Tử vi Đinh Tỵ năm 2021 – Hứa hẹn nhiều Thành Công

Dự đoán năm 2021 tiết lộ rằng năm nay bạn sẽ nhận được nhiều cát lành. Bạn gặp may mắn trong năm nay vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Để nắm được chi tiết hơn về tử vi Đinh Tỵ năm 2021 ra sao mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Vài nét về người sinh năm Đinh Tỵ 1977

 • Bạn sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.
 • Mệnh: Sa Trung Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
 • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
 • Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tị năm 2021 Tân Sửu

Vận trình sự nghiệp trong năm 2021 rất tốt. Mặc dù những nhiệm vụ mà người tuổi Đinh Tỵ có trong năm nay thường khá nặng nhọc nhưng chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình thì bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Trong tương lai, sếp của bạn sẽ cảm thấy an tâm khi giao những nhiệm vụ quan trọng. Do đó, các vị trí của bạn sẽ được thăng tiến tương ứng. Điều lưu ý là không nên bàn tán chuyện đúng sai của đồng nghiệp sau lưng.

Trong năm nay, chỉ cần bạn có thể tiêu dùng hợp lý theo tình hình kinh tế của mình thì sẽ không có căng thẳng về kinh tế. Thu nhập từ công việc của người tuổi Đinh Tỵ tương đối ổn định, bạn có thể nhận được thêm tiền thưởng và cổ tức. Các quỹ và cổ phiếu của bạn cũng có lợi nhuận tốt. Nếu bạn không đầu tư và mua cổ phiếu rủi ro cao một cách bừa bãi, thì sẽ không mất mát của cải. Cố gắng không cho người khác vay tiền trong năm nay. Tốt nhất là không nên mang theo quá nhiều đồ đạc có giá trị trên người khi ra ngoài.

Đối với những người đã kết hôn, nên dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Khi giao tiếp với người khác phái, không nên nói quá nhiều về những chuyện không liên quan đến công việc, kẻo gây hiểu lầm, làm tổn thương gia đình, tranh chấp tình cảm. Người độc thân có vận may về đường tình duyên và họ sẽ gặp được người ưng ý trong năm nay.

Về sức khoẻ, bạn đang có một trạng thái tinh thần rất tốt trong năm nay dựa vào vận số năm 2021. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng tràn đầy năng lượng. Hiếm khi bị ốm và khó chịu. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống của mình, vì đường ruột và dạ dày của họ có thể gặp một số vấn đề nhỏ trong năm nay. Ngoài ra, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn và không nên quá mệt mỏi.

Tử vi Đinh Tỵ năm 2021
Luận giải tử vi Đinh Tỵ năm 2021 nam nữ mạng

Tổng quan về tửu vi Đinh Tỵ năm 2021

Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Tỵ 2021 cho thấy, dưới sự tác động của cục diện Thương Quan sinh tài, đương số có một năm sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Những kế hoạch bạn xây dựng từ trước đó tiến triển ổn định, dù có rắc rối bất ngờ phát sinh thì cũng có thể giải quyết kịp thời.

Chỉ cần chú ý vào việc mà mình đang làm, không để mình cuốn vào chuyện thị phi, mâu thuẫn của người khác thì chắc chắn, bản mệnh có thể đạt được những thành tích đáng khen ngợi.

Năm nay, người sinh năm 1977 có cơ hội được thăng chức, tăng lương, vì thế hãy luôn sẵn sàng mỗi khi thời cơ đến.

Về tiền bạc, tài chính

Xem bói tử vi, vận trình tài lộc năm Tân Sửu khá vượng, có nhiều nguồn thu nhập, tất cả đều có xu hướng tăng.

Với tầm nhìn xa trông rộng và khả năng nắm bắt thời cơ nhanh chóng, những mối đầu tư sẽ nhanh chóng nhận lại được những khoản lãi lời khả quan.

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc tài chính cũng sẽ tìm được những vụ làm ăn giá hời.

Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng những kẻ không đáng tin cậy, không nên tin theo lời rủ rê, dụ dỗ kẻo dẫn đến tổn thất tài sản. Một khi xác định làm gì, phải tìm hiểu thật kỹ lĩnh vực đó, tỷ lệ thành công mới cao. Còn nếu chỉ nghe theo đám đông, rất dễ thất bại.

Về tình duyên, gia đạo

Các cặp vợ chồng bao dung và thấu hiểu cho nhau, vì vậy mà đôi bên có thể trao đổi, thảo luận mỗi khi đối diện với khó khăn, cùng nhau vượt qua sóng gió.

Ở độ tuổi này, đương số luôn ý thức được rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình nên luôn biết trân trọng và gìn giữ. Dù bên ngoài có người chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách hợp lý.

Nếu đang độc thân hoặc đơn thân, bạn có thể được giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. hãy mở lòng và đón nhận tình cảm của người khác, không nên cứ sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Về sức khỏe

Trong năm 2021, dạ dày, huyết áp có dấu hiệu không ổn định, cần chú ý hơn đến lối sống của mình, chú ý chế độ ăn uống hợp lý, giảm tham gia các buổi tiệc tùng, xã giao…

Khi làm việc, cần chú ý đến giờ giấc, không nên bỏ bữa thường xuyên hoặc thức khuya dậy sớm quá nhiều.

Ngoài ra, cẩn thận vấn đề đi lại kẻo dễ bị va quệt xe cộ, nhẹ thì chấn thương tứ chi, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo.

Tử vi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng

Xem sao hạn nam Đinh Tỵ năm 2021

 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức: Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
 • Hạn: Huỳnh Tuyển (Đại hạn): Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui.
 • Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.
 • Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.

Tử vi Đinh Tỵ 2021 nữ mạng

Xem sao hạn nữ Đinh Tỵ năm 2021

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu: Đây là sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc, tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.
 • Hạn: Toán Tận (Đại hạn): Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Có các sao Thiên Phúc, Long Trì mang quý nhân phù trợ. Nhưng Tuần, Triệt, Quan Phù, Thiên Khốc lại gây trở ngại bất ngờ, khó lường trước, trong nhà có chuyện không vui.
 • Cung Tam hợp: Các cát tinh Phượng Các, Hoa Cái, Hàm Trì, Giải Thần mang vận đào hoa vượng, nhân duyên cát lành. Các hung tinh Thái Tuế, Phá Toái, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Quan báo hiệu rắc rối thị phi, kiện cáo pháp luật hay tai nạn xe cộ, động chạm dao kéo.
 • Cung Xung chiếu: Thiên Mã, Điếu Khách báo hiệu dịch chuyển nhiều, gia đình có chuyện buồn.

Kết luận tử vi Đinh Tỵ 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nam mạng: Năm 2021 ghi lại dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công lớn.
 • Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Đinh Tỵ đón 1 năm nhiều cát lành, may mắn về công việc, tiền bạc và tình cảm.

Xem thêm: Luận giải tử vi Ất Mão năm 2021: Tình duyên, gia đạo, công danh?

Trên đây là luận giải chi tiết về tử vi Đinh Tỵ năm 2021 cho cả nam và nữ mạng từ chuyên gia phong thủy của Sim Thăng Long. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *