Sim f500 Mobifone: Ưu đãi, cách đăng ký dành cho thuê bao sử dụng

Nếu bạn đang dùng sim Mobifone thì bạn có biết đến sim F500 chưa? Loại sim này đang được khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bài viết dưới đây Sim Thăng Long sẽ giúp các bạn tìm hiểu về loại sim này để cùng khám phá những ưu đãi hấp dẫn nhé

1. Sim 3G Mobifone F500 là gì?

Sim 3G Mobifone f500 là sim 3G dành riêng cho thuê bao Fast Connect của Mobifone. Loại sim này được đánh giá là mang đến lưu lượng data khủng nhất hiện nay. Ngay sau khi đăng ký thành công khách hàng nhận được ngay 63GB data để truy cập internet tốc độ cao với thời hạn sử dụng là 360 ngày và cước phí là 500.000 đồng.

Đối tượng được tham gia là tất cả các thuê bao cá nhân Fast Connect trả trước và trả sau mà không áp dụng cho thuê bao Fast Connect của doanh nghiệp. Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao Fast Connect trả trước và đối với thuê bao trả sau sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng. 

2. Ưu đãi từ sim 3G F500 Mobifone 

  • Khi sử dụng sim 3G F500 thuê bao sẽ  được cộng 63GB data miễn phí trong tháng đầu thuê bao sẽ được cộng 8GB và từ tháng 2 đến tháng 12 thì mỗi tháng được nhận 5GB. 
  • Miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói
  • Thuê bao chỉ cần kích hoạt 1 lần và có thể sử dụng trong suốt 12 tháng mà không cần phải thực hiện việc đăng ký lại hoặc gia hạn. 
  • Khách hàng được gia hạn dung lượng đối với trường hợp đã sử dụng hết lưu lượng data theo chu kỳ 30 ngày mà vẫn còn trong thời hạn gói cước. Nếu muốn gia hạn khách hàng soạn tin theo cú pháp GHD gửi 999, cước phí là 200đ/sms.
  • Thủ tục đăng ký sử dụng sim rất đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên thì sim mobifone F500 sẽ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Hơn nữa còn có thể tiết kiệm được chi phí tối đa cho khách hàng và các bạn có thể thoải mái truy cập internet, nghe nhạc, xem phim, học tập, làm việc, giải trí…trong suốt 12 tháng với cước phí cực rẻ.

3. Cách đăng ký sim 3G F500 Mobifone

Để đăng ký sử dụng sim 3g mobifone F500 giá rẻ các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:  ON F500 gửi 9084

Tin nhắn gửi đến tổng đài 9084 được miễn phí và yêu cầu đối với thuê bao trả trước trong tài khoản phải có tối thiểu 500.000 VNĐ để thực hiện đăng ký.

4. Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone F500

Sim 3g mobifone f500 thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng tuy nhiên không phải ai cũng nhớ rõ mình đã kích hoạt sử dụng vào thời gian nào và cũng không biết được thuê bao của mình còn được nhận ưu đãi trong bao lâu nữa. Vì vậy để kiểm tra các bạn có thể áp dụng một trong 2 cách sau đây:

a. Gọi điện cho tổng đài của Mobifone để được hỗ trợ

Một cách đơn giản và nhanh chóng để biết chính xác ngày kích hoạt sim được nhiều người áp dụng đó chính là gọi điện cho tổng đài của Mobifone. Nếu bạn gọi từ số thuê bao Mobi hãy gọi đến 9090 để được hỗ trợ. Nếu sử dụng số điện thoại của nhà mạng khác hoặc dùng điện thoại bàn hãy gọi đến số hotline để cung cấp các thông tin về số thuê bao, thông tin đăng ký…cho điện thoại viên.

b. Đến cửa hàng giao dịch của Mobifone để kiểm tra

Một cách nữa để kiểm tra ngày kích hoạt sim là hãy đến cửa hàng giao dịch của Mobiphone mang theo sim và chứng minh nhân dân sẽ được kiểm tra miễn phí.

Xem ngay: Danh sách sim số đẹp Mobifone giá chỉ từ 250K

Sim F500 của Mobifone là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng lượng data lớn. Với những thông tin trong bài viết Sim Thăng Long hy vọng sẽ giúp các bạn có thể thực hiện đăng ký sử dụng gói cước dễ dàng và nhanh chóng.