Sim Thăng Long

Sim số đẹp là gì? Lý giải ý nghĩa con số trong sim

Sim số đẹp là cụm từ rất đỗi quen thuộc với giới yêu và sành sim. Có rất nhiều người sẵn sàng chi trả một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu một sim số đẹp ưng ý. Vậy thế nào là sim số đẹp? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

1.Thế nào là sim số đẹp?

Sim số đẹp là gì? Nói một cách đơn giản thì sim số đẹp chính là những chiếc sim điện thoại mà trong đó các con số ở phần đầu số sim, bộ số giữa và đuôi số được sắp xếp một cách logic, hợp lý, tạo nên sự hài hòa về mặt ý nghĩa trong sim. 

Ý nghĩa sim số đẹp hướng đến là sự tổng hợp hài hòa các con số, chia thành 3 nhóm:

Ví dụ: Sim năm sinh 

Ví dụ: sim tam hoa, sim taxi

Ba nhóm này chỉ mang tính tương đối, vì một SIM hoàn toàn có thể đại diện cho 2 hoặc cả 3 nhóm. Ví dụ: chủ nhân của sim sinh nhật ngày 1 tháng 11 nên lựa chọn sim có đuôi 111, thì đây vừa là một chiếc sim có dấu ấn cá nhân, vừa là sim dễ nhớ, gây được ấn tượng. 

Tất cả những yếu tố trên tạo nên một chiếc sim số đẹp, chính vì thế sim số đẹp không chỉ được coi như một công cụ để liên lạc mà nó còn gắn liền với tên tuổi có giá trị đem lại may mắn cho người dùng, đồng thời khẳng định đẳng cấp của họ.

2. Những dạng sim số đẹp phổ biến hiện nay

Dựa trên những quy luật trên, các chuyên gia sim số đã chia ra một số dòng sim số đẹp nổi bật như sau: 

3. Ý nghĩa các con số trong sim

Sim điện thoại là một tập hợp các các con số khác nhau. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đó có phải là một chiếc sim số đẹp hay không vì có thể bạn không biết mỗi con số trong sim điện thoại đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Nhìn chung, ý nghĩa các số trong sim được khái quát như sau:

Từ sự phân tích ý nghĩa ở trên, ta thấy rằng sự mỗi sự sắp xếp số đều tạo nên một giá trị khác nhau cho sim. Vậy sắp xếp như thế nào mới là sim số đẹp?

Để dễ hiểu hơn, ta có thể lấy ví dụ hai cặp số 49 và 53 là hai số đại diện cho tai ương, hoạn nạn, hai con số xấu. Nhưng khi ghép lại thành cụm 4953 lại thành cụm số đẹp – tai qua nạn khỏi. 

Một số ví dụ khác: 1102 – độc nhất vô nhị, 569- phúc lộc thọ, 6868- lộc phát, lộc phát 

4. Những ưu việt khi sở hữu sim số đẹp

a. Sim số đẹp dễ nhớ, ấn tượng

Mỗi một dòng sim thuộc sim số đẹp đều có một cấu trúc riêng, đặc điểm nổi bật để nhận biết. Vì vậy mà khi nhìn vài những chiếc sim này ta dễ dàng bị gây ấn tượng mạnh. Sim số càng đẹp thì càng dễ nhớ thậm chí có những chiếc sim đặc biệt như tam hoa, tứ quý,… chỉ mất vài giây là bạn có thể ghi nhớ được số sim này vào trong đầu.

Việc làm cho người khác ghi nhớ được số điện thoại của mình đã là một sự thành công bước đầu. Đặc biệt với người kinh doanh, doanh nghiệp,… điều này càng quan trọng hơn.

b. Khẳng định đẳng cấp người sở hữu

Sim số đẹp trên thị trường có giá thành cao hơn những dòng sim bình dân khác, để sở hữu một chiếc sim số đẹp, người dùng có thể phải chi ra một số tiền không hề nhỏ. Chỉ có người chịu chơi, chịu chi và đủ đẳng cấp mới có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp. 

Chẳng hạn một chiếc sim lục quý 9 không chỉ thể hiện cái tôi của người dùng mà còn tạo ấn tượng rất tốt với đối tác làm ăn.

c.Giúp người dùng gặp được nhiều may mắn

Nhiều người khi sử dụng một chiếc sim số đẹp luôn tin tưởng rằng những con số trong sim đều mang một ý nghĩa nào đó và giúp cuộc sống của họ được tốt hơn. Điều đó hoàn toàn đúng, bởi theo phong thủy, mỗi con số đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Những ý nghĩa đó sẽ giúp phù trợ cho chủ sim, giúp họ luôn gặp những điều tốt lành trong cuộc sống và hanh thông trong sự nghiệp

Qua những khái quát trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào giải đáp được những thắc mắc về sim số đẹp là gì và như thế nào là sim số đẹp. Simthanglong rất mong đây là những thông tin hữu ích để bạn có thêm kiến thức về sim số đẹp.

Chúc các bạn sớm tìm được sim điện thoại ưng ý.

Click ngay vào link để sở hữu ngay sim số đẹp ý nghĩa
Exit mobile version