Tử vi Canh Tuất năm 2021 – Một năm đầy Thăng Trầm

Bạn sinh năm Canh Tuất 1970, bạn đang tìm hiểu xem tử vi của mình trong năm 2021 ra sao, có gặp những vận hạn như thế nào? Tất cả sẽ được Sim Thăng Long luận giải chi tiết ở bài viết dưới đây.

Vài nét về người sinh năm Canh Tuất 1970

 • Bạn sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất, tức tuổi con Chó. Thường gọi là Tự Quan Chi Cẩu, tức Chó nhà chùa. Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – nghĩa là Vàng trang sức.
 • Mệnh: Thoa Xuyến Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Sửu: Tương Hình: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Tân: Bình thường
Tử vi Canh Tuất năm 2021
Luận giải tử vi Canh Tuất năm 2021 nam nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 Tân Sửu

Tuổi Canh Tuất trong năm 2021 sẽ có cả thuận lợi và khó khăn. Tin tốt là bạn có khả năng được thăng chức vì kinh nghiệm và uy tín của bạn. Dưới sự lãnh đạo của bạn , tổ chức sẽ hoạt động tốt trong năm nay. Bên cạnh đó, bạn sẽ tận hưởng mối quan hệ thân thiết hơn với người bạn đời và con cái. Tuy nhiên, tin xấu là một số tiền đáng kể có thể bị thất thoát do sự đầu tư thiếu khôn ngoan của bạn . Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên thay đổi ý định đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro.

Tuy nhiên, tài lộc của họ không được tốt trong năm nay. Dự đoán vận mệnh năm 2021 cho thấy một số người trong số tuổi này sẽ sử dụng tiền tiết kiệm của mình để đầu tư vào bất động sản hoặc các công cụ tài chính phái sinh, nhưng môi trường kinh tế không ổn định có thể khiến họ thua lỗ nhiều. Trên thực tế, bạn đã chi tiền nhiều hơn để cải thiện mức sống vào năm 2021.

Năm 2021, những người tuổi Canh Tuất gặp nhiều may mắn về nhiều mặt, ngoại trừ tài lộc. Mối quan hệ thân thiết của bạn với gia đình thật sự đáng ghen tị. Tuy nhiên, mặc dù bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi được thăng chức, nhưng bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của những khoản đầu tư rủi ro cao và cuối cùng mất tiền.

Tổng quan tử vi Canh Tuất năm 2021

Về công việc, làm ăn

Theo tử vi tuổi Tuất 2021, do gặp cục diện xấu, lại có nhiều hung tinh tác động, phương diện sự nghiệp của đương số trong năm 2021 khó có đột phá.

Công việc nhiều trở ngại, khó khăn, bản mệnh phải xử lý nhiều vấn đề rắc rối nhưng chưa chắc hiệu quả đã được như mong muốn.

Sức cạnh tranh trong năm cũng tăng lên, đối thủ có thể giở trò gây cản trở để loại trừ bạn. Mối quan hệ trong tập thể không tốt đẹp, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, đấu khẩu với đồng nghiệp, thậm chí có người còn bất đồng quan điểm với cấp trên dẫn tới không khí làm việc căng thẳng, nhiều lời xì xào bàn tán.

Do đó, để tránh những rắc rối này, bạn cần làm việc có đầu có cuối, đặt ra kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, phân bổ thời gian hợp lý, giữ thái độ hòa nhã, không hơn thua thị phi thì tự khắc sự nghiệp sẽ suôn sẻ.

Bên cạnh đó, một vài hạnh mục công việc tránh dục tốc bất đạt, vội vàng dễ dẫn đến sai sót, không có lợi cho sự phát triển lâu dài. Bạn nên xem xét thật kĩ càng để thay đổi, tránh vì cái lợi nhỏ trước mắt mà mất đi lợi ích lớn trong tương lai.

Về tiền bạc, tài chính

Trong năm, đương số có ít cát tinh chiếu mệnh mà vừa phải đương đầu Thái Tuế, vừa bị Kiếp Tài kìm hãm nên có điềm báo phá tài khá nặng nề, hoặc mất tiền vì người khác.

Năm nay cũng không phải thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư, nhất là các dự án mang tính mạo hiểm hay rủi ro cao. Do đó, trước khi dốc tiền đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, cần phải hết sức tỉnh táo, tính toán và tìm hiểu kĩ càng.

Chớ vội tin vào những nguồn tin không xác đáng hay lời xu nịnh, dụ dỗ của người khác mà tiền mất tật mang, thậm chí còn ảnh hưởng tới tài chính của gia đình, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Về tình duyên, gia đạo

Xem bói tử vi, năm nay vận đào hoa ảm đạm, nhân duyên không vượng, đã vậy còn vấp phải Hình Thái Tuế nên vận trình tình cảm nhiều rối ren, rạn nứt.

Vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi do tính cách cứng đầu và bảo thủ của đương số. Tình hình “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” diễn ra thường xuyên khiến không khí gia đình ảm đạm, tạo tác động tiêu cực lên tâm lý con cháu trong nhà.

Người độc thân hoặc đang sống một mình cũng khó có cơ hội gặp được người phù hợp, hoặc thậm chí đã gặp được nhưng cơ hội thành đông không lớn.

Nữ mệnh nên chú ý cách ăn nói, tránh thái độ cực đoan từ trong suy nghĩ mà ảnh hưởng đến cách đối nhân xử thế của mình.

Về sức khỏe

Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bản mệnh chú ý đi lại cẩn thận, tránh bị té ngã gây tổn thương xương cốt khó lành.

Đồng thời luôn giữ tinh thần lạc quan, tránh xúc động mạnh gây ảnh hưởng xấu tới hệ thần kinh và tim mạch.

Tử vi Canh Tuất năm 2021 nam mạng

Vận hạn nam Canh Tuất năm 2021 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Sao Kế Đô chiếu mạng thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may.
 • Xấu nhất là tháng 3tháng 9 âm lịch.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Sao Thiên Đức mang quý nhân phù trợ, còn Kình Dương và Quả Tú gây cô khắc về mặt cảm xúc, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 • Cung Tam hợp: Các cát tinh Thiên Việt, Thiên Khôi, Hồng Loan, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù báo hiệu vận quý nhân vượng, nhân duyên cát lành, có lộc ăn uống. Các hung tinh gồm Cô Thần, Thiên Không, Kiếp Sát, Hối Khí, Tử Phù gây trở ngại về tâm lý, gia đình có chuyện buồn khóc.
 • Cung Xung chiếu: Các sao Tuần, Triệt, Quán Sách cản trở khá nhiều tới công việc và các phương diện khác.
Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970
Luận giải tử vi Canh Tuất 1970 năm 2021

Tử vi Canh Tuất 2021 nữ mạng

Vận hạn nữ Canh Tuất năm 2021 theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng.

Năm gặp sao Thái dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Hạn: Cả nam và nữ mạng đều gặp hạn Địa Võng trong năm Tân Sửu.

Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.

Hạn này còn chủ về chuyện đau buồn, cẩn thận lời nói kẻo vướng khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng hoặc lừa gạt. Đồng thời, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia, công việc khó khăn, làm ăn trắc trở phải bỏ giữa chừng.

Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

 • Cung Mệnh: Sao Thiên Đức mang quý nhân phù trợ, còn Kình Dương và Quả Tú gây cô khắc về mặt cảm xúc, đề phòng tai nạn bất ngờ.
 • Cung Tam hợp: Các cát tinh Thiên Việt, Thiên Khôi, Hồng Loan, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiên Trù báo hiệu vận quý nhân vượng, nhân duyên cát lành, có lộc ăn uống. Các hung tinh gồm Cô Thần, Thiên Không, Kiếp Sát, Hối Khí, Tử Phù gây trở ngại về tâm lý, gia đình có chuyện buồn khóc.
 • Cung Xung chiếu: Các sao Tuần, Triệt, Quán Sách cản trở khá nhiều tới công việc và các phương diện khác.

Các sao trên lá số tử vi dự báo điều gì về năm 2021?

 • Lúc khó khăn có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, bớt đi phần nào áp lực.
 • Cẩn trọng vấn đề sức khỏe, nhất là vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Kết luận tử vi Canh Tuất 2021 cho nam và nữ mạng

 • Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng: Nam mạng Canh Tuất sẽ trải qua một năm nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm và công việc. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp không nhiều, nếu có, cần phải chủ động nắm bắt ngay.
 • Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng: Nữ mạng Canh Tuất gặp không ít khó khăn trong công việc, nhưng được quý nhân phù trợ, dễ dàng vượt qua và gặt hái thành quả tương xứng nỗ lực bỏ ra. Có điều, chuyện tình cảm nhiều bất cập.

Xem thêm: Luận giải tử vi Kỷ Tỵ năm 2021

Trên đây là luận giải về tử vi Canh Tuất năm 2021, hy vọng với những thông tin trên bạn đã nắm rõ được vận trình sức khỏe, công danh, …. của mình như thế nào trong năm Tân Sửu. Nếu còn thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *