Sim số đẹpSim số đẹp
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*
Sim khuyến mãi

Trang chủ » Tin tức Sim Thăng Long » Nên sử dụng thánh sim hay siêu thánh sim và những vấn đề liên quan đến 2 khái niệm

Nên sử dụng thánh sim hay siêu thánh sim và những vấn đề liên quan đến 2 khái niệm

14/11/2019

Thánh sim và siêu thánh sim là gì? Chuyển siêu thánh sim về thánh sim hoặc ngược lại ra sao? Nên mua thánh sim hay siêu thánh sim?... Và vô vàn câu hỏi được cộng đồng đặt ra xung quanh 2 khái niệm thú vị này. Vậy nó là gì? Những vấn đề liên quan có nội dung như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Thánh sim và siêu thánh sim

Khi tìm hiểu về 2 khái niệm thánh sim, siêu thánh sim chúng ta cần phải tìm hiểu những thông tin sau đây.

Sieu thanh sim

a. Khái niệm

Thánh sim là một gói cước có giá rẻ được nhà mạng Vietnamobile phát hành và quản lý. Đây là một gói cước siêu rẻ và đặc biệt thường có nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Với mức giá chỉ 20.000 đồng bạn đã có một lượng data cực khủng để sử dụng trong vòng một tháng.
Còn siêu thánh sim cũng là một gói cước siêu rẻ được Vietnamobile phát hành sau gói cước thánh sim. 
Vẫn trung thành với chiến lược của mình, siêu thánh sim Vietnamobile ra đời với giá cước không thể rẻ hơn. Bạn chỉ cần 40.000 đồng hoặc thậm chí là chỉ 20.000 đồng để duy trì sử dụng lượng data lớn hơn cả của thánh sim trong vòng một tháng.

b. Ưu đãi siêu thánh sim

Ưu điểm tuyệt vời của siêu thánh sim 4G của Vietnamobile so với các loại siêu thánh sim 4G khác đó là: Chỉ với 40.000 đồng cho mỗi tháng người dùng có thể truy cập 4 GB data mỗi ngày với tốc độ cao, sau khi bạn sử dụng hết gói tốc độ cao thì sẽ sử dụng tốc độ bình thường.
Chính vì có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá cước rẻ cho nên ngay từ khi mới ra mắt nó đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. 

c. Những vấn đề liên quan đến chuyển thánh sim sang siêu thánh sim và ngược lại

Trong thời gian gần đây, tin tức Vietnamobile cho tạm dừng gói cước thánh sim để tập trung cho gói cước Vietnamobile siêu thánh sim. Điều đó đặt ra rất nhiều lo lắng cho những người đang sử dụng gói cước thánh sim mà họ chưa có nhu cầu nâng cấp thánh sim lên siêu thánh sim 
Câu trả lời là bạn hoàn toàn yên tâm. Vì Vietnamobile chỉ dừng không cung cấp cho những người mới. Còn đối với những chủ thuê bao đang sử dụng mà không có nhu cầu nâng cấp siêu thánh sim thì vẫn được dùng bình thường. 
Có nghĩa sự thay đổi chiến lược của Vietnamobile sẽ không làm ảnh hưởng đến những người đang sử dụng gói cước thánh sim. Mà ngược lại còn tạo cơ hội cho họ sử dụng một dịch vụ khác ưu việt hơn nếu chủ thuê bao muốn. 
Vì vậy nếu như bạn muốn hoặc có nhu cầu trải nghiệm gói cước mới thì có thể thực hiện chuyển từ thánh sim sang siêu thánh sim. Bằng cách sau:
Bước 1: Nạp 40.000 vào điện thoại
Bước 2: Nhấn gọi *989# là bạn đã hoàn thành xong việc chuyển đổi.
Là bạn đã thành công chuyển thánh sim sang siêu thánh sim, đồng thời đã kích hoạt siêu thánh sim thành công.
Với những bước đơn giản như thế, chắc chắn rằng ai cũng có thể thực hiện và trải nghiệm được.

d. Cách sử dụng siêu thánh sim và thánh sim

Về cách sử dụng siêu thánh sim Vietnamobile cũng tương tự như cách sử dụng thánh sim. Chỉ cần nạp đầy đủ tiền theo gói cước quy định là 40.000đ là có thể sử dụng mỗi tháng đều đặn.
Ngoài ra bạn cần lưu ý, để sử dụng được đều đặn thì cần phải nộp tiền đúng hạn khi đã hết kỳ hạn 1 tháng.

Sieu thanh sim

2. So sánh thánh sim và siêu thánh sim, nên dùng loại nào tốt hơn

Điểm tương đồng của 2 gói cước này đó là về cách sử dụng giống nhau. Chỉ cần đăng ký và nộp đầy đủ thì bạn sẽ có thể sử dụng hết một tháng.
Bên cạnh đó, cả 2 gói cước này đều có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng. Đây cũng là 2 gói cước được xếp trong bộ những gói cước sim 3G, 4G rẻ nhất thị trường hiện nay.
Còn về khác nhau, thì so với thánh sim, siêu thánh sim có giá cước đắt hơn. Đồng thời lượng data để bạn sử dụng trong vòng một tháng sẽ nhiều hơn, lượng tốc độ cao cũng sẽ nhiều hơn.
Mỗi loại cước sẽ có một ưu điểm, những tính năng đặc điểm khác nhau. Phù hợp với từng đối tượng sử dụng, từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sieu thanh sim

Vậy nên mua thánh sim hay siêu thánh sim để sử dụng. Về vấn đề này, thì còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Là người có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc sử dụng thường xuyên, thời gian dài thì nên sử dụng gói cước siêu thánh sim.

Nhưng nếu như đơn giản chỉ là những nhu cầu bình thường thì nên sử dụng gói thánh sim.
Bởi cả 2 gói này đều giới hạn số tiền đó để sử dụng trong vòng 1 tháng.
Tuy rằng, nó chưa thực sự phổ biến như các loại sim của nhà mạng Viettel, Vina, Mobi. Thế nhưng, với những nỗ lực và dịch vụ của tháng sim và siêu thánh sim, hy vọng sẽ phủ sóng trên thị trường đúng với chất lượng và quy mô đẳng cấp của nó.

Những thông tin cần thiết về 2 loại gói cước này, hy vọng sẽ đem đến cho bạn cái nhìn khách quan và đưa ra được nhìn nhận cũng như lựa chọn hoàn hảo nhất, phù hợp nhất  cho thuê bao của mình.


Từ khóa:<< Về trang trước

Bài viết khác:
0164 là mạng gì? ý nghĩa tuyệt vời của đầu số này
Vì sao nên mua sim trả góp tại Sim Thăng Long?
Cùng tìm hiểu về mạng gmobile và các điểm giao dịch tại hà nội 
024.6666.6666