Sim 4G Mobifone 62GB/tháng – Xài “thả ga” – Thoải mái Data

Nếu Viettel là một “ông trùm” của thị trường viễn thông Việt Nam thì Mobifone cũng là một đối thủ tiềm năng đáng gờm với thị phần lớn đứng sau nhà mạng Viettel. Nhà mạng này sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp và sim số đẹp Mobifone được nhiều người yêu thích. Nhiều người lựa chọn mua sim số đẹp Mobifone để giúp cho công việc cũng như gắn bó với cuộc sống của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết về gói cước Mobi 62GB/tháng.

Sim 4G MobifoneCông nghệ 4G đã và đang là mạng tân tiến và đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chính vì vậy, để thu hút được khách hàng quan tâm thì các nhà mạng luôn đưa ra các gói cước 4G ưu đãi tốt nhất. Trong đó có sim 4G Mobifone 62GB/tháng mà bạn không nên bỏ qua. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại sim “siêu khủng” này nhé.!

1. Sim Mobifone 62GB là gì?

  • Sim Mobi gói 62GB là gói sim của nhà mạng Mobifone dùng lưu lượng trong vòng 1 tháng.
  • Sim Mobi 62GB trọn gói 1 tháng mua 1 lần dùng cả tháng không cần nạp tiền.

Sim với ưu điểm đặc biệt phù hợp với người có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn, thường xuyên di chuyển và đi công tác đặc biệt là không mất thời gian đăng ký hàng tháng.

Sim 4G Mobifone

2. Thông tin chi tiết về sim Mobi 62GB

Dòng sim 62GB này do nhà mạng Mobifone phát hành, được áp dụng trong các hệ thống đại sim thẻ trên toàn quốc.

Loại sim này có thể sử dụng và kết nối với hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay. Đó chính là điện thoại, máy tính bảng, ipad, USB 3G, bộ phát wifi.

Bạn có thể sử dụng 3G, 4G tốc độ cao trong vòng 1 năm với lưu lượng khổng lồ 62GB tốc độ cao mỗi tháng.

Nếu bạn sử dụng hết data 62GB thì không sao cả, máy của bạn sẽ chuyển xuống tốc độ 2G và không giới hạn dữ liệu di động data

3. Quy định khi sử dụng sim Mobi 62GB

Sim mobi 62GB được cung cấp áp dụng đối với thuê bao di động trả trước của nhà mạng Mobifone.

Đối với những tài khoản trả trước này, thì chi phí đăng ký gói cước 62GB sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng. Các gói sẽ được tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng gói của 62GB.

Dung lượng khi sử dụng gói cước này nó sẽ được tính dựa trên tổng dung lượng download và upload của khách hàng.

Nếu khách hàng muốn đăng ký mới gói cước 62GB trong khi gói cũ vẫn chưa hết thời hạn sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cú pháp đăng ký như ban đầu.

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước 62GB của Mobifone

Sau khi đăng ký thành công gói cước 1 năm của nhà mạng Mobifone quý khách nên thực hiện thao tác tắt nguồn khởi động lại máy điện thoại để bắt đầu sử dụng gói cước này nhé.

Đối với những khách hàng sử dụng sim Fast Connect thì bạn cần phải bỏ sim vào Dcom 3G thì mới có thể kết nối được với Internet nhé.

Nếu bạn đang không biết dung lượng gói cước 62GB Mobi của mình còn lại có nhiều hay không. Thì bạn phải bấm ngay tổ hợp phím KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại ngay nhé.

5. Ưu điểm khi sử dụng gói cước 62GB của Mobifone

Ưu điểm nổi bật nhất khi sử dụng gói cước 62GB là bạn chỉ cần đăng ký 3G một lần duy nhất cho 1 tháng là có internet dùng quanh năm. Thay vì hàng ngày bạn mất nhiều thời gian để đăng ký các gói nhỏ nhặt thì đăng ký một gói lớn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Nhất là đối với những người bận rộn thì đây được xem là giải pháp hiệu quả và ưu việt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn có được những thông tin hữu ích nhất về sim Mobi 62GB 1 tháng. Hãy sở hữu ngay để xài “thả ga” không sợ hết Data nhé.