#1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile

Một chứng minh nhân dân đăng ký được mấy sim Vietnamobile? đây cũng là thắc mắc của đông đảo người dùng sim số hiện nay. Cũng như 3 nhà mạng lớn hiện nay thì Vietnamobile cũng có những quy định về việc đăng ký chính chủ cho sim. Vậy với 1 CMND đăng ký được mấy sim vietnamobile? Bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

1. 1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile?

Theo quy định của nhà mạng Vietnamobile thì một chứng minh nhân dân được đăng ký chính chủ được nhiều sim trả trước và trả sau. Cụ thể nhưu sau:

a. Thuê bao trả trước: không giới hạn số lượng thuê bao

Đăng ký chính chủ từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách thuê bao.

Đăng ký chính chủ từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng TB kèm theo danh sách TB.

b. Thuê bao trả sau: được đăng ký tối đã 2 thuê bao

Như vậy, một chứng minh nhân dân có thể đăng ký được nhiều sim Vietanmobile, điều này sẽ giúp cho người dùng được thuận lợi hơn trong việc đăng ký sim để liên lạc. 

2. Lưu ý khi sử dụng CMND để đăng ký sim Vietnamobile

  • 1 CMND có thể đăng ký SIM chính chủ cho tất cả các loại SIM Vietnamobile bao gồm: Thánh SIM, Siêu Thánh SIM, Siêu Thánh UP…
  • Để đăng ký SIM trên cùng một số CMND thì quý khách phải đăng ký tại một cửa hàng Vietnamobile, không được mỗi SIM đăng ký tại mỗi địa điểm khác nhau.
  • Khi đến cửa hàng đăng ký SIM chính chủ Vietnamobile quý khách phải mang theo CMND bản gốc + bản photo và SIM muốn đăng ký chính chủ.
  • Cước phí khi làm thủ tục đăng ký SIM chính chủ: 20.000đ.
  • Thời gian hoàn tất đăng ký: Từ 15 – 30 phút.

Xem thêm: 1 CMND đăng ký được mấy sim Mobifone

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định sử dụng chứng minh nhân dân để đăng ký sim Vietnamobile, hy vọng bạn đã nắm rõ được 1 CMND đăng ký được mấy sim Vietnamobile. Chúc bạn đăng ký nhiều sim Vietnamobile thành công!