Tử vi Giáp Dần năm 2021 – Thành Công có tìm đến?

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tiết lộ rằng đây sẽ là một năm đầy thách thức và tốt đẹp đối với những người tuổi Dần. Bạn sẽ có ba ngôi sao may mắn chiếu qua bạn, và chúng sẽ mang lại cho bạn những rung động và năng lượng tích cực. Tuy nhiên, một số sao xấu sẽ mang đến một số rắc rối nhỏ trong cuộc sống của bạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 mời bạn tham khảo ở bài viết dưới đây.

Vài nét về người sinh năm Giáp Dần 1974

 • Bạn sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Lập Định Chi Hổ, tức Hổ Tự Lập. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.
 • Mệnh: Đại Khê Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình thường

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 Tân Sửu

Những người tuổi Giáp Dần sẽ có một sự nghiệp tốt trong năm 2021. Mặc dù có một số rắc rối hoặc trở ngại ở nơi làm việc nhưng chúng sẽ không ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của sự nghiệp. Nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội để thể hiện tốt, bạn sẽ được thăng chức. Nếu những người tuổi Giáp Dần khởi nghiệp chọn được những đối tác phù hợp, phần thưởng sẽ rất hậu hĩnh trong tương lai. Cần lưu ý rằng, nên xem xét kỹ hơn cảm xúc của đối tác trong công việc để tránh nảy sinh sự chán ghét từ họ.

Thu nhập của bạn sẽ tăng nhiều trong năm 2021 so với năm trước. Những con hổ nắm giữ nhiều công việc cũng sẽ gặp phải tình trạng tăng lương hoặc hoa hồng cao. Khả năng tăng gấp đôi thu nhập của họ là rất cao. Hãy nhớ giữ một trạng thái thấp mọi lúc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có nhiều khoản chi tiêu và số tiền tương đối lớn. Vì vậy, việc tiết kiệm đủ tiền trong cuộc sống hàng ngày là cần thiết.

Năm 2021, do khối lượng công việc tăng lên, bạn có thể dành ít năng lượng hơn cho người bạn đời hoặc thành viên trong gia đình. Việc thiếu giao tiếp sẽ dẫn đến một số cuộc cãi vã. Dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn phải dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình để cân bằng giữa gia đình và công việc. Bên cạnh đó, chuẩn bị một số món quà hoặc bất ngờ sẽ là một cách tốt đẹp để tăng cường mối quan hệ.

Dựa theo dự đoán tuổi Giáp Dần năm 2021, làm việc quá sức và thức khuya khiến người sinh năm 1974 cảm thấy cơ thể quá tải. Vì vậy họ dễ mắc bệnh hơn. Ngoài các vấn đề về sức khỏe, họ cũng có thể bị chấn thương do tai nạn. Tránh xa các vật sắc nhọn và chú ý hơn khi điều khiển xe.

Luận giải tử vi Giáp Dần năm 2021 năm nữ mạng

Luận giải tử vi Giáp Dần năm 2021

Đánh giá tổng quan tử vi Giáp Dần năm 2021

Về công việc, làm ăn

 • Tử vi tuổi Dần 2021 cho thấy, sự nghiệp của đương số phát triển tốt trong năm nay, chủ yếu là nhờ duy trì được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với mọi người.
 • Người làm công ăn lương có thể vượt qua được khó khăn, chinh phục mục tiêu đã đề ra nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của đồng nghiệp.
 • Trong khi đó, người làm đầu tư, kinh doanh có thể giữ được quan hệ với những đối tác triển vọng, cùng nhau làm ăn có lợi.
 • Năm này, dù phải chịu sự đốc thúc, quản lý khá chặt chẽ của cấp trên, khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và áp lực nhưng đây cũng chính là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, chạm tay vào cơ hội được thăng chức, tăng lương.

Về tiền bạc, tài chính

 • Tình hình tài chính về cơ bản là tốt trong năm 2021. Cơ hội thăng chức, tăng lương cũng giúp bạn nâng cao mức sống, có một khoản tiền dư dả để tiết kiệm, đầu tư hoặc mua sắm những vật dụng cần thiết trong gia đình.
 • Nếu biết cách chi tiêu kế hoạch thì dù là người làm công ăn lương bình thường, bạn cũng không lo túng thiếu.
 • Năm nay, người làm trong lĩnh vực bất động sản có thể thu lại được khoản lời lãi khả quan, bù đắp cho những khó khăn trong năm trước.

Về tình duyên, gia đạo

 • Do được nhiều sao chủ về đào hoa chiếu mệnh, đương số trở nên đào hoa hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đây.
 • Bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ, ái mộ đến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp ở cùng nơi làm việc, đôi bên dễ phát triển thành những mối quan hệ ái muội, thầm kín.
 • Nếu là người đã lập gia đình hoặc đối tượng tiếp cận với bạn là người đã lập gia đình thì nên chủ động tránh xa, đừng để chuyện thị phi gây ảnh hưởng đến danh dự và người thân.
 • Nếu biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đôi bên sẽ luôn duy trì được một mái nhà ấm áp và hạnh phúc. Hãy thường xuyên trò chuyện để thấu hiểu suy nghĩ của nửa kia.

Về sức khỏe

Xem bói tử vi, tình hình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm nhẹ do chịu ảnh hưởng của những khó khăn, vất vả mà cuộc sống đem lại.

Bạn cần chú ý rèn luyện thể chất, có biện pháp giúp thư giãn đầu óc, như vậy thì cơ thể mới cảm thấy tràn đầy sức sống, hăng hái bắt tay vào mọi công việc.

Tử vi Giáp Dần năm 2021 nam mạng

Xem sao hạn nam Giáp Dần năm 2021

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh): Thủy Diệu là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc hơn cả. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.
 • Hạn: Thiên Tinh (Xấu): Gặp sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Quý em mà đang mang thai thì đi lại cẩn trọng, cẩn thận té ngã. Ốm đau mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có các cát tinh như Thiên Khôi, Hồng Loan mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa khởi sắc.

Bên cạnh đó cũng có các hung tinh như Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Hối Khí gây suy nghĩ tiêu cực, khó phát huy sức mạnh nội tại hay kiểm soát cảm xúc cá nhân, tác động khá nhiều tới đời sống tình cảm.

 • Cung Tam hợp: Thiên Việt, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù, Thiên Đức là những cát tinh thúc vượng đào hoa, có quý nhân quyền thế giúp sức.

Ngoài ra còn có các hung tinh Quả Tú, Kình Dương, Tử Phù gây nhiễu loạn cảm xúc hoặc thương tật tay chân, động chạm dao kéo.

 • Cung Xung chiếu: Các sao Thiên Hỷ, Long Đức mang tới điềm báo quý nhân vượng. Song lại có Đà La, Tiểu Hao báo hiệu mất tiền vì sức khỏe giảm sút.

Tử vi Giáp Dần 2021 nữ mạng

Xem sao hạn nữ Giáp Dần năm 2021

Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Mộc Tinh): Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn): Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. Ốm đau mà thành tâm lễ bái cũng nhanh khỏi.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có các cát tinh như Thiên Khôi, Hồng Loan mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa khởi sắc.

Bên cạnh đó cũng có các hung tinh như Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Hối Khí gây suy nghĩ tiêu cực, khó phát huy sức mạnh nội tại hay kiểm soát cảm xúc cá nhân, tác động khá nhiều tới đời sống tình cảm.

 • Cung Tam hợp: Thiên Việt, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù, Thiên Đức là những cát tinh thúc vượng đào hoa, có quý nhân quyền thế giúp sức.

Ngoài ra còn có các hung tinh Quả Tú, Kình Dương, Tử Phù gây nhiễu loạn cảm xúc hoặc thương tật tay chân, động chạm dao kéo.

 • Cung Xung chiếu: Các sao Thiên Hỷ, Long Đức mang tới điềm báo quý nhân vượng. Song lại có Đà La, Tiểu Hao báo hiệu mất tiền vì sức khỏe giảm sút.

Kết luận tử vi Giáp Dần 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng: Đương số đón năm Tân Sửu nhiều may mắn, cát lành, đặc biệt gặt hái thành tựu lớn trong sự nghiệp.
 • Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Giáp Dần vừa có công việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến, vừa yên ổn về gia đạo, tình cảm trong năm 2021.

Xem thêm: Luận giải tử vi Quý Sửu năm 2021

Trên đây là luận giải tử vi Giáp Dần năm 2021 nam nữ mạng từ chuyên gia phong thủy của Sim Thăng Long. Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về vận trình công danh, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào để từ đó có hướng hóa giải vận xấu để năm mới gặp nhiều may mắn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.