Gói M10 MobiFone – Gói cước giá rẻ cho người dùng 3G

M10 MobiFone hiện là gói cước rẻ nhất dành cho người dùng 3G MobiFone tháng, đặc biệt thích hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập internet thấp. Để tìm hiểu chi tiết về gói cước này, quý vị hãy cùng Simthanglong.vn giải mã bài viết sau. 

1. Thông tin chi tiết về gói M10 MobiFone

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 3G không giới hạn trong 1 tháng, nhà mạng MobiFone đã triển khai nhiều gói cước với mức giá dao động từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng. Trong đó, M10 MobiFone là gói có cước phí rẻ nhất, chỉ 10 nghìn đồng là thuê bao có ngay 50MB data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

M10 thường được săn đón bởi những người cần sử dụng internet tạm thời hoặc đột xuất, hay luôn ở trong vùng wifi thỉnh thoảng mới dùng 3G để đọc báo, lướt Facebook, kiểm tra email, tin nhắn zalo, messenger, tìm địa điểm bằng google maps,….Nếu bạn cũng muốn tham gia sử dụng gói cước này thì hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Tên gói M10  MobiFone
Cước phí đăng ký 10 000đ/lần, sẽ trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) hoặc cộng vào hóa đơn hàng tháng (đối với thuê bao trả sau).
Dung lượng 50MB data miễn phí tốc độ cao
Thời gian sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
Điều kiện đăng ký

– Tất cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều của MobiFone, trừ sim Fast Connect MobiFone (sim 3G).
– Thuê bao chưa sử dụng bất kỳ một gói cước 3G MobiFone nào khác. Nếu có thì cần hủy gói cước đang dùng thì mới đăng ký được M10.
– Thuê bao trả trước phải có tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 10 000đ

M10 không phải là gói cước 3G MobiFone trọn gói, lại bị giới hạn dung lượng. Nhưng với giá ưu đãi (10 000đ), gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho việc sử dụng internet trên điện thoại.

2. Ưu đãi của gói cước M10 MobiFone

Nếu đăng ký sử dụng gói cước M10 MobiFone, người dùng 3G sẽ nhận được ưu đãi data cụ thể như sau:

  • Miễn phí 50MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.
  • Sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao, hệ thống sẽ chỉ tích cước phí vượt gói là 25đ/50KB (rẻ gấp 1/3 lần giá truy cập 3G thông thường) và không bị hạ băng thông. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tránh mất tiền khi dùng quá số MB cho phép thì hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G MobiFone. 

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone: Tại đây

3. Cách sử dụng gói cước M10 MobiFone

a. Cách đăng ký

Để tham gia sử dụng gói cước M10 MobiFone, bạn có 2 cách:

  • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK [Khoảng trắng] M10 gửi 999 (miễn phí tin nhắn)

  • Cách 2: Bấm gọi theo USSD:

Bấm *090*5*6*3# và làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký gói M10 MobiFone thành công, bạn cần tắt tất cả các ứng dụng internet hoặc khởi động lại máy để sử dụng dịch vụ và tính cước theo gói này.

b. Cách gia hạn

Gói cước M10 MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu trước khi hết hạn sử dụng 01 ngày, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo gia hạn gói cước bằng tin nhắn.

Đối với thuê bao trả trước, nếu tài khoản chính có ít hơn 10 000đ thì sẽ không được gia hạn. Bạn cần nạp thêm tiền, sau đó, đăng ký gia hạn bằng cách soạn tin:

GH gửi đến 999 (200đ/sms)

Hoặc nếu bạn không muốn hủy chế độ tự động gia hạn thì có thể soạn theo cú pháp:

KGH gửi đến 999 (200đ/sms)

c. Cách hủy

Để hủy thành công gói M10 MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, bạn cần soạn tin theo cú pháp sau:

HUY [Khoảng trắng] M10 gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi hủy gói M10 nếu bạn dùng 3G trên điện thoại sẽ tính cước phí theo gói M0 (75đ/50KB).

Trên đây là đầy đủ thông tin về gói cước M10 MobiFone dành cho người dùng 3G trong 30 ngày. Hy vọng các kiến thức này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về gói cước và mục đích nhà mạng hướng tới khách hàng. Từ đó, đưa ra quyết định về gói cước phù hợp nhất với mục đích bản thân.

Chúc quý vị đăng ký gói cước thành công!