Luận giải tử vi Giáp Tý năm 2021 nam nữ, mạng

Bạn sinh năm Giáp Tý 1984 và đang muốn tìm hiểu tử vi của mình trong năm 2021 xem vạn hạn như nào, gặp phải khó khăn gì? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy luận giải chi tiết tử vi Giáp Tý năm 2021 ngay dưới đây. Mới Quý bạn đọc cùng tham khảo!

Vài nét về người sinh năm 1984 Giáp Tý

Tổng quát tuổi Giáp Tý:

 • Sinh năm 1984 – 37 tuổi
 • Sinh từ: 02/02/1984 – 19/01/1985
 • Cung: Thuộc cung Chấn
 • Mệnh: Hải Trung Kim – Vàng Giữa Biển
 • Tướng: Xương con chuột, tướng tinh con chó sói.
 • Con nhà Bạch Đế, phú quý
 • Nam: Ông Quan Đế độ mệnh.
 • Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mệnh.

Tuổi Giáp Tý nam mạng:

 • Về cuộc sống: Thời tuổi trẻ tuổi Giáp Tý mang nhiều đau buồn, trong cuộc đời gặp nhiều điều rủi hơn là may mắn mỉm cười. Nhưng nếu biết tận dụng và nắm bắt thì ắt hẳn sẽ có thành công lớn lao đến với họ nhất là vào năm 44 tuổi. Người mang tuổi Giáp Tý, nếu biết làm phước và sống tu thân, tâm có đạo thì sẽ gia tăng niên kỷ (năm) sẽ sống thọ hơn
 • Về tình duyên: Tuổi Giáp Tý tình duyên lận đận, đau khổ nhiều từ lúc nhỏ. Tích cực hơn bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi.
 • Về gia đạo công danh: Công danh của tuổi Giáp Tý chỉ ở ngưỡng trung bình, tuy không sáng tỏ lắm về danh vọng nhưng lại có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn. Gia cảnh ít gặp trở ngại, gia đạo tuy có gặp một vài trắc trở nhưng sau cùng cũng sẽ được êm ấm.

Tuổi Giáp Tý nữ mạng:

 • Về cuộc sống: Nữ tuổi Giáp Tý gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, được đầy đủ về vật chất.
 • Về tình duyên: Tuổi trẻ sẽ gặp rất nhiều trở ngại, nhiều lần thay đổi về tình duyên nhưng cũng có người lại được hạnh phúc viên mãn nếu sinh vào các tháng 3, 4, 6, 7, 8 và 12 âm lịch.
 • Về gia đạo công danh: Công danh ở ngưỡng trung bình. Khi tuổi trẻ gia đạo gặp trắc trở, nhưng được yên bình khi vào trung vận và hậu vận. Sự nghiệp đi lên bắt đầu từ năm 30 tuổi, có thể phát triển mạnh vào hậu vận đạt được thành công lớn.

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2021

Luận giải tử vi Giáp Tý
Luận giải tử vi Giáp Tý năm 2021 nam nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nam mạng

Xem sao hạn tử vi

Sao Thổ Tú là sao chiếu mệnh cho nam sinh năm 1984. Sao này là sao xấu mang đến những sự trở ngại, điều tiếng và xung khắc trong cuộc sống của người tuổi Giáp Tý nam mạng. Gia đạo trong năm bất hòa, làm ăn thua lỗ, thưa kiện thua thiệt, có kẻ “ném đá giấu tay”. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 4, 8 Âm lịch.

Sao hạn tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2021

Ngũ Mộ – Hạn này chủ về sự hao tán tiền bạc, tinh thần nhiều bất an. Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Tý 2021 nam mạng gặp hạn này không nên mua đồ lậu hoặc cho người khác ngủ nhờ vì có thể gặp tai bay vạ gió hoặc mất mát về của cải tiền bạc. Mua đồ nên có hóa đơn đầy đủ.

Xem tử vi Giáp Tý 2021 nam mạng theo cung sao cố định

Theo sự chuyển động của bộ sao trên bốn cung tiểu vận, xung chiếu, nhị hợp và tam hợp chuyên gia thấy lá số tử vi 2021 Giáp Tý nam mạng của nam sinh năm 1984 như sau:

 • Sự dịch chuyển trên cung tiểu vận: sao Thiên Trù, sao Đào Hoa, sao Thiên Việt, sao Nguyệt Đức, sao Dưỡng, sao Tử Phủ, sao Tiểu Hao: bộ sao chủ về khi ra ngoài quý bạn được quý nhân hỗ trợ. Có lộc về đường ăn uống nhưng sức khỏe không tốt cần lưu ý.
 • Sự dịch chuyển trên cung xung chiếu: sao Lưu Niên Văn Tinh, sao Suy, sao Trực Phù, sao Đại Hao: bộ sao chủ về sức khỏe kém, đặc biệt là đường tiêu hóa.
 • Sự dịch chuyển trên cung nhị hợp: sao Thiên Phúc, sao Quốc Ấn, sao Long Trì, sao Quan Phủ, sao Thiên Khốc, sao Triệt, sao Tuần, sao Tràng sinh: theo tử vi Giáp Tý nam mạng 1984 năm 2021 bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn trong năm không tốt, mọi sự mở rộng đều không nên.
 • Sự dịch chuyển trên cung tam hợp: sao Thiên Khôi, sao Thiếu Dương, sao Đường Phù, sao Hồng loan, sao Hỷ Thần, sao Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, sao Lâm Quan, sao Phúc Đức, sao Quả Tú, sao Địa Võng, sao Kình Dương, sao Tử: bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ trong mọi công việc. Chú ý tình cảm của thành viên gia đình không tốt.

Giải nghĩa thấy trong năm Tân Sửu người tuổi Giáp Tý nam mạng có năm tương đối may mắn, làm việc gì cũng có sự hỗ trợ của quý nhân. Xem tử vi 2021 Giáp Tý nam mạng thấy tiền bạc trong năm hao tán nhiều, do chi tiêu nhiều khoản. Năm này trong gia đình có chuyện vui may tới.

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi giáp tý nữ mạng năm 2021
Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2021

Xem sao hạn tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2021

Vân Hớn chính là sao chiếu của nữ tuổi Giáp Tý trong năm Tân Sửu. Người nữ mạng gặp sao chiếu này chú ý về vấn đề thai sản. Công việc làm ăn ở mức độ trung bình. Dễ ốm đau, bệnh tật, khẩu thiệt, thưa kiện về bất lợi, tai hình. Theo tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2021 thì những tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 8 (Âm lịch). Đề phòng trong nhà có quan sự hoặc vật nuôi khó nuôi.

Sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2021 nam nữ mạng

Nữ mạng: Hạn sao 2021: Ngũ Mộ – Người sinh năm 1984 nữ mạng gặp hạn này tiền bạc hao tán, tinh thần không được an ổn. Mua đồ tránh không có hóa đơn. Cho người khác ngủ nhờ hoặc mua đồ lậu sẽ có thể mất tiền bạc của cải hoặc gặp tai họa.

Lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2021 nữ mạng

 • Cung tiểu vận: Trong năm có nhiều tin vui, sức khỏe trong năm không được tốt
 • Cung xung chiếu: Năm này có quý nhân hỗ trợ, cần chú ý đến các vấn đề giấy tờ pháp lý
 • Cung nhị hợp: Theo tử vi tuổi Giáo Tý 1984 năm 2021 nữ mạng thì bộ sao thuộc cung này cho thấy trong nhà thiếu hòa khí, mâu thuẫn, tranh cãi. Đồng thời công việc làm ăn không được thuận lợi.
 • Cung tam hợp: Cung này cho thấy trong năm 2021 sức khỏe của nữ Giáp Tý 1984 không được tốt, ra ngoài nên chú ý đến xe cộ. Ngoài ra, nếu có đầu tư làm ăn thì kết quả sẽ không được như ý.

Tuy nhiên, bình giải lá số tử vi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2021 thấy năm 2021 đối với người tuổi Giáp Tý nữ mạng là một năm tương đối may mắn, hơn nữa được quý nhân hỗ trợ nên công việc gì cũng thuận. Có chuyện vui may trong họ hàng, anh em hoặc gia đạo. Ngoài ra theo tử vi nữ Giáp Tý 2021, gia đạo đề phòng có người ốm đau hoặc buồn phiền. Mở rộng hay phát triển công việc làm ăn không tốt.

Theo thiên can địa chi xem tuổi Giáp Tý năm 2021 nam nữ mạng có hạn gì?

Theo mối quan hệ thiên can địa chi xung hợp thì can Giáp gặp can Tân: Bình Hòa:  Các công việc đều được thuận thành như ý muốn và chi Tý gặp chi Sửu: Nhị Hợp: chủ về làm các công việc đều được may mắn và hanh thông.

Kết luận về tử vi Giáp Tý năm 2021 nam nữ mạng

Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tý cho thấy trong năm có nhiều biến động khó lường. Thu nhập trong năm không được nhiều trong khi phải bỏ rất nhiều công sức. Nếu quý bạn giúp đỡ người khác cũng có thể rơi vào tình cảnh làm ăn mắc oán, chi bằng sống an phận thủ thường sẽ tốt hơn. Làm việc gì cũng nên suy xét cẩn trọng.

Ngoài ra theo tử vi Giáp Tý năm 2021 nam nữ mạng, năm này an phận, giữ gìn tiền bạc. Công danh nên nhờ khác giúp đỡ thì mới nên. Tình duyên cuối năm có thay đổi lớn vào cuối năm.

Xem thêm: Luận giải tử vi Quý Hợi năm 2021 ra sao nhé

Trên đây là những thông tin về tử vi Giáp Tý năm 2021, hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được những vận mệnh của mình trong năm này ra sao? từ đó có hướng khắc phục giúp cải vận hanh thông, hoa dữ thành lành. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Sim Thăng Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *