Tử vi Kỷ Mùi năm 2021 – Nhiều Vất Vả và Sóng Gió

Tử vi sự nghiệp năm 2021 cho thấy vận may nghề nghiệp của bạn tuổi Mùi không tệ. Mặc dù khối lượng công việc của bạn có thể tăng lên nhưng sự chăm chỉ và tài năng của bạn cũng sẽ được chú ý. Có thể có cơ hội đi du lịch, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để tỏa sáng và cho họ thấy những gì bạn có.

Để biết chi tiết hơn về tử vi Kỷ Mùi trong năm 2021 mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Sim Thăng Long nhé.

Vài nét về người sinh năm Kỷ Mùi năm 2021

 • Bạn sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.
 • Mệnh: Thiên Thượng Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Mùi gặp Sửu: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình thường

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 Tân Sửu

Những người sinh năm 1979 Kỷ Mùi có thể sẽ trải qua những biến động về sự nghiệp và tài lộc trong năm nay. Tuy nhiên, kết quả tốt sẽ không thể quên bạn miễn là bạn làm những điều đúng đắn và luôn giữ sự khiêm tốn.

Tuổi Kỷ Mùi có thể không gặp quá nhiều may mắn về tài lộc dựa trên dự đoán vận mệnh bạn vào năm 2021. Một số cố gắng kiếm tiền thông qua các hoạt động bên lề hoặc kinh doanh bất động sản, nhưng những trở ngại bất ngờ có thể làm giảm hy vọng của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về độ tin cậy của các khoản đầu tư, điều quan trọng là phải tìm kiếm lời khuyên của người khác trước. Xin đừng đưa ra quyết định một cách vội vàng.

Bất chấp những vấn đề trong sự nghiệp và tài lộc, những người tuổi Kỷ Mùi vẫn sẽ sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người bạn đời chu đáo của mình trong năm nay, và sự hỗ trợ từ gia đình sẽ trở thành niềm an ủi lớn đối với bạn. Vì bạn đang bước vào độ tuổi có trách nhiệm hỗ trợ người già và trẻ nhỏ, những người tuổi Kỷ Mùi không nên coi nhẹ sức khỏe của mình và cần phải tập thể dục đầy đủ và một chế độ ăn uống cân bằng.

Tổng quan tử vi Kỷ Mùi năm 2021

Luận giải tử vi Kỷ Mùi năm 2021
Luận giải tử vi Kỷ Mùi năm 2021 nam nữ mạng

Về công việc, làm ăn

Công việc, sự nghiệp của đương số trải qua không ít biến động, nguy cơ thất bại khá cao nếu tiếp tục duy trì tư duy bảo thủ, không biết tiếp thu góp ý và gợi ý từ người khác.

Có những thời điểm, đương số mất động lực, làm việc khá tùy hứng, thiếu tập trung nên mọi việc chỉ hoàn thành được nửa vời hoặc làm qua loa cho xong.

Trong năm rất cần sự kỷ luật hay một khuôn phép, quy tắc sẵn có để ép bản thân đi đúng hướng. Nếu không, sai sót có thể xảy ra ngay từ đầu, bản mệnh mãi trượt dài trong thất bại. Cần học cách tiết chế và đổi mới bản thân càng sớm càng có lợi.

Về tiền bạc, tài chính

Xem tử vi tuổi Mùi 2021, đường tài lộc của người sinh năm 1979 không quá lý tưởng trong năm Tân Sửu này.

Đương số thường xuyên mất tiền cho những mục đích không thật sự cần thiết, ví dụ như mua sắm theo tâm trạng rất dễ dẫn đến việc vung tiền quá trán, tài khí khó tụ, việc làm giàu cũng bị cản trở theo.

Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng khi tham gia vào các dự án bất động sản hoặc đầu tư vào bất động sản theo người khác. Việc thiếu bình tĩnh và lý trí, có thể khiến bạn gặp rủi ro tài chính.

Về tình duyên, gia đạo

Tương Xung xuất hiện gây ra những trúc trắc nhất định trên đường tình duyên của người tuổi Kỷ Mùi.

Nếu những lúc như vậy mà vẫn cứ khăng khăng đề cao cái tôi của mình, hành xử bốc đồng và bảo thủ thì dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều rất dễ tự tay phá vỡ hạnh phúc của mình.

Các cặp vợ chồng nếu để mâu thuẫn lên đỉnh điểm có thể dẫn tới ly thân, con cái bị ảnh hưởng theo. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát nếu bản mệnh chịu nhượng bộ và bao dung nhiều hơn.

Nếu đang ở một mình, bạn ít có cơ hội cải thiện tình cảm, dễ tỏ ra không có thiện chí trong những cuộc hẹn được giới thiệu thông qua người khác. Bạn nên cho bản thân và cũng là cho người khác cơ hội để chăm sóc, bầu bạn bên mình.

Về sức khỏe

Xem bói tử vi, hệ tim mạch của đương số không được tốt cho lắm, cần chú ý khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh (nếu có).

Bản mệnh cũng cần đề phòng những nguy hiểm tiềm ẩn ở gan và túi mật, đôi khi còn do chấn thương ở xương và cơ thể khi đi xa hoặc bất cẩn trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông.

Ngoài ra, cần chú trọng việc chăm sóc cơ thể tốt hơn, chăm rèn luyện thể thao mới giảm trừ nguy cơ bệnh tật.

Tử vi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng

Tử vi Kỷ Mùi năm 2021

Xem sao hạn nam Kỷ Mùi năm 2021

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô: Sao Kế Đô chiếu mạng thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư gây hao tán tiền của, cản trở công việc và sức khỏe.
 • Cung Tam hợp: Tại đây có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Lưu Hà, báo hiệu gia đình có tang chế, chuyện phiền muộn.
 • Cung Xung chiếu: Các sao Hoa Cái, Thái Tuế, Phá Toái tăng lực cản cho công việc làm ăn, điềm báo tiểu nhân quấy phá.

Tử vi Kỷ Mùi 2021 nữ mạng

Xem sao hạn nam Kỷ Mùi năm 2021

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương: Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng.
 • Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
 • Hạn: Cả nam và nữ mạng Kỷ Mùi đều gặp hạn Địa Võng trong năm 2021.
  • Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.
  • Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư gây hao tán tiền của, cản trở công việc và sức khỏe.
 • Cung Tam hợp: Tại đây có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Lưu Hà, báo hiệu gia đình có tang chế, chuyện phiền muộn.
 • Cung Xung chiếu: Các sao Hoa Cái, Thái Tuế, Phá Toái tăng lực cản cho công việc làm ăn, điềm báo tiểu nhân quấy phá.

Những sao trên lá số tử vi dự báo:

 • Làm ăn khó khăn, làm nhiều chưa chắc được hưởng nhiều, cần phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác.
 • Bị hao tán nhiều tiền bạc, sức khỏe giảm sút, gia đình có chuyện phiền muộn.

Kết luận tử vi Kỷ Mùi 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nam mạng: Bản mệnh trải qua 1 năm nhiều vất vả, sóng gió trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Kỷ Mùi sẽ có 1 năm tất bật, vất vả lo toan nhiều chuyện, bao gồm cả công việc, tiền bạc và chuyện gia đình.

Xem thêm: Luận giải tử vi Mậu Ngọ năm 2021

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi Kỷ Mùi năm 2021, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được những vận hạn, khó khăn gặp phải trong năm Tân Sửu. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết để được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *