Sim Thăng Long

Top 3 cách ứng tiền từ nhà mạng MobiFone nhanh nhất không lo hết tiền

Ứng tiền MobiFone chỉ với 1 cú pháp đơn giản bạn đã có ngay trong tài khoản từ10K, 20K, 50K hoặc hơn thế. Bạn đã biết ? Hãy đọc ngay bài viết sau đây của SIM Thăng Long để có câu trả lời nhé.

3 Cách ứng tiền từ nhà mạng MobiFone nhanh nhất

Ứng tiền MobiFone

Nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng, hiện nay MobiFone đã cho phép ứng tiền nhanh chóng, đơn giản bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể như sau:

Cách ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone qua tổng đài 988

Cách ứng tiền vào tài khoản chính MobiFone

Hướng dẫn ứng trước tiền:

Cú pháp thực hiện

Số tiền ứng

Soạn UT10 gửi 988

10.000đ

Soạn UT15 gửi 988

15.000đ

Soạn UT20 gửi 988

20.000đ

Điều kiện được ứng:

Phí ứng tiền qua tổng đài 988

Lưu ý:

Xem thêm: Cách mua ngày sử dụng MobiFone. Khi hết ngày sử dụng, bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản để có thể nâng ngày sử dụng lên. Nhưng làm sao để mua ngày sử dụng khi tìa khoản gốc của bạn vẫn còn nhiều và bạn không muốn nạp thẻ?! Đây là câu hỏi chung của rất nhiều người. Vậy hãy cùng đọc thêm bài viết để tìm ra phương án cho mình nhé!

Ứng tiền qua USSD 988

Ngoài nhắn tin qua đầu số 988, bạn có thể thao tác nhanh trên bàn phím:
*988# bấm Gọi

Thao tác đơn giản để ứng tiềnƯ

Theo Simthanglong.vn tìm hiểu và tổng hợp trên nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone thì cách ứng tiền qua thao tác USSD *988# là cách nhanh chóng tiện lợi và được nhiều người ưu tiên dùng nhất. Bởi chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể lựa chọn được số tiền mình muốn ứng.

Cách ứng tiền mạng Mobi qua dịch vụ Fast Credit

Fast Credit là dịch vụ ứng tiền tự động, nhanh chóng cho thuê bao trả trước của nhà mạng MobiFone với một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn đủ tiền liên lạc nhưng còn thời hạn sử dụng. Số tiền quý khách được ứng từ mức 5.000đ đến 200.000đ cho một lần ứng.

Điều kiện được áp dụng khi ứng tiền với dịch vụ Fast Credit:

Hướng dẫn các bước ứng tiền từ Fast Credit

Bước 1: Khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài MobiFone. Nếu bạn có nhu cầu ứng thì bạn hãy thực hiện tiếp bước 2 hoặc bỏ qua tin nhắn.

Bước 2: Xác nhận ứng tiền theo cú pháp:

Sau khi xác nhận xong hệ thống sẽ cộng số tiền đã thông báo trong tin nhắn về tài khoản của bạn.

Phí ứng tiền qua Fast Credit

Lưu ý:

Xem thêm: Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa đơn giản. Trong trường hợp sim của bạn bị khoá, nhưng bạn không thể hoặc không muốn qua điểm giao dịch. Vậy thì không thể bỏ qua bài viết này, bởi nội dung bài viết sẽ mách bạn rất nhiều cách mở khoá 1 chiều nhanh chóng, đơn giản tại nhà.

Ứng tiền Mobifone qua 9913, 1225

Ứng tiền MobiFone nhanh chóng

Các bước ứng tiền thông qua tổng đài 9913 hoặc 1225

Điều kiện để ứng tiền

Phí ứng tiền

Lưu ý:

Kết luận

Nếu bạn muốn trong quá trình sử dụng các dịch mạng của MobiFone không bị gián đoạn kể cả khi hết tiền thì nên đăng ký gói cước 4G MobiFone. Các gói cước 4G MobiFone triển khai giúp người dùng truy cập internet một cách dễ dàng khi không có wifi.

Trên đây là chi tiết 3 cách ứng tiền MobiFone phổ biến hiện nay mà Sim Thăng Long muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình cách ứng tiền phù hợp để “cấp cứu” cho thuê bao của mình để tiếp tục liên lạc nhé.

Chúc bạn ứng tiền thành công và sử dụng thoải mái các dịch vụ của nhà mạng MobiFone nhé!

Exit mobile version