Tìm hiểu về sim C90 Mobifone chi tiết nhất

Sim c90 mobifone: tặng data lên đến 60GB tốc độ cao và gói thoại nội mạng không giới hạn sẽ là người tri kỉ thân thiết nhất giúp chúng ta có thể yên tâm hưởng thụ mọi tính năng ưu đãi đặc biệt.

Hơn thế nữa, ở thời đại công nghệ internet chiếm vai trò cực kì quan trọng trong cuộc sống của chúng ta như thế này thì nhu cầu kết nối mạng di động thông qua 3G/ 4G là rất cần thiết. Sim c90 mobifone chỉ với 90K sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trải nghiệm dịch vụ hàng tháng. Cùng tìm hiểu về Sim c90 mobifone nhé

1. Tìm hiểu về sim C90 Mobifone

a. Sim C90 Mobifone là gì?

Thực chất nhà mạng không triển khai loại sim tên C90 Mobifone mà là triển khai gói

C90 Mobifone. Nhiều khách hàng chưa nắm rõ lại hiểu lầm tên gói cước là tên sim.

Sim C90 MobiFone chính là các loại sim thường hoặc sim ưu đãi được đăng ký gói C90. Nhưng do gói C90 MobiFone mang ưu đãi đặc biệt nên nhiều người sử dụng đã lấy tên gói đặt cho tên loại sim.

Những ưu đãi cụ thể từ Sim C90 Mobifone sẽ được Sim Thăng Long cập nhập ngay sau đây.

b. Ưu đãi từ Sim C90 Mobifone?

 Thuê bao đăng ký thành công gói C90 Mobifone sẽ được nhận trọn vẹn các ưu đãi sau đây:

  • Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

  • Miễn phí 50 phút/30 ngày gọi ngoại mạng

  • Miễn phí mỗi ngày 2GB truy cập internet (mỗi tháng 60GB)

Với những ưu đãi này, kể cả những người dùng có nhu cầu nghe gọi  và swr dụng mạng thường xuyên cũng khó lòng mà chê trách được.

c. Sim 4G Mobi C90 có giá bao nhiêu?

Trên thị trường, xuất hiện nhiều địa chỉ bán sim 4G Mobi C90, mỗi địa chỉ lại bán một giá khác nhau. Thực tế, sự chênh lệch về giá này xuất hiện cũng là vì chi phí quảng cáo hay vận hành ở mỗi cơ sở là khác nhau. Hoặc tệ hơn, do sự tham lam của nhiều đại lý mà chênh giá hơn so với thị trường.

Tuy nhiên như đã nói ở phần giải thích Sim C90 Mobifone là gì thì thực tế nhà mạng không định danh rõ ràng 1 loại sim nào tên là C90 Mobifone cả, chỉ có gói cước C90 Mobifone. Vậy nên trên thị trường nếu có bán thì thực chất là bán sim bình thường được khuyến mại đăng ký gói C90 Mobifone. Và giá những sim đó trên thị trường sẽ rơi vào khoảng giao động từ 200k => 300k

2. Mua Sim C90 Mobifone ở đâu?

Trên internet chúng ta dễ dàng tìm thấy địa chỉ bán sim C90 Mobifone chỉ cần vài giây search và một cú click. Hiện nay những loại sim này bán nhiều tại các trang thương mại điện tử như shopee, sendo hay ở những đại lý lớn hoặc cũng ở chính các nhà mạng.

3. Cách đăng ký gói cước C90 Mobi

a. Nguyên nhân không đăng ký được gói C90 Mobi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thuê bao không thể đăng ký được gói cước C90 MobiFone, như không đáp ứng điều kiện của nhà mạng, thuê bao không được đứng trong danh sách khuyến mãi và cũng có một số trường hợp thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nhưng vẫn không đăng ký được do máy không đủ tiền hoặc nhập sai cú pháp 

b. Hướng dẫn đăng ký gói C90 Mobifone

Để có thể đăng ký gói cước C90 Mobifone, rất đơn giản chúng ta chỉ cần soạn theo đúng cú pháp:

  • DK C90 gửi 999

Để kiểm tra dung lượng dịch vụ soan:

  • KT C90 gửi 999

Để hủy gói cước C90 Mobifone soạn tin:

  • Huy C90 gửi 999

Ngoài ra nếu bạn có tải phần mềm My Mobifone bạn có thể truy cập vào ứng dụng, search trên thanh công cụ từ khóa C90, sau đó làm theo hướng dẫn của ứng dụng cũng có thể dễ dàng đăng ký thành công.

Tham khảo thêm: Cách chuyển sim thường thành sim V90

Sim C90 MobiFone có nhiều ưu đãi hấp dẫn như thế hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm các tiện ích di động hấp dẫn với chi phí rẻ nhất. Chúc các bạn đăng ký thành công.