Thông tin sim Pizza Vietnamobile

Gần đây trên các tuyến đường la liệt các biển quảng cao “Sim Pizza”, “Ưu đãi của Sim Pizza”. Vậy Sim Pizza là gì? Đó có phải là một loại Pizza mới hay không?

Giới thiệu về sim Pizza của Vietnamobile

Với các khách hàng sử dụng sim Vietnamobile chắc chắn không còn xa lạ với các dòng sim khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như Sim Thạch Sanh, Sim Sinh Viên SV…và mới đây nhất nhà mạng “Siêu Khuyến Mãi” này cũng tung ra thị trường thêm một bộ hòa mạng với ưu đãi không kém đó chính là là bộ hòa mạng có tên Sim Pizza Vietnamobile.

Nghe tên thôi cũng đã thấy hấp dẫn phải không? Sở dĩ bộ hòa mạng này có tên “lạ” đến vậy bởi dịch vụ đa dạng mà bạn có thể lựa chọn giống như chọn vị cho một chiếc pizza vậy. Đó chính là:

  • Pizza “Chuyện trò băm”
  • Pizza “Nhắn tin nóng tay”
  • Pizza “Lướt mạng thượng hạng”
  • Pizza “Giải trí ngũ vị”

Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được những ưu đãi cực lớn như: hưởng mức cước rẻ nhất thị trường, miễn phí truy cập facebook, zalo, phần mềm âm nhạc đỉnh cao MOOV…Thật hấp dẫn đúng không? Chi tiết cụ thể về các ưu đãi của Sim Pizza hãy cùng tìm hiểu ngay trong phần 2 nhé.

Những ưu đãi của sim Pizza Vietnamobile

Với những ưu đãi sau đây thì Sim Pizza của Vietnamobile đúng là một siêu phẩm cực kỳ hữu dụng và nếu bạn bỏ qua thì quả là rất đáng tiếc.

1. Cước phí ưu đãi chỉ 680đ/phút

Gía cước đặc biệt này sẽ được áp dụng cho các thuê bao Sim Pizza với các cuộc gọi nội tỉnh, duy trì trong 6 tháng liên tiếp kể từ khi khách hang lựa chọn đăng ký.

Để tận hưởng ưu đãi này, tất cả những gì người dùng cần làm là đăng ký thông qua cú pháp: *990#OK (đối với khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), hoặc *680#OK (đối với khách hang ở các khu vực khác); và duy trì ưu đãi bằng cách nạp thẻ chỉ 10.000đ mỗi tháng.

2. MIỄN PHÍ truy cập facebook, zalo, MOOV và các gói dữ liệu

Không chỉ được hưởng ưu đãi cực lớn về cước gọi thoại, khi đăng ký sim Pizza bạn còn được miễn phí dữ liệu truy cập facebook, zalo trong vòng 3 tháng.

Đặc biệt với những khách hàng ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng còn được miễn phí truy cập ứng dụng âm nhạc nước ngoài MOOV với kho nhạc siêu khủng cả trong nước và quốc tế.

3.Tha hồ chọn vị Pizza theo “Gu” của mình

Như đã nhắc đến trong phần 1, khi sử dụng sim Pizza khách hàng có thể lựa chọn 1 hay nhiều gói dịch vụ tạo nên phong cách riêng cho bạn:

  • Chuyện trò băm: với dịch vụ này bạn sẽ được tám chuyện thâu đêm suốt sang với các gói: Gói Nhóm 2.000đ/ngày, Gói Đêm 15.000đ/tháng, hay Gói Ngày – chỉ 20.000đ/30 ngày.
  • Nhắn tin nóng tay: chỉ với 10,000đ , khách hang được thoả sức nhắn 1000 tin nội mạng trong vòng 30 ngày.
  • Lướt mạng thượng hạng: với gói ngày bạn có ngay 1GB data sử dụng trong vòng 24h chỉ với 3.000đ, gói tháng có ngay 1,6GB với 50.000đ.
  • Giải trí ngũ vị: Khách hàng thường xuyên cập nhật các tính năng giải trí sử dụng gói cước này bao gồm: âm nhạc, phim ảnh, dịch vụ trò chơi chỉ với 10.000đ cho 30 ngày.

Với Sim Pizza Vietnamobile chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ độc đáo và thú vị. Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một chiếc sim Pizza ngay thôi nào.