THÔNG TIN CHÍNH THỨC: Mức phí người dùng cần trả để chuyển mạng giữ số

Ít ngày trước thời điểm các thuê bao được chuyển mạng giữ số, các nhà mạng đã công bố mức phí cho dịch vụ này.

Kể từ ngày 16/11/2018, ba nhà mạng lớn là VinaPhone, MobiFone, Viettel sẽ triển khai dịch vụ MNP (dịch vụ chuyển mạng giữ số) đối với thuê bao trả sau. Và từ ngày 1/1/2019, Viettel, VinaPhone, MobiFone và Vietnammobile sẽ đồng loạt cung cấp dịch vụ chuyển mạng cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau.

“Khách hàng muốn chuyển đến nhà mạng nào thì chỉ cần đến làm việc với nhà mạng đó để làm việc miễn là đã thanh toán đầy đủ cho nhà mạng sử dụng trước đó”, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải cho biết cách thức người dùng có thể sử dụng dịch chuyển mạng giữ số.

Về mức phí cho dịch vụ này, Bộ TT&TT cho biết đã đưa ra mức định hướng là 60.000 đồng.

Trước chủ trương được đưa ra từ phía Bộ TT&TT, Phó TGĐ Viettel Telecom Cao Thị Thu Huyền cho biết, mức phí chuyển mạng trọn gói khi người dùng sử dụng mạng di động khác để chuyển đến mạng Viettel là 60.000 đồng.

Bà Cao Thị Thu Huyền cũng cho biết, mức phí đưa ra tương đương phí thuê bao hoà mạng trả sau của Viettel. Điều này cũng có nghĩa người dùng gần như không phải mất chi phí gì thêm, Viettel sẽ không phân biệt thuê bao đăng ký mới và thuê bao chuyển mạng.

Tương tự Viettel, Mobifone cũng đưa ra mức phí cho người sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số là 60.000 đồng.

Về VinaPhone, đại diện nhà mạng này cho biết, mức phí mà người dùng phải nộp khi chuyển đến VinaPhone sẽ được nhà mạng này công bố trước ngày 15/11/2018.

SIM THĂNG LONG – simthanglong.vn là hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hơn 12 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Cam kết đăng ký chính chủ và giao sim MIỄN PHÍ tận nơi trên toàn quốc!

Sim Thăng Long sẽ liên tục cập nhật những thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển mạng giữ số. Kính mời quý độc giả truy cập Website simthanglong.vn thường xuyên để theo dõi.