Chọn sim phong thủy hợp mệnh năm 2020… cần lưu ý điều gì?

Những năm gần đây khách hàng luôn có xu hướng chọn sim theo mệnh, theo phong thủy với mong muốn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sim hợp mệnh và những số sim ấy có thực sự đem lại điềm lành cho mình hay không? Bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn nắm rõ được vấn đề này. Cùng theo dõi nhé!

1. Hi vọng về điềm lành và vận may từ những con số

Sim hợp mệnh, hợp phong thủy không chỉ là những con số dùng để liên lạc với người thân, bạn bè hay đối tác mà nó còn giúp chủ nhân thể hiện được “Đẳng Cấp” của người chơi sim. Hơn thế, nhiều người luôn tin rằng mỗi con số đó đều mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt khác nhau và có sức ảnh hưởng tới cuốc ông của chủ nhân. Và đặc biệt, họ nghĩ rằng sử dụng sim số đẹp theo phong thủy sẽ đem lại điềm lành và vận may cho chính bản thân họ.

Hơn nữa những ai tin vào phong thủy, vận mệnh thì họ sẽ tìm ngay cho mình một số sim hợp với mệnh của chính mình. Bởi vì sao? Vì họ nghĩ rằng sim đó sẽ tụ hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí và sẽ đem lại cho họ những  may mắn, tốt lành…từ đó, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. 

Chính vì thế, sim số đẹp theo phong thủy đã và đang trở thành mục tiêu “săn tìm” của nhiều người, thậm chí họ còn bỏ ra cả trăm triệu đến vài tỷ chỉ để sở hữu một sim số đẹp theo phong thủy.

2. Sim số đẹp hợp mệnh mang đến lợi ích gì?

Không phải ai cũng được sinh vào thời khắc tốt để có được vận may hơn người khác. Với cuộc sống bộn bề những lo toan cho cuộc sống, nhiều lúc bạn sẽ thấy những vận xui luôn đeo bám, luôn gặp phải những điều không may mắn và thuận lợi.

Lúc này, sử dụng những vật phẩm phong thủy cũng là một trong những thứ giúp “vận mệnh” của bạn tốt hơn.

Với những người làm trong công việc kinh doanh, họ mong muốn có được sự may mắn và tài lộc, họ thường chọn cho mình những chiếc sim số đẹp như: sim lộc phát, sim thần tài, sim tam hoa… 
Còn những người làm trong công việc nhà nước hay các công ty tư nhân, họ luôn mong được thăng tiến và có uy tín trong công việc, họ chọn sim tiến lên, sim ngũ quý, lục quý, …

Theo phương đông, từ lâu họ đã quan trọng đến yếu tố tác động tới số vận của con người, trong đó, mỗi con số liên quan đến mỗi người là vấn đề đặc biệt quan trọng. Bởi vậy, khi lựa chọn số nhà, số xe hay số điện thoại, … thì người phương Đông cực kỳ quan tâm đến.

Việc sử dụng sim số đẹp theo phong thủy để cải biến tài vận không phải là vô căn cứ. Nhưng để có thể đạt được cải biến tích cực thì không thể bỏ quaa yếu tố tương tác giữa con người và con số. Khi sử dụng sim phong thủy bạn không nên nghĩ rằng có được nó thì ắt cuộc sống sẽ tốt ngay mà cần phải cố gắng hơn trong mọi mặt.

Hơn nữa, phong thủy của dãy số sim cũng cần có sự tương quan với phong thủy của con người thể phát huy được hết tác dụng về mặt phong thủy.

3. Chọn sim phong thủy hợp mệnh cần lưu ý điều gì?

Theo chuyên gia phong thủy số của Sim Thăng Long để chọn được một sim hợp mệnh, hợp phong thủy giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn thăng tiến và phát triển bền vững thì cần hội tụ đầy đủ những yếu tố hài hòa âm dương, ngũ hành, dịch lý trong dãy số sim. Đặc biệt là chọn sim phong thủy theo mệnh thì cần phải lưu ý tới những vấn đề sau: 

a. Thuyết ngũ hành sinh – khắc

Trong phong thủy thì việc quan tâm ngũ hành tương sinh – tương khắc cùng với hành của các con số rất quan trọng, trong đó ngũ hành tương sinh chính là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Và ngũ hành có sự tương khắc với nhau chính là kim khắc mộc; mộc khắc thổ, thổ sẽ khắc thủy, thủy sẽ tương khắc với hỏa và hỏa là là hành khắc kim.

Đối với hành của các số thì mệnh Thủy tương ứng với con số 1, mệnh Thổ tương ứng với con số 0, 2,  5, 8, mệnh Mộc tương ứng với con số 3, 4, mệnh Kim tương ứng với con số 6, 7 và số 9 tương ứng với mệnh Hỏa.

Việc chọn sim hợp mệnh được tính cho con số cuối cùng của dãy sim.

b. Thuyết âm – dương 

Sự cân bằng trong thuyết âm – dương tương đối của sim phong thủy vô cùng quan trọng. Vì thế với cách chọn sim phong thủy hợp mệnh cho người sở hữu bạn nên quan tâm đến thuyết âm – dương để có thể đem lại sự ổn định, vui vẻ, hạnh phúc và may mắn cho người dùng.

Một chiếc sim phong thủy đẹp phải đảm bảo được yếu tố âm dương cân bằng, tức số chẵn – lẻ trong dãy sim phải tương ứng với nhau

Ngoài ra, theo chuyên gia phong thủy của Sim Thăng Long thì một số sim được coi là hợp phong thủy với bản mệnh của gia chủ thì sẽ đem lại những điềm lành và vận may tới cho chủ nhân. Tuy nhiên, để chọn sim theo mệnh hợp phong thủy thì không hề dễ dàng bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi quyết định mua sim số đẹp theo phong thủy cần cân nhắc rất nhiều yếu tố như tuổi tác, mệnh số, công việc, mong muốn trong tương lai đặc biệt là sự hài hòa giữa số mệnh con người con số…

Bởi một dãy số đẹp có thể mang lại điều tốt cho người này nhưng lại mang đến “vận xui” cho người khác.

Bạn có thể tham khảo số sim phong thủy hợp mệnh với mình TẠI ĐÂY

Nếu bạn chưa nắm rõ và muốn chọn sim theo mệnh, theo phong thủy thì có thể liên hệ tới Sim Thăng Long để được chuyên gia phong thủy số giàu kinh nghiệm giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn một số sim hợp nhất với mình để luôn được “Phúc khang an thái” nhé.!