tăng lên. Bởi vậy nhiều người mới có quan điểm “mua sim không bao giờ lỗ”

Vậy nên mua sim ở đâu có uy tín và chuyên nghiệp?

Địa chỉ mua sim uy tín?

Với mục tiêu nâng cao dịch vụ khách hàng tốt nhất, ngoài việc tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn được những số sim phù hợp với giá tốt, thì mục tiêu của Simthanglong là mở nhiều chi nhánh, cửa hàng khắp 64 tỉnh thành với 1.000 nhân viên phục vụ mang sản phẩm đến tay khách hàng chỉ từ 30p đến 2 tiếng sau khi giao dịch thành công tại tất cả các thành phố, thị trấn trên Tổ Quốc.

Khi mua sim tại Simthanglong.vn, khách hàng bắt buộc phải tuân thủ qui tắc 5P sau:

  • Phải mua Sim đẹp giá rẻ.
  • Phải đăng ký chính chủ khi mua sim.
  • Phải nhận Sim tại của hàng hoặc ở nhà miễn phí.
  • Phải kiểm tra thông tin chính chủ trước khi trả tiền.
  • Phải nhận Voucher 100.000 với các đơn hàng sau này.

Mong rằng bài viết này đã giúp được Quý khách khám phá được đầy đủ thông tin về đầu số quý khách đang quan tâm, mang lại nhiều thông tin có ích. 

Simthanglong.vn hân hạnh được đồng hành cùng bạn!