Tổng hợp số điện thoại tổng đài Vietnamobile bạn cần biết

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và tổng đài Vietnamobile luôn hoạt động 24/24 giúp giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dịch vụ của nhà mạng một cách nhanh nhất.

Lịch sử nhà mạng Vietnamobile

Vietnamobile tiền thân là HT-Mobile, mạng di động thứ 6 được cấp phép tại Việt Nam theo hợp đồng hợp tác kinh doanh (liên doanh – BCC) giữa Hanoi Telecom và Tập đoàn Hutchison (Hồng Kông). HT-Mobile bắt đầu cung cấp dịch vụ vào tháng 11 năm 2006 với logo hình con ong. Đầu số mà HT-Mobile được sử dụng tại Việt Nam là 092. Tuy nhiên do gặp một số khó khăn khách quan nên HT-Mobile đã xin phép được chuyển đổi công nghệ từ CDMA sang eGSM và đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Sau gần nửa năm chuẩn bị, đến tháng 6 năm 2008, Hanoi Telecom và Hutchison đã ký hợp đồng với Ericsson và Huawei để có thể quản lý, vận hành và thiết kế mạng cho mạng di động mới trong 3 năm, đồng thời chịu trách nhiệm chuyển đổi toàn hệ thống mạng từ công nghệ CDMA sang GSM/EDGE.

Lịch sử nhà mạng Vietnamobile
Lịch sử nhà mạng Vietnamobile

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2009, Hanoi Telecom đã ra mắt mạng di động mới của mình với tên Vietnamobile, vẫn giữ nguyên đầu số 092 và sẽ đổi máy mới sang công nghệ GSM cho thuê bao 092 hiện có.

Tháng 10 năm 2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) và Tập đoàn Viễn thông Châu Á Hutchison (thuộc CK Hutchison Holdings, với kinh nghiệm kinh doanh viễn thông tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm: Indonesia, Vietnam, Sri Lanka, Úc, Austria, Đan Mạch, Hong Kong, Ireland, Ý, Macau, Thụy Điển và Anh).

Tổng hợp số tổng đài Vietnamobile

Nếu trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile hoặc các dịch vụ có thắc mắc bạn hãy gọi ngay tới số hotline tổng đài Vietnamobile đẻ được giải đáp tận tình.

Tổng đài 789

Đây là tổng đài tư vấn nới bạn có thể gọi đến để giải đáp về tất cả các thông tin của các dịch vụ của Vietnamobile.

  • Thuê bao trả trước gọi: 789 (300đ/phút)
  • Thuê bao trả sau gọi:  0922789789 (200đ/phút)

Tổng đài 123

Đây là tổng đài chăm sóc khách hàng trả lời tự động có nhiêm vụ tư vấn thông tin dịch vụ, tiếp nhận phản ánh dịch vụ của mạng Vietnamobile. Hỗ trợ khách hàng  khi báo mất máy hoặc mất sim. Nếu bạn muốn gặp trực tiếp tổng đài viên hãy làm theo hướng dẫn của hệ thống.

  • Thuê bao nội mạng gọi: 123 ( miễn phí)
  • Thuê bao ngoại mạng gọi: 0922123123 (tính cước theo quy định hiện hành)
Số tổng đài Vietnamobile
Số tổng đài Vietnamobile

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ 3G 360

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ 3G như đăng ký 3G, các gói cước 3G, chất lượng dịch vụ mạng 3G….hãy gọi tổng đài Vietnamobile theo đầu số 360 để được giải đáp và hỗ chi tiết nhất.

  • Thuê bao nội mạng gọi: 360 ( miễn phí)
  • Thuê bao ngoại mạng gọi: 0922360360 (cước tính theo quy định của mạng viễn thông khách hàng đang sử dụng).

SIM THĂNG LONG – simthanglong.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Hy vọng với thông tin về tổng đài hỗ trợ Vietnamobile trên sẽ cung cấp cho bạn số tổng đài tương ứng với nhu cầu của mình để nhận được sự hỗ  trợ của tổng đài viên Vietnamobile nhanh nhất. Chúc các bạn sử dụng sim may mắn và luôn đồng hành cùng.