Đầu số 099 – Đầu số 099 có phải đầu số Vàng???

Ngày nay nhu cầu về phong thủy cũng như khái niệm sở hữu đầu số đẹp đang được ưa chuộng của người tiêu dùng. Hiểu được vấn đề đó các nhà mạng không ngừng cung cấp những đầu số đẹp đáp ứng thị yếu khách hàng. Vậy đầu số 099 là mạng gì?

1. Đầu số 099 là mạng gì?

Đầu số 099 tiền thân là trực thuộc sở hữu của nhà mạng Beeline những năm 2009. Bên cạnh đó đầu số 099 cũng được chia sẻ một phần cho nhà mạng Đông Dương Telecom.

Nhưng sau đó, do một số vấn đề trong kinh doanh cả hai nhà mạng này đều ngừng kinh doanh. Thời điểm đó Beeline là một trong những nhà bạn liên doanh của Nga VimpelCom và Gtel. Sau khi Beline và Đông Dương Telecom ngừng kinh doanh Gtel đã ở lại và có các bước chiến lược hoàn toàn mới mang tên Sim Gmobile.

Từ đó đầu số sim 099 được đông đảo người tiêu dùng biết đến đó là đầu số của nhà mạng Gmobile. Và cũng chính đầu số 099 được các chuyên gia trong giới đánh giá là “Đầu số vàng” của số thể hiện sự “May Mắn”, “Tài Lộc” và “Vĩnh Cửu”.

2. Các đầu số nhánh 099 và ý nghĩa đầu số 099

Được đánh già là đầu số “Vàng”- 099 có 8 đầu số trực thuộc bao gồm: 0992, 0993, 0994, 0995, 0996, 0997, 0998.

Gmobile đã sở hữu cho mình kho đầu số đẹp và ý nghĩa nhất đáp ứng đủ mọi yêu cầu của các vị khách dù là khó tính nhất. Mỗi đầu số lại mang trong mình một ý nghĩa sâu xa riêng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Ý nghĩa chi tiết của từng đầu số 099:

  • 0992: mang trong mình ý nghĩa của sự trường tồn với thời gian, đầu số 0992 mang lại cho chủ sở hữu sự vững chắc trong kinh doanh, trường tồn trong cả sự nghiệp. Ai sở hữu cho mình đầu số này thì xem như diều gặp gió sự nghiệp có chỗ đứng, phất mãi mãi.

  • 0993: đầu số này lại dành cho những chủ sở hữu sự may mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Ý nghĩa của số 9 là sự lâu dài và vĩnh cửu, còn số 3 là tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Khi bạn sở hữu cho mình cả 3 yếu tố Phúc – Lộc – Thọ là đi kèm với sự vĩnh cửu lâu dài thì còn gì may mắn hơn nữa.

  • 0994: khi số 9 mang trong mình ý nghĩa của sự vĩnh cửu, thì số 4 lại mang trong mình ý nghĩa của sự vượng khí khoa danh. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ số này tạo nên sự Hưng Thịnh vĩnh cửu. Những người mệnh Hoa thường rất vượng với số 4, thì đây chính là đầu số phù hợp nhất, và là bộ số kết hợp hoàn hảo nhất.

  • 0995: lại là sự kết hợp hoàn hảo của số 9 và số 5, khi 2 số này kết hợp sẽ mang đến cho người dùng có cuộc sống luôn luôn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

  • 0996: sự kết hợp của số 9 và 6 sẽ làm cho người sử dụng gặp may mắn về tài sản dồi dào, hứa hẹn một triển vọng rất lớn về mặt tiền bạc, vươn lên trở thành một tỷ phú hoạc một doanh nhân có tiếng không hề xa. Đây là đầu số thể hiện sự tài lộc, hoàn mỹ, lâu dài.

  • 0997: Khi số 7 là biểu tượng của sự đột phá, sáng tạo và vươn lên không ngừng nghỉ. Thì kết hợp với sự vĩnh cửu của số 9, tạo nên một đầu số với ý nghĩa của sự phát triển không ngừng nghỉ của sự nghiệp, có thể lan truyền tới tận đời sau.

  • 0998: Đầu số 0988 giúp cho người sử dụng thu hút về mình nhiều lợi nhuận, doanh số, tài lộc, nó còn thu hút sự chú ý, thu hút được nhân tài, hào kiệt về đầu quân cho tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp để cùng mưu đại sự, gây dựng cơ đồ, cùng nhau phát triển viên mãn dài lâu.

Danh sách sim đầu số 099 đẹp nhất

3. Cách kết hợp đầu số 099 với đuôi nào cho đẹp

Đầu số 099 bản thân là đã thuộc vào đầu số vàng và ý nghĩa nên rất dễ kết hợp với đuôi số đẹp.

Tuy nhiên để có bộ số hoàn hảo nhất bạn nên lựa chọn đầu số và đuôi phù hợp với mệnh của người dùng, một số gợi ý kết hợp như: ngũ quý ( 00000, 11111, 22222….), tam hoa ( 111, 222, 333…), lục quý, thần tài, tứ quý…

“Ngoài ra, với ngân sách nhỏ hơn thì chúng ta có thể kết hợp với các đuôi như taxi, gánh đảo, lặp kép. Như vậy, bạn vừa có được số điện thoại đẹp, chất, vừa có được mua sim với giá thành tốt.

Vậy nên mua sim đầu số 099 ở đâu?

4. Địa chỉ bán sim 099

Sim đầu số 099 là dòng sim đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên, để chọn cho mình sim vừa đẹp lại hợp mệnh gia chủ bạn nên đến các địa chỉ uy tín.

Một trong những trang web uy tín hàng đầu hiện nay, có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ lưỡng, bạn nên tham khảo simthanglong.vn. Simthanglong.vn là nơi được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, lâu đời nhất với mọi giá cả đều được niêm yết công khai. Truy cập web simthanglong.vn hoặc liên hệ số 024.6666.6666 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.