Thủ tục cấp lại sim của mạng Vinaphone

Bạn sử dụng sim số đẹp Vinaphone nhưng chẳng may lại bị mất điện thoại? Sim của bạn bị cháy và bạn muốn kích hoạt lại sim? Hãy cùng Sim Thăng Long tìm hiểu về thủ tục cấp lại sim của mạng Vinaphone qua bài viết dưới đây.Việc làm đầu tiên cần làm khi bạn gặp sự cố mất sim hoặc cháy sim chính là gọi điện đến tổng đài của Vinaphone với đầu số là 9191 để thông báo mất sim, đề nghị khóa số điện thoại để bảo lưu tài khoản đối với thuê bao trả trước hay không phát sinh thêm cước đối với thuê bao trả sau:

+ Nếu trong thời gian hành chính:

Bạn có để đến điểm giao dịch Vinaphone gần địa điểm của bạn nhất, đưa chứng minh thư, phiếu đăng ký sử dụng trả trước hay hợp đồng tra sau để yêu cầu khóa sim.

Nếu bạn là khách hàng trung thành của nhà mạng Vinaphone và muốn thay đổi chuyển sang dùng sim số đẹp thì bạn có thể chọn sim trong kho sim số của chúng tôi. Sim Thăng Long cung cấp rất nhiều loại sim số đẹp mạng Vinaphone như: Sim thần tài Vinaphone, sim lộc phát, sim số độc Vinaphone, sim taxi mạng Vinaphone,…để bạn dễ dàng lựa chọn

+ Nếu ngoài thời gian hành chính:

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 18001091 để gặp điện thoại viên và giải quyết vấn đề này.

Để được cấp lại số điện thoại cũ trên SIM card mới, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản chi phí bằng tiền mua một SIM card mới là 25.000 đồng/chiếc cho loại Sim card 16K có bộ nhớ trong danh bạ là 250 số.

Trên đây là các thủ tục xin cấp lại sim Vinaphone mà Sim Thăng Long cung cấp. Chúc bạn mau chóng giải quyết trục trặc liên quan đến sim.