Gói F500N MobiFone(43GB) – Đăng ký 1 lần online cả năm

 Nhu cầu sử dụng internet của bạn cao, bạn muốn tìm kiếm gói cước có dung lượng data khủng, thời hạn sử dụng dài. Gói F500N Mobifone với dung lượng 48GB data truy cập internet tốc độ cao trong 1 năm, chính xác là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Để có thêm thông tin chính xác về gói cước này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Gói F500N Mobifone là gì?

Gói F500N Mobifone là gói cước đặc biệt dành riêng cho sim Fast Connect MobiFone (sim 3G). Đây được xem là gói cước khuyến mãi data khủng nhất hiện nay. 

Khi đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng sẽ nhận được mỗi tháng 4GB  data truy cập internet tốc độ cao trong vòng 12 tháng với cước phí 500.000đ. Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần để sử dụng cả năm mà không lo tốn thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào cả.

2. Đối tượng phù hợp sử dụng gói F500N Mobifone

Gói F500N Mobifone áp dụng với tất cả các thuê bao cá nhân Fast Connect trả trước và trả sau; không áp dụng cho thuê bao Fast Connect doanh nghiệp. Vậy, những đối tượng nào phù hợp sử dụng gói f500 của Mobifone?

Với dung lượng data khủng, gói cước này cực kỳ thích hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng internet lớn, ngại theo dõi data, ngại hàng tháng phải đăng ký lại gói cước, muốn tiết kiệm chi phí thì đây đích thị là sự lựa chọn số 1.

Xem thêm: Cách đăng ký Gói F70 MobiFone 7GB data mỗi tháng

3. Cách đăng ký gói F500N Mobifone

Để đăng ký gói F500N của Mobifone, trước hết bạn phải đăng ký dịch vụ Fast Connect theo cú pháp sau:

  •  DATA ON gửi 999

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn đăng ký gói cước bằng ba cách sau:

3.1 Đăng ký gói F500N MobiFone qua tin nhắn SMS:

Với cách này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản:

  • DK F500N gửi 999 (Tin nhắn SMS miễn phí).

3.2 Đăng ký F500N MobiFone qua USSD:

Đăng ký F500N Mobifone qua USSD là một phương pháp nhanh chóng, dễ thao tác, bạn chỉ cần bấm các nút trên bàn phím theo mẫu sau:

  • *090*5*10#OK và làm theo hướng dẫn

3.3 Đăng ký F500N MobiFone qua Website:

Với cách đăng ký này bạn cần có Wiffi hoặc 3G/4G mới có thể thao tác.

Các bạn đăng nhập  www.mobifone.vn bằng tài khoản MobiFone Portal và làm theo hướng dẫn

4. Cách hủy gói gói F500N Mobifone

Nếu muốn hủy gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY F500N gửi 999. Sau đó soạn Y gửi 999 để xác nhận huỷ .

Lưu ý: Đối với TB trả trước cần có ít nhất 500.000đ trong tài khoản để đăng ký; vì cước phí gói F500N sẽ được trừ vào tài khoản chính. Còn thuê bao trả sau sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng.

5. Lưu ý khi sử dụng gói gói F500N Mobifone

5.1 Gói F500N của Mobifone chỉ dành riêng cho sim Fast Connect MobiFone (sim 3G/4G)

Gói F500N của Mobifone chỉ dành riêng cho sim Fast Connect MobiFone, các sim thông thường khác sẽ không thể đăng ký gói cước này. Vậy, sim Fast Connect MobiFone hay sim 3G là sim gì?

Sim Fast Connect hay còn được gọi với tên khác là sim 3G. Đây là sim chỉ chuyên dành cho việc sử dụng 3G. Vì thế, mà nhà mạng MobiFone luôn cho ra đời nhiều chương trình khuyến mãi data cực khủng cho riêng loại sim này. Tuy nhiên, vì là sim chuyên cho việc sử dụng 3G nên sim Fast Connect MobiFone sẽ không được tham gia bất kỳ dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi nạp thẻ cũng như các gói cước gọi, nhắn tin nào của MobiFone.

Để biết được sim đang dùng có phải là sim 3G hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách: Bấm *101# gọi. Sau đó nhìn chữ đầu tiên trong bảng thông báo. Nếu chữ đó là PFC thì là bạn đang dùng sim 3G. Còn nếu là những tên khác thì có nghĩa sim bạn đang dùng là sim thường.

5.2 Dung lượng data được chia theo từng tháng

Khi sử dụng hết data ưu đãi 4GB/tháng bạn được miễn phí truy cập ở tốc độ thường. Và tự mở đường truyền lại vào tháng kế tiếp (khi nhận lại 4GB data khác).

Muốn được tiếp tục truy cập mạng sau khi bị chặn truy cập mạng, thì khách hàng cần phải chủ động mua thêm dung lượng data 3G/4G cho thuê bao Fast Connect.

Bên cạnh đó, nếu thời hạn gói cước vẫn còn, khách hàng còn được gia hạn dung lượng khi đã sử dụng hết lượng data chu kỳ 30 ngày. Cú pháp gia hạn gói cước: GHD gửi 999.

Hy vọng, bài viết đã giúp bạn đọc nắm được những thông tin cần thiết về gói cước F500N của Mobifone. Thường xuyên truy cập website của Sim Thăng Long để cập nhập nhanh nhất những thông tin hữu ích đang được quan tâm nhất hiện nay.