Thanh toán cước trả sau Vinaphone

Các thuê bao sử dụng mạng trả sau Vinaphone giờ đây có thể lựa chọn rất nhiều các phương thức thanh toán khác nhau sao cho phù hợp và tiện lợi  nhất với công việc và cuộc sống của mình.
Sim Thăng Long sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết 5 hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone cực kì đơn giản và nhanh chóng.
Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn thanh toán trực tuyến của Vinaphone

1. Thanh toán cước trả sau Vinaphone qua các cửa hàng Thế giới di động:
Thế giới di động hiện nay có 231 cửa hàng trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng này trong giờ mở cửa để thanh toán cước trả sau vào cuối mỗi tháng.
Khi đến thanh toán, bạn sẽ nhận được phiếu thu từ cửa hàng. Hóa đơn GTGT của bạn sẽ được gửi về địa chỉ mà bạn đăng ký.
2. Thanh toán trả sau Vinaphone qua tài khoản ngân hàng EZBank:
Đây là hình thức thanh toán online nhanh nhất. Bạn chỉ cần đăng ký cho tài khoản ngân hàng của bạn tiện ích thanh toán qua EZBank.
Các bước thanh toán qua EZBank như sau:
– Bước 1: Bạn gửi đến ngân hàng bạn đăng ký tài khoản yêu cầu là thực hiện thanh toán cước trả sau Vinaphone.
– Bước 2: Hệ thống ngân hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và trừ số tiền bạn cần thanh toán cước vào tài khoản ngân hàng của bạn.
– Bước 3: Ngân hàng sẽ chuyển thông tin bạn vừa giao dịch về cho VinaPhone và Vinaphone yêu cầu gạch nợ cho bạn số tiền tương ứng đã bị trừ trong tài khoản.
– Bước 4: VinaPhone kiểm tra nợ cước của bạn và thực hiện thanh toán số tiền bạn đã bị trừ và thông báo lại với ngân hàng về kết quả gạch nợ.
– Bước 5: Ngân hàng sẽ thông báo cho bạn kết quả giao dịch thanh toán cước trả sau Vinaphone đã thành công.
3.  Thanh toán cước trả sau qua ví điện từ Momo:
Đây là hình thức thanh toán qua điện thoại (Mobile Payment) rất tiện lợi của Vinaphone. Các thuê bao sử dụng sim MaxSIM 128K của VinaPhone đều đã được cài đặt ứng dụng ví điện từ Momo, các thuê bao khác có thể down ứng dụng về, cài đặt và sử dụng.
Các cách tải ứng dụng ví điện tử Momo:
– Bạn soạn tin theo cú pháo MOMO gửi tới 9024 và làm theo hướng dẫn, ví điện tử Momo sẽ có trong di động của bạn một cách dễ dàng.
– Tải ứng dụng MoMo Transfer (hoàn toàn miễn phí) qua AppStore (đối với hệ điều hành iOS) hoặc PlayStore (đối với hệ điều hành Android).
Sau khi đã cài đặt thành công ví điện tử Momo, bạn chỉ cần thao tác đơn giản trực tiếp trên menu của ứng dụng để thanh toán cước cuối tháng.
4.  Thanh toán cước trả sau qua EZPay:
Hình thức EZPay cho phép bạn thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước của Vinaphone.
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản EZPay:
– Bạn có thể mở tài khoản EZPay bằng cách soạn EZPAY gửi tới 9888 hoặc qua VinaPhone Portal. (đăng nhập trang http://ezpay.vinaphone.com.vn)
– Sau khi đăng ký thành công, cuối tháng, bạn chỉ cần mua thẻ cào Vinaphone với mọi mệnh giá, nạp tiền bằng cách bấm *188*0*mã-thẻ-cào# rồi bấm Ok. Hệ thống sẽ tự động thanh toán cước trả sau cho bạn. Số tiền dư ra khi bạn nạp sẽ được giữ lại trong tài khoản EZay để thanh toán tự động cho tháng tiếp theo.
– Để kiểm tra thông tin tài khoản EZPay bạn bấm *188*1# rồi bấm OK.
5. Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Vinaphone:
Các điểm giao dịch của Vinaphone thường là bưu điện VNPT tại địa phương mà bạn đăng ký sim trả sau. Hàng tháng trước khi đến thời điểm thanh toán cước, bưu điện sẽ gọi điện để báo cho bạn số tiền cần thanh toán. Bạn chỉ cần đến trực tiếp thanh toán và nhận hóa đơn.